#999 Stt Yêu Thầm Hay Nhất Làm Lay Động Lòng Người, Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

0
165

Stt Yêu Thầm Ngắn ❤️️ Stt Thương Thầm, Thích Thầm ✅ Cùng chia sẻ những cảm xúc thầm thương trộm nhớ với những status mà lovablemessages.com sưu tầm được nhé!

Stt Thương Thầm

Tình cảm thầm thương là một điều gì đó khó diễn tả thành lời. Tìm cảm xúc thương nhớ một người qua những stt thương thầm, stt yêu thầm dưới đây.

Đang xem: Stt yêu thầm

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.Crush là 1 người… không bao giờ thích lại bạn!!!Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.Thích thầm là khi được nhắn một câu cũng luôn tìm cách kéo dài cuộc hội thoại.

Stt Yêu Thầm Ngắn

Stt Yêu Thầm Ngắn Tổng hợp những stt yêu thầm ngắn nhưng vẫn bày tỏ được tình cảm khó nói trong lòng.

Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.Thích một người, đến cả xe hay mũ bảo hiểm hay biển số xe còn nắm rõ trong lòng bàn tay.Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt kẻ si tình.Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.Uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đờiĐau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Thpt 2014 Nhanh Nhất, Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Năm 2014

⚡️ Bên cạnh những stt yêu thầm, lovablemessages.com tặng bạn 1001 ❤️️ STT Thả Thính Ngôn Tình ❤️️ Ngắn Hay

*

Stt Thích Thầm

lovablemessages.com gợi ý cho bạn những stt yêu thầm, thích thầm để có thể giãi bày tình cảm của mình với crush. Cùng xem nhé!

Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.Anh ấy liếc nhìn tôi, tôi không thèm chú ý đến. Lúc anh ấy đi khỏi, tôi cắm đầu chạy theo sau.Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.Yêu thầm như thứ sức mạnh kỳ diệu của bản thân, để rồi chính nó âm thầm tự xóa đi tất thảy những niềm vui khác trên đời.Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

Stt Yêu Thầm 1 Người

Bạn đang yêu thầm một người mà không biểu đạt thể nào để người đó hiểu. lovablemessages.com tặng bạn những stt yêu thầm một người ý nghĩa nhất dưới đây.

Xem thêm: Previous 30 Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Các Loại Bánh Kem Tiếng Anh Là Gì

Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu.Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.Phải thức thêm bao nhiêu đêm nữa mới đong đầy nỗi nhớ anh.Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.Này bạn ơi, bạn đánh rơi người yêu này.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Stt Hay