Saturday, March 25, 2023
Home Giải Đáp Câu Hỏi Account for là gì ? Giải đáp những thắc mắc về account...

Account for là gì ? Giải đáp những thắc mắc về account for là gì ?

0
53

Account for là gì ? Giải nghĩa cụm từ “account for”, cách sử dụng cụm từ “account for” hiệu quả đúng ngữ pháp trong tiếng anh.

Có không ít người thắc mắc về account for là gì ? hay account for được sử dụng trong trường hợp nào ? Đây là một cấu trúc được áp dụng phổ biến tiếng anh. Thế nhưng, với những người chưa am hiểu về tiếng anh thì khó có thể tìm hiểu rõ về nghĩa cũng như cách sử dụng của nó. Vậy để tìm hiểu rõ về account for thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Account for là gì

Account for là gì

Giải nghĩa account for là gì ?

Việc giải nghĩa và sử dụng các cấu trúc câu trong tiếng anh vẫn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Bởi nghĩa các câu trong tiếng anh rất mở rộng, mang nhiều nghĩa. Tuy nhiên, với sự phát triển của mạng internet thì việc học tiếng anh hay tìm nghĩa tiếng anh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ cần gõ tìm kiếm trên mạng google bạn có thể nhanh chóng tra từ điển, tìm hiểu cách dùng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt việc học tiếng anh hay tìm hiểu nghĩa đã trở nên dễ dàng hơn khi đến với trang web của chúng tôi. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp cụ thể, có nhiều bài viết bổ ích để các bạn có thể tham khảo.

Trong thời gian qua account for là gì chính là từ khóa được nhiều bạn tìm kiếm. Điều này cho thấy từ khóa này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.  Trong tiếng anh thì account được hiểu là sự tính toán, bản kê khai, sự kế toán, sổ sách kế toán, bản thanh toán tiền,… Vậy account for là gì ? Thực chất cụm từ account for thường được sử dụng với nghĩa là:

 • Chiếm, giữ bao nhiêu (%)
 • Thanh minh, giải thích về điều gì đó, giải thích về nguyên nhân gì đó.

Như vậy có thể thấy account for là cụm từ mang nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp sử dụng khác nhau mà có thể hiểu theo nghĩa phù hợp để câu văn trở nên có nghĩa và dễ hiểu hơn.

Cách sử dụng account for như thế nào ?

Như vậy có thể thấy account for được sử dụng với nhiều nghĩa khác nhau. Thông thường nó được sử dụng trong các trường hợp như sau:

 • Account for được sử dụng để giải thích, lý giải về nguyên nhân gì đó?
 • Account for được sử dụng để nói về khối lượng dùng để nói về một khối lượng riêng biệt hoặc một phần nào đó

Như vậy thông qua bài viết bạn có thể biết được account for là gì ? Từ đó có thể biết được cách sử dụng account for phù hợp. Bên cạnh đó, để sử dụng tiếng anh hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết bổ ích nhé!

 • Xem thêm: Relevant là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Relevant là gì ? Tìm hiểu các nghĩa tiếng việt của từ “Relevant”

 • Indeed là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng indeed đúng cách

 • Initial là gì ? Giải nghĩa Initial là gì và gợi ý những từ liên quan

 • Miscellaneous là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “miscellaneous”

 • Anydesk là gì ? Những tính năng của Anydesk được ứng dụng hiệu quả

 • Senorita nghĩa là gì ? Giải đáp thắc mắc senorita nghĩa là gì ?

 • Occupation là gì ? Giải nghĩa và gợi ý từ liên đến đến từ “occupation”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi