Monday, December 4, 2023
No menu items!
Home Wiki Ai biết địa chỉ quán lẩu cua đồng ở Láng Hoà Lạc...

Ai biết địa chỉ quán lẩu cua đồng ở Láng Hoà Lạc không ạ?

0
100

Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Ai biết địa chỉ quán lẩu cua đồng ở Láng Hoà Lạc không ạ?

Bạn Nguyễn Thu Hỏi: Ở Láng Hoà Lạc có quán lẩu cua đồng nổi tiếng có phải quán Thanh Vũ 79 không mọi người? Hoặc mọi người nào biết quán nào quanh đó ngon chỉ giúp em với ạ (cho e cả Sđt luôn càng tốt ah).
Em cảm ơn mn nhiều!

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Nguyễn Thu ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki