Sunday, December 10, 2023
No menu items!
Home Wiki Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

0
104

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc 2NE1 Hàn Quốc
  2. Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang
  3. Tiểu sử Jang Dong Gun kèm những thông tin mới nhất
  4. Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  5. Tiểu sử Song Hye Kyo & Những scandal đình đám nhất của cô

<a style=”color: #000000″ Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin:Ban Seo Jin là người mẫu chủ trì chương trình làm đẹp “Miracle Beauty” trên truyền hình và điều hành các cửa hàng kinh doanh quần áo online. Vào ngày 20/7, người mẫu này đã “rỉ tai” với tờ News1star về việc bản thân tình cờ bị dính líu tới vụ cưỡng d.â.m liên quan đến tài tử “Time We Were Not In Love” Lee Jin Wook. Cô này nói rằng: “Tôi chưa bao giờ gặp Lee Jin Wook. Tôi cũng không biết những tin đồn này bắt nguồn từ đâu và tại sao. Tôi chỉ là một người làm việc chăm chỉ, chính vì vậy tôi không biết ai đã bày ra tin đồn này”.

  • 20 nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc mọi thời đại
  • Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc không dao kéo đẹp nhất hiện nay
  • 3 mỹ nhân Hàn Quốc được đánh giá hoàn hảo nhất

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin:

Giữa khoảng thời gian vụ kiện xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jin Wook đang diễn biến phức tạp, rất nhiều lời đồn đoán, suy luận về đối tượng nguyên đơn A xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội Hàn Quốc. Không chỉ fan của Lee Jin Wook mà cả những cư dân mạng tò mò cũng quyết “lùng sục” danh tính của cô này.

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

Mới đây nhất, người mẫu Ban Seo Jin khá nổi tiếng tại Hàn Quốc đã rơi vào vòng nghi vấn của netizen Hàn. Với ngoại hình của một người mẫu chuyên nghiệp và lượng người theo dõi “khủng” trên các trang mạng xã hội (hơn 280 nghìn người theo dõi trên Instagram và thường xuyên đạt hàng nghìn like với mỗi hình ảnh, video đăng tải), Ban Seo Jin bỗng nhiên bị đồn đoán là cô gái A, người đâm đơn khiếu nại Lee Jin Wook có hành vi đồi bại với cô này. Bắt nguồn từ một phòng chat riêng, giờ đây tin đồn đã lan rộng và được cả báo đài Hàn Quốc chú ý.

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

Ban Seo Jin là người mẫu chủ trì chương trình làm đẹp “Miracle Beauty” trên truyền hình và điều hành các cửa hàng kinh doanh quần áo online. Vào ngày 20/7, người mẫu này đã “rỉ tai” với tờ News1star về việc bản thân tình cờ bị dính líu tới vụ cưỡng d.â.m liên quan đến tài tử “Time We Were Not In Love” Lee Jin Wook. Cô này nói rằng: “Tôi chưa bao giờ gặp Lee Jin Wook. Tôi cũng không biết những tin đồn này bắt nguồn từ đâu và tại sao. Tôi chỉ là một người làm việc chăm chỉ, chính vì vậy tôi không biết ai đã bày ra tin đồn này”.

Hiện tại, tin đồn với tựa đề “Người phụ nữ của Lee Jin Wook” đang bị lan truyền rộng rãi và nhanh chóng qua các phương tiện thông tin đại chúng, và tất nhiên tin đồn đó đi kèm với hình ảnh của người mẫu Ban Seo Jin. Cô này còn bị cư dân mạng chê bai, ví như hình mẫu các cô hotgirl lạm dụng thẩm mỹ và có nhan sắc giống y hệt nhau tại Hàn Quốc. Người mẫu này quyết định sẽ khởi kiện nếu tin đồn tiếp tục được lan rộng.

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

Ban Seo Jin là người mẫu, người dẫn chương trình về làm đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng…

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin

… khuôn mặt ưa nhìn…

Ban Seo Jin là ai? Thông tin tiểu sử Ban Seo Jin
Mẫu nóng bỏng của Hàn bị nghi là người phụ nữ tố tài tử Lee Jin Wook cưỡng dâm - Ảnh 11.

Ban Seo Jin còn hay xuất hiện bên đồ hiệu và xế khủng

Mẫu nóng bỏng của Hàn bị nghi là người phụ nữ tố tài tử Lee Jin Wook cưỡng dâm - Ảnh 12.

Người đẹp chăm chỉ đi sự kiện thời trang, quảng bá nhãn hàng

Mẫu nóng bỏng của Hàn bị nghi là người phụ nữ tố tài tử Lee Jin Wook cưỡng dâm - Ảnh 13.
Mẫu nóng bỏng của Hàn bị nghi là người phụ nữ tố tài tử Lee Jin Wook cưỡng dâm - Ảnh 14.

… và quay quảng cáo thường xuyên. Ban Seo Jin tình cờ trở thành nạn nhân của tin đồn thất thiệt liên quan đến vụ xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c gây tranh cãi của Lee Jin Wook

Ngày 14/7, nam diễn viên Lee Jin Wook đã bị một người phụ nữ tầm 30 tuổi, được viết tắt là cô A, tố cáo có hành vi cưỡng d,â.m. Sau phiên thẩm vấn đầu tiên, Lee Jin Wook đã thừa nhận quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với A nhưng không hề cưỡng ép. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc dựa trên bằng chứng là đồ lót của A và bài kiểm tra nói dối sắp tới có sự tham gia của cả hai bên.

Mẫu nóng bỏng của Hàn bị nghi là người phụ nữ tố tài tử Lee Jin Wook cưỡng dâm - Ảnh 15.

Mới đây Dispatch đã tiến hành tóm tắt lại vụ việc và đưa ra những chi tiết mới. Trước đó, có thông tin rằng cô A nhắn tin thông qua ứng dụng Kakaotalk cho Lee Jin Wook trước và nhờ anh qua nhà để sửa đồ, kèm theo tin nhắn cho biết địa chỉ nhà và mã bảo mật của căn hộ. Tuy nhiên, dựa trên lời khai của 2 bên và bằng chứng từ cảnh sát, thì không hề có sự tồn tại của tin nhắn Kakaotalk này.

Theo kết quả điều tra lịch sử liên lạc giữa 2 người, thì Lee Jin Wook mới là người đã liên lạc với cô A trước với 2 cuộc gọi vào đêm ngày 12/7. Ngay sau 2 cuộc gọi này, cô A đã nhắn tin lại cho nam diễn viên kèm theo địa chỉ nhà mình. Lúc này, trong lịch sử liên lạc lại ghi nhận thêm cuộc gọi nữa của Lee Jin Wook vào rạng sáng ngày 13/7, và sau đó cô A nhắn cho anh mã bảo mật của nơi mình ở.

Theo như lời khai của cô A, thì Lee Jin Wook gọi điện nhiều lần cho cô để đề nghị qua nhà giúp sửa đồ, tuy nhiên cô đã từ chối nhưng sau đó lại nhắn lại địa chỉ nhà cho anh vì cảm thấy ngại khi liên tục từ chối lòng tốt. Về phần Lee Jin Wook, anh thừa nhận nội dung cuộc gọi đúng như cô A nói, tuy nhiên nói rằng không nhận thấy sự miễn cưỡng từ phía cô A và thậm chí còn được cô chỉ dẫn cho đường tìm tới nhà.

Tuy nhiên, lời khai của hai bên chỉ đạt tới đỉnh điểm của sự mâu thuẫn khi cô A tung ra những bằng chứng về thương tích trên người mình là do bị xâm hại, còn phía Lee Jin Wook lại một mực phủ nhận. Đồng thời, phía anh cũng tỏ ý nghi ngờ tính xác thực của bằng chứng này, bởi các vết thương được cô A chụp lại những 2 ngày sau khi sự việc diễn. Và hẳn sẽ phải để lại dấu vết phản kháng trên cơ thể Lee Jin Wook nếu thực sự có cưỡng chế, nhưng lại không tìm thấy bất kỳ vết thương nào dù nhỏ nhất. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa có bất cứ kết luận nào về vụ kiện này.

 

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki