Aoi Kururugi đóng phim 18+ để kiếm tiền thỏa mãn đam mê “đỏ đen”

0
213

Bạn đang xem: Aoi Kururugi đóng phim 18+ để kiếm tiền thỏa mãn đam mê “đỏ đen” tại vothisaucamau.edu.vn

Trong một cuộc phỏng vấn, Aoi Kururugi chia sẻ lý do cô đóng phim nóng chỉ để kiếm tiền bằng trò “đỏ đen” khiến người hâm mộ bất ngờ.

Kururugi Aoi và thú chơi “đỏ đen” của mình

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Aoi đã có nhiều chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ. Người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản là con đường nhanh nhất để đến với danh vọng và tiền tài.

Aoi nói thêm rằng hầu hết các thần tượng JAV trở thành diễn viên JAV vì họ muốn nổi tiếng hoặc kiếm tiền nhanh chóng. Bản thân cô tham gia vì để kiếm tiền một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Kururugi Aoi và sở thích "đen đỏ" 2

Aoi rất mê Pachinko (trò chơi đỏ đen ăn tiền). Mỗi khi hết tiền, cô ấy sẽ đi xem phim, lấy tiền và chơi tiếp.

Kururugi Aoi và sở thích "đen đỏ" 3

Trên Twitter và cả Instagram cá nhân, cô thường chia sẻ những bức ảnh mình chơi Pachinko.

Kururugi Aoi và sở thích "đen đỏ" 4Kururugi Aoi và sở thích "đen đỏ" 6Kururugi Aoi và sở thích "đen đỏ" 5

Người hâm mộ khá bất ngờ khi nghe Kururugi Aoi chia sẻ những điều này. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật những tin tức thú vị khác.

Bạn thấy bài viết Aoi Kururugi đóng phim 18+ để kiếm tiền thỏa mãn đam mê “đỏ đen” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Aoi Kururugi đóng phim 18+ để kiếm tiền thỏa mãn đam mê “đỏ đen” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Aoi Kururugi đóng phim 18+ để kiếm tiền thỏa mãn đam mê “đỏ đen” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Rộ tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+ tại quán Karaoke
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi