Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Wiki Bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 Nữ mạng về gia...

Bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 Nữ mạng về gia đình & sự nghiệp

0
237

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Tóm tắt tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 Kỷ Hợi

Tóm tắt tử vi tuổi Tân Mùi 2021 có sao Thái âm chiếu mệnh vì thế bạn có thể sẽ gặp những kiện tụng tranh chấp và đồng thời có thể gặp những chuyện như tài sản bị hao hụt nhé. không những thế năm nay bạn còn có thể phải đề phòng bệnh tật phiền muộn đau đầu. Bị thu hút khỏi lợi một mình một bóng xuất ngoại vân du. May thay nhờ có phúc đức và có quý nhân tổ tiên phù hộ nên trai có thể được thăng quan đỗ dạt nữ thì có được vu quý nhưng trong năm nay bạn cũng có thể gặp mọi chuyện ở thế cân bằng không có đại họa mà cũng không suôn sẻ cho lắm. Tử vi 2021 cho thấy các tháng 1, 6, 10 âm lịch là thời điểm quan trọng, có lợi cho vận trình. Tổng thể vận trình cho thấy năm này bản mệnh có nhiều bước đổi mới rực rỡ trên nhiều phương diện, ngay cả đường tình duyên cũng thoát khỏi những trắc trở gập ghềnh mà nở hoa rực rỡ, bản mệnh nên chú ý trân trọng cơ hội đến bên mình.

 • + Tân Mùi 28: Tuổi Âm Nữ (Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992)
 • + Tướng tinh: Con Gâu Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
 • + MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi) .
 • + SAO: Thổ Tú: Bất hòa, Tranh chấp
 • + HẠN: La Hầu: Thị phi, đau ốm
 • + VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
 • + THIÊN CAN: Giáp gặp Tân.sinh nhập,tốt
 • + ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi, sinh xuất ,hao tổn
 • + XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về
  hướng Đông Bắc để đónTài Thần
 • + MÀU SẮC: Hạp mặu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi Nữ mạng về sự nghiệp

Dự báo tử vi năm 2021 này Nữ mạng Tân Mùi gặp sao La Hầụ chiếu mạng, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc gặp rắc rối và bản thân ốm đau, hao tốn. La Hầu thuộc hành Thủy đối với mạng Lộ bàn Thổ Quý Cô có nhiều phần bất lợi, mọi sự nên cẩn thận. Với hạn Diêm Vương, quan tâm nhiều về đường máu huyết, nếu có thai nghén cần phải thường xuyên theo dõi. Về Tứ Trụ, Thiên thắng Địa hòa, công danh tài lộc tương đối khá, dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe an bình, có ốm đau cũng không trầm trọng. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự nên dè dặt, cẩn thận trong việc giao tiếp hằng ngày với những đối tác làm ăn.

Tình hình công việc năm 2021

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thể, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai, Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại. Năm nay, Sao Vận niên yếu kém, dễ sinh rối rắm trong công việc và đau ốm làm trở ngại. Hơn nữa, nên né tránh môi trường có, tính cạnh tranh, dù chỉ hơn thua bằng lời nói. Nhờ được vận thế thuận lợi, bổ sung phần nào những hư hại của các mặt, đặc bịệt Ngũ Hành hợp Hỏa sẽ là chổ dựa cho Quý Cô.

Tình hình tiền bạc năm 2021

Năm 2021 là năm tài lộc không có bạn cần phải nỗ lực vượt qua thật nhiều thì mới có thể có chút thành công nhé. Trong năm được Lộc tồn toạ thủ và chư tài tinh tụ nghĩa là nguồn tài chính năm nay rất khả quan, tự mình xây dựng được một gia tài rất lớn, tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh cố gắng. Tháng giêng đắc tài, tháng 6 hưởng phúc lộc và có quà biếu tặng, mùa hạ hao hụt nhiều và mất của cải.

Bói tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi Nữ mạng về gia đình

Bói tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi Nữ Mạng năm nay do Thái tuế Bạch hổ Quan phù tam hợp năm nay quý cô dường như phải dựa vai gánh vác ra từ việc nhà tới việc sở, và quý cô đảm nhiệm việc đó một cách xuất sắc. Chính quý cô sẽ đem lại vẻ vang cho dòng họ, tiếng tốt lưu truyền. Nhưng muốn thành công thì phải cần có sự giúp đỡ ý kiến và tài chính cùa một người phụ nữ lớn tuổi, riêng phần quý cô thì phải tập nhẫn nại

Dự báo tình cảm năm 2021

Giáp Hồng Loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà ” người ta” đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tình trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viễn cảnh một gia đình hạnh phúc. Đối với đồng sự, cẩn thận trong giao tiếp, dễ sinh tranh chấp, đôi co làm cho cuộc sống sinh nhiều điều bực bội, rối ren. Năm nay, có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp. Gia đình hay bản thân được ngợi khen hay học hành đỗ đạt.

Xem bói về sức khoẻ năm 2021

Năm nay hay bị ốm đau khi thời tiết thay đổi nên quan tâm đến các chứng phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên thường xuyên theo dõi. Sinh con năm 2021 hợp tuổi với nữ mạng Tân Mùi tuy nhiên phải đi đứng cẩn thận, ăn uống nên chọn lựa, tránh dùng các phẩm vật đã nấu chỉn để qua đêm, rất dễ bị ngộ độc vì thực phẩm.

Nữ mạng Tân Mùi sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Việc chọn tháng sinh con để hợp với tuổi bố mẹ năm 2021 và sinh con theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn tổ chức cuộc sống tốt hơn tạo điều kiện cho sự phát triển sau này của bé. Vậy nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm Kỷ Hợi 2021 sinh con vào thời điểm nào là tốt nhất?

 • + Sinh tháng 1: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.
 • + Sinh tháng hai: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.
 • + Sinh tháng ba: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.
 • + Sinh tháng sáu: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.
 • + Sinh tháng bảy: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.
 • + Sinh con vào tháng mười: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2021 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.
 • + Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng Chạp: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Kết: Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn nỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể sẽ không có được một cuộc sống gia đình ấm áp êm đẹp những nếu như bạn biết dung hoà công việc thì mọi thứ sẽ ổn hơn. Cuộc sống gia đình bạn năm nay tuy có nhiều biến cố thăng trầm nhưng bạn cũng sẽ vẫn được hạnh phúc con cái ngoan ngoãn đã đạt thành danh, con gái thì có thể tìm được hạnh phúc thật sự của mình.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki