Bomman và Minh Nghi khoe “tờ A4”, thừa nhận đã nên duyên vợ chồng

0
44

Bạn đang xem: Bomman và Minh Nghi khoe “tờ A4”, thừa nhận đã nên duyên vợ chồng tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, Bomman và Minh Nghị khoe “tờ giấy A4”, cả hai thừa nhận đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Bomman và Minh Nghị với “tờ giấy A4” vừa thừa nhận đã kết hôn

Những ngày vừa qua, người hâm mộ cặp đôi Bomman và Minh Nghị không khỏi xôn xao trước thông tin cả hai đã thành một cặp sau 2 năm yêu nhau. Chính hành động để lộ chiếc nhẫn cưới lấp lánh trong câu chuyện và gọi Bomman là “chồng” của nam MC đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

Không để người yêu đợi lâu, cách đây ít phút, hai cá tính tiết lộ cặp đôi đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Cùng với đó là một “tờ A4” mới có tên của hai vợ chồng trên đó. MC Tóc Chiến hóm hỉnh khoe tin vui: “Cuối cùng anh trai cũng lấy vợ. Còn em có người yêu chưa?”

Bomman và Minh Nghi biểu diễn

Thực chất đây chỉ là “thủ tục” để cặp đôi “đáp lễ” lại tình cảm của mình với người hâm mộ, còn fan của cặp đôi thì đã rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ từ lâu.

Bomman và Minh Nghi biểu diễn

Nhân dịp năm 2020 này, nữ MC đã đăng tải một status kèm theo ảnh chụp màn hình chiếc điện thoại được nam streamer của 500Bros sử dụng làm hình nền. Điều này khẳng định một tình yêu mới của cặp đôi.

Bomman và Minh Nghi biểu diễn

Mối quan hệ của cặp đôi Bomman và Minh Nghị có lẽ khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo dõi các bài viết mới từ TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Bomman và Minh Nghi khoe “tờ A4”, thừa nhận đã nên duyên vợ chồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bomman và Minh Nghi khoe “tờ A4”, thừa nhận đã nên duyên vợ chồng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Bomman và Minh Nghi khoe “tờ A4”, thừa nhận đã nên duyên vợ chồng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer “ăn mày quá khứ” nhận mình là bùa đỏ, khoe “tâm hồn” khủng
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi