AF là gì? Ý nghĩa AF | As Fuk là gì? Auto focus là gì? USAF là gì?

0
15

Bạn đang xem: AF là gì? Ý nghĩa AF | As Fuk là gì? Auto focus là gì? USAF là gì? tại vothisaucamau.edu.vn

AF đó là một trong những tiếng lóng được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2015 và vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Vậy AF là gì? AF là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của AF trong các lĩnh vực cụ thể khác nhau như thế nào? Qua bài viết này, hãy để LUV.VN giải đáp cho bạn tất cả những ý nghĩa của từ AF.

AF là gì?

Mục lục

  • AF là gì?
  • AF trong các lĩnh vực khác của cuộc sống
    • Ý nghĩa của AF trong máy ảnh kỹ thuật số
    • Ý nghĩa của AF trong lĩnh vực hàng không

AF là gì?

AF là viết tắt của As Fuck, AF là cách nói được dùng để nhấn mạnh mức độ “cực kỳ thích, cực kỳ thích” của một thứ gì đó.

Ví dụ:

  • Những chiếc váy đó thật tuyệt AF có nghĩa là “Những chiếc váy đó trông thật tuyệt vời”
  • He is cute AF đồng nghĩa với He is realley cute có nghĩa là “Anh ấy thật dễ thương”

AF xuất hiện và trở nên phổ biến rộng rãi vào năm 2015, người ta dùng AF để khen một sản phẩm quá tốt, quá đẹp.

Giới trẻ còn dùng AF như một tiếng hét to, một câu “chửi thề” để giải tỏa khi quá căng thẳng, mệt mỏi. Trong trường hợp này AF được hiểu là viết tắt của A Fuck

AF trong các lĩnh vực khác của cuộc sống

Ý nghĩa của AF trong máy ảnh kỹ thuật số

Trong máy ảnh kỹ thuật số, AF là viết tắt của thuật ngữ Lấy nét tự động. Trước đây, lấy nét tự động là tính năng chỉ có trên máy ảnh kỹ thuật số, nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ smartphone, lấy nét tự động giờ đây đã được trang bị trên hầu hết các smartphone hiện nay.

AF – Lấy nét tự động là công nghệ sử dụng các cảm biến giúp máy ảnh tự động lấy nét để chụp được những bức ảnh đẹp, sắc nét và chất lượng cao. Với ống kính sử dụng công nghệ lấy nét tự động nhanh, các nhiếp ảnh gia không còn phải lo lắng về vấn đề lấy nét khi chụp ảnh.

Ý nghĩa của AF trong lĩnh vực hàng không

AF trong lĩnh vực hàng không là viết tắt của Air force có nghĩa là Lực lượng không quân (không quân). Hàng không quân sự là lực lượng thường trực của các quốc gia để bảo vệ chủ quyền bầu trời và ứng phó với các tình huống khẩn cấp uy hiếp an ninh quốc gia trên vùng trời của quốc gia đó.

Ví dụ, USAF là Lực lượng Không quân Hoa Kỳ; PLAAF là Lực lượng Không quân Trung Quốc

Bài viết trên LUV.VN vừa cùng bạn tìm hiểu về nghĩa của từ AF trong các lĩnh vực khác nhau, hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu tường tận nghĩa của từ AF này và sử dụng nó cho đúng. Hãy share cho mọi người cùng đọc nếu thấy hay.

Bạn thấy bài viết AF là gì? Ý nghĩa AF | As Fuk là gì? Auto focus là gì? USAF là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về AF là gì? Ý nghĩa AF | As Fuk là gì? Auto focus là gì? USAF là gì? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: AF là gì? Ý nghĩa AF | As Fuk là gì? Auto focus là gì? USAF là gì? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Cách ủ giống lúa chuẩn theo các bước của chuyên gia nông nghiệp
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi