Tuesday, December 5, 2023
No menu items!
Home Wiki 5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều...

5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất

0
98

Có thể bạn quan tâm:

 1. Bà bầu 3 tháng cuối ăn rau ngót có sao không?
 2. Bà bầu có ăn được cà dĩa không? Bà bầu ăn cà chấm mắm tôm có tốt không?
 3. Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2021 đại cát đại lộc tốt cho bé
 4. Cách chọn giờ tốt sinh con trai gái năm 2021 tuổi Tân Sửu
 5. Lịch tiêm phòng cho bà bầu mới & đầy đủ nhất tháng 10 2021

5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất: Nếu chị em có chu kỳ là 29 ngày thì ngày rụng trứng được tính là 29 – 14 = 15 ngày (tức là ngày 15 của chu kỳ trứng sẽ rụng). Vậy bạn chỉ cần quan hệ đúng vào ngày trứng rụng hoặc sau đó 1 ngày thì xác suất thụ thai bé trai càng cao.

  10 bí quyết sinh con trai theo ý muốn năm 2021

  Nên ăn gì để dễ sinh con trai theo ý muốn?

  Mẹo sinh con trai nhờ phương pháp Shettles

5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất

Sinh con trai theo ý muốn là niềm ao ước của nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, việc sinh con trai hay con gái còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Vì thế, nếu cặp đôi nào đang “lăn tăn” không biết làm sao để sinh được một cậu “quý tử” thì hãy tham khảo những bí quyết mà Baophunuso.com chia sẻ dưới đây nhé!

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Các nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với các tinh binh X. Do đó, khi “yêu đương”, bạn nên chọn đúng vào chu kỳ rụng trứng càng tốt hoặc có thể sau đó 1 ngày để hỗ trợ cho các tinh binh Y hoạt động hiệu quả. Vào ngày rụng trứng, âm đạo có tính kiềm mạnh – là môi trường thích hợp cho các tinh trùng Y hoạt động. Vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Ngày rụng trứng của mỗi người phụ nữ có thể khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.

Ví dụ, nếu chị em có chu kỳ là 29 ngày thì ngày rụng trứng được tính là 29 – 14 = 15 ngày (tức là ngày 15 của chu kỳ trứng sẽ rụng). Vậy bạn chỉ cần quan hệ đúng vào ngày trứng rụng hoặc sau đó 1 ngày thì xác suất thụ thai bé trai càng cao.

5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất

Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể áp dụng cách mua bộ thử nước tiểu tại các hiệu thuốc để xác định ngày rụng trứng. Hoặc bạn có thể thể theo dõi những dấu hiệu khác lạ của cơ thể để xác định khoảng thời gian trứng sẽ rụng. Càng đến ngày này thì chất nhầy ở cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều hơn, ham muốn tăng.

Tạo môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y

Tinh trùng Y giúp mẹ sinh con trai rất ưa sống trong môi trường giàu tính kiềm, còn tinh trùng X ưa sống trong môi trường giàu axit. Nắm được đặc điểm này, chị em có thể tạo môi trường âm đạo có tính kiềm để tinh trùng Y có thể gặp trứng nhanh hơn bằng cách điều chỉnh độ pH của mình thông qua chế độ ăn uống hàng ngày hoặc dùng que thử độ pH để kiểm tra nồng độ kiềm của mình.

Nếu nồng độ kiềm thấp, bạn có thể áp dụng cách pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước để rửa “cô bé” trước khi quan hệ khoảng 2 tiếng. Điều này sẽ làm tăng tính kiềm trong môi trường âm đạo, giúp bạn dễ sinh con trai theo ý muốn hơn.

Tận dụng các tư thế thâm nhập sâu

Khi xâm nhập sâu vào âm đạo, điều này khiến họ dễ dàng đạt đến điểm cực khoái. Lúc này, cơ thể người phụ nữ sẽ sinh ra một lượng chất dịch tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y bơi nhanh và mạnh hơn rất nhiều. Cùng với đó, những cơn co thắt xuất hiện khi bạn “lên đỉnh” cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y “tới đích” sâu hơn và nhanh hơn.

Tăng cường chế độ ăn uống giàu kali và kẽm

Ngoài việc chọn đúng thời điểm để giao hợp thì chế độ dinh dưỡng hỗ trợ cho việc sinh con trai cũng hết sức quan trọng. Muốn có con trai, bạn cần tăng cường các chất kali, kẽm và vitamin trong chế độ ăn uống hàng ngày trước khi tiến hành thụ thai khoảng 3 tháng. Các chất này rất có ích trong việc tăng cường chất lượng cũng như số lượng các tinh binh Y– loại tinh trùng quyết định giới tính nam khỏe mạnh hơn và có thể sống lâu hơn trong môi trường âm đạo của người phụ nữ.

Vì thế, cả 2 vợ chồng bạn nên thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm như chuối, cam quýt, các loại quả mọng như dâu tây, cherry, một số loại hải sản như hàu, cá, tôm, ngũ cốc, cà chua và nấm… để có thể sớm sinh được quý tử.

5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất

Áp dụng bảng tính sinh con theo ý muốn

Trong dân gian từ xưa đã có lưu truyền một tờ lịch “thần bí” của người Trung Quốc còn được gọi là “Bảng tính sinh con theo ý muốn”. Dựa vào bảng này, bạn có thể canh chính xác thời điểm sinh bé trai theo ý muốn. Theo đó, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình và vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng đó để rơi vào ô có dấu “+″ để có một chàng hoàng tử như mong ước.

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki