Bạn Đã Biết Cách Xoá Tin Nhắn Ẩn Trên Messenger Cùng Lúc #1 Nốt Nhạc

0
120

Mạng xã hội facebook đang ngày càng phát triển, hoàn thiện và bổ xung thêm nhiều tiện ích hữu ích để hỗ trợ khách hàng, trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, tiếp thị online cho đến các dịch vụ giải trí, cộng đồng và cuộc sống cá nhân.

Đang xem: Cách xoá tin nhắn ẩn trên messenger

Và cái chuyện mà chúng ta sử dụng facebook để nhắn tin hay gọi điện messenger dường như đã quá đỗi quen thuộc rồi.

Nhưng cùng với sự phát triển của các ứng dụng trên facebook thì những điều bất cập của mạng xã hội này cũng đang lộ ra rất rõ.

Chưa đề cập đến chuyện xa xôi là facebook của bạn bị hack thì những nội dung nhạy cảm, những thông tin mà đáng ra bạn cần phải bảo mật cũng sẽ rất dễ bị lộ.

Xem thêm: Rapper Kỳ Cựu Lk Là Ai – Rapper Lk Tên Thật Là Gi

Chẳng hạn như việc bạn sử dụng chung một máy tính với gia đình hay cơ quan và quên không đăng xuất nick khi tắt máy, hoặc bạn sử dụng một chiếc smartphone thì việc bị lộ thông tin nhạy cảm từ messenger lại càng cao hơn.

Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các xoá tin nhắn nhạy cảm trên Android và PC phòng tránh rủi ro mà đôi khi bạn không lường trước. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho hệ điều hành iOS (iPhone, iPad..) của Apple nhé.

Xem thêm: Thế Nào Là Kinh Nguyệt Không Đều : Nguyên Nhân, Cách Điều Trị Và Phân Loại

#1. Cách xóa tin nhắn Facebook chát trên máy tính Laptop hoặc PC

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một số hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để các bạn dễ thực hiện theo hơn !

+ Bước 1: Bạn click chuột vào icon của Messenger => và chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa. Cửa sổ tin nhắn xuất hiện. Lúc này sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn, đó là:

Xóa một vài tin nhắn có trong cuộc trò chuyện, bằng cách click vào nút 3 chấm cạnh tin nhắn đó => và chọn Xóa, gỡ bỏ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger (trên điện thoại) và Facebook chát (trên máy tính) rồi nhé. Rất đơn giản đúng không nào

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ