Monday, March 4, 2024
No menu items!
Home Wiki Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh con năm 2021 có tốt...

Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh con năm 2021 có tốt không?

0
197

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh con năm 2021 có tốt không?

Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2021 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn.Kỷ Mùi 1979 sinh con năm 2021, tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021, tử vi tuổi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng

 • + Tuổi Cha: Kỷ Mùi, Mệnh Thiện Thượng Hỏa, Cung Chấn, Niên mệnh Mộc.
 • + Tuổi Con: Năm Kỷ Hợi, Mệnh Bình Địa Mộc, Cung Cấn, Niên mệnh Thổ.
 • + Phân tích cát hung tuổi vợ chồng và tuổi con về Mệnh: Mệnh Cha Âm Hỏa, Mệnh Con Âm Mộc kết lại là Tương sinh.
 • + Về Thiên can: Thiên can Cha Kỷ, Thiên can Con Kỷ kết là Bình.
 • + Về Địa chi: Địa chi Cha Mùi, Địa chi Con Hợi kết là Tam hợp.
 • + Về Cung: Cung Cha Chấn, Cung Con Cấn kết lại Lục sát (không tốt).
 • + Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh Cha Mộc, Thiên mệnh năm sinh Con Thổ kết là Tương khắc.

Vì vậy, Theo dự báo của tử vi tuổi Mùi năm 2021 thì năm nay, Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi 1979 không nên sinh con năm 2021.

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021

Theo tử vi 2021 của 12 con giáp, năm nay, người tuổi Kỷ Mùi không nên tham vọng mong chờ những khoản tiền thưởng lớn. Còn về tình cảm, những người độc thân tuổi này sẽ đón nhận một năm ngập tràn cảm xúc. Người tuổi Mùi luôn bí ẩn, có khả năng quyến rũ người khác, nhưng hiếm khi thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Là một người khó hiểu, tuy nhiên họ luôn ủng hộ sự sáng tạo và đáng giá cao sự tích cực. Người tuổi Mùi có thể đưa ra những ý tưởng và kế hoạch hay mà không cần bỏ ra nhiều nỗ lực.

 • + Tài chính và sự nghiệp: Năm Kỷ Hợi sẽ là khoảng thời gian vui vẻ đối với những bạn sinh năm Mùi. Những thay đổi bất ngờ khiến bạn tò mò và khơi dậy trí tưởng tượng của bạn sẽ luôn xuất hiện. Bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi lớn, nó có thể sẽ khiến bạn bận rộn hơn.
 • + Về tình cảm: Với những bạn còn độc thân, năm nay sẽ là một năm tràn ngập cảm xúc, bạn có thể sẽ gặp một người đặc biệt đối với bạn. Việc có thêm nhiều người bạn mới trong năm nay sẽ giúp bạn có nhiều giây phút thoải mãi và thư giãn trong một năm bận rộn này.
 • + Về sức khỏe: Sự trầm cảm, nỗi sợ hãi hoặc không có khả năng kiểm soát cơn giận dữ có thể dễ dàng đe dọa sức khỏe của trong một thời gian dài. Những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Chỉ những người bạn thân và người quen mới chú ý tình trạng sức khỏe nghèo nàn của bạn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Nữ mạng tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021, Hạn Thái Dương thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh, tương hợp Can và Chi : rất tốt. Thái Dương chủ về Quan Lộc : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đ ixa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Dễ đau đầu, mất ngủ, Tinh Thần giao động, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc; tránh xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

 • + Tiểu Vận : Lộc Tồn, Tam Đức, Thanh Long, Khôi Việt + hạn Thái Dương dễ đem lại nhiều thuận lợi và Tài Lộc trong Nghiệp Vụ, nhất là Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng – dễ nổi danh (Đào Hồng), tiền bạc dồi dào, kể cả mặt Tình Cảm ( cho các Em độc thân ). Nhưng nên lưu ý Phục Binh ( Tiểu Nhân ganh ghét đố kị và thị phi).
 • + Sức khoẻ: Bệnh Phù, Thiếu Âm( Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết)
 • + Di chuyển: Mã, Đà trong các tháng ( 4, 6, 7 , 11) ; nhất là những Em sinh vào các tháng ( 2, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem lại rủi ro và tật bệnh bất ngờ!
 • + Tài lộc: Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.

Tuổi Mùi sinh con năm 2021 có được không?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 cho nam & nữ mạng về tình cảm và đường làm ăn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki