Monday, March 4, 2024
No menu items!
Home Cuộc sống Lời Chúc Hay BST 6666+ Những lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn...

BST 6666+ Những lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn cực ngọt ngào

0
788

 Những lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn luôn là món quà vô giá chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hãy cùng dành tặng đến người thân yêu những lời chúc hay sau đây.

Vào những dịp lễ hay ngày tết chúng ta thường dành cho nhau những lời chúc cực hay và ý nghĩa đến với bạn bè, người thân. Bên cạnh việc dành lời chúc cho những người này, chúng ta đừng quên gửi lời chúc đến một nửa yêu thương của mình. Chắc chắn những lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn và ngọt ngào như thế này sẽ giúp tăng thêm sự bền chặt, khăng khít cho tình cảm trai gái lứa đôi. Hãy cùng gửi gắm những hy vọng và tin vào tương lai tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Chúng ta cùng tham khảo và gửi đến người yêu của mình ngay nhé!

Những lời chúc năm mới cho người yêu cực lãng mạn

Tết đến là dịp để chúng ta gửi đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để chúng ta có thể bày tỏ và thể hiện tình cảm với một nửa còn lại. Chính vì thế hãy lưu giữ những lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn để giúp tình bạn trở nên bền chặt, khăng khít hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc cực hay cực ý nghĩa ngay sau đây.

 1. Một năm mới nữa lại sắp đến em chỉ mong muốn có một điều ước đơn giản là sẽ được ở bên cạnh anh mãi mãi. Năm mới chúc anh luôn có thật nhiều sức khỏe may mắn và gặp nhiều tích cực ở trong cuộc sống.
 2. Năm mới chúc anh yêu có thêm nhiều thành công, nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của đạt được như mong muốn. Anh hãy luôn nhớ rằng tình yêu của em dành cho anh sẽ luôn mãi cháy và nồng nhiệt từ nay cho đến mãi sau này về sau.
 3. Vào trong dịp năm mới này anh chỉ có mong muốn có 2 điều ước. Điều ước đầu tiên là anh chỉ muốn mãi mãi ở bên cạnh và điều ước thứ 2 anh chỉ ước em luôn sẽ mãi là của anh. Chúc em yêu năm mới vui vẻ hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 4. Chúc mừng năm mới tới em yêu của anh, chúc em trong dịp năm mới này mãi mãi hạnh phúc. Anh sẽ cố gắng thật nhiều hơn ở trong cuộc sống để có thể lo cho tương lai của hai chúng ta. Happy new year em yêu.
 5. Chúc anh yêu năm mới hãy mãi tươi trẻ, khỏe khoắn và giữ nụ cười tươi tắn ở trên môi. Chúc cho mọi dự định của anh ở trong cuộc sống này sẽ luôn được hoàn thành và diễn ra một cách tốt đẹp. Và hãy mãi nhớ rằng em là người sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa.
 6. Chúc cho tình yêu của anh mọi điều tốt đẹp ở trong năm mới. Chúc em luôn vui vẻ hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng mãi luôn bền đẹp và dành cho nhau những kỷ niệm đẹp nhé!
 7. Nhân dịp năm mới đang đến em chúc anh có thêm thật nhiều thành công trong cuộc sống. Em chỉ muốn nói với anh rằng anh mãi mãi là người cuối cùng duy nhất ở trong cuộc đời của em. Em yêu anh bằng tất cả trái tim, năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi luôn nở hoa và hạnh phúc như thế này nhé!
 8. Ở bên cạnh anh, rằng em đã quên hết mọi âu lo và em chỉ muốn rằng trong năm mới sẽ đầy ắp những niềm vui, kỷ niệm đẹp. Hãy giữ cho nhau những khoảnh khắc vui tươi, ngọt ngào của hai chúng ta. Em yêu anh rất nhiều.
 9. Em có biết rằng nụ cười ngọt ngào của em đã giúp anh quên đi những vết thương trong lòng. Ở bên cạnh em những nỗi buồn khổ sở nhất sẽ phai nhạt dần đi. Em chính là lý do tại sao cuộc sống của anh lại trở nên tươi đẹp và tuyệt vời đến như vậy.
 10. Năm mới gần đến em chúc anh luôn luôn thành công trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúc cho mọi chuyện của anh đạt được như mong muốn và chúc cho tình yêu của đôi ta hãy luôn keo sơn bền chặt như thế này nhé!
 11. Anh phải thầm cảm ơn chúa vì đã đưa em đến bên cạnh anh và anh chỉ mong rằng món quà này chúa sẽ ở lại bên mình mãi mãi. Chúc em có một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, thành công hơn nữa ở trong cuộc sống.
 12. Chúc mừng năm mới em yêu, chúc em có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho mọi điều đến với em, em có thêm thật nhiều sức khỏe và may mắn, anh yêu em rất nhiều.
 13. Đây là một món quà dành tặng cho em cả cuộc đời này, trái tim của anh đã được gói bằng tình yêu mà em dành cho anh. Anh luôn hy vọng rằng em sẽ luôn trân trọng thứ tình cảm này và thêm nhiều năm về sau nữa.
 14. Em sẽ không bao giờ tưởng tượng được một năm mà thiếu đi sự vắng bóng của anh. Em sẽ thầm cảm ơn anh người đã ở bên em suốt thời gian vừa qua và những năm tháng về sau. Chỉ có thứ duy nhất luôn bền vững là tình yêu dành cho anh và chúc anh có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
 15. Chúc anh có một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc như những ngày mà anh mang đến cho cuộc đời em. Bước sang năm mới hãy luôn nỗ lực và cố gắng hơn trong mọi việc. Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho em anh nhé!
 16. Điều ước đơn giản của em trong năm mới này là được ở bên anh và yêu anh mãi mãi. Sang năm mới chúc anh yêu có thêm thật nhiều niềm vui, mọi điều suôn sẻ hạnh phúc sẽ đến với anh.
 17. Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với năm cũ và chào đón một năm tuyệt vời nữa lại đến. Trong năm mới này hãy luôn tạo ra nhiều giá trị đẹp đẽ và sâu sắc để trở thành hai người mảnh ghép hoàn hảo anh nhé! Chúc anh yêu năm mới có thêm thật nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 18. Năm tháng vẫn trôi đi nhưng tình yêu của em dành cho anh thì vẫn luôn mãi và chúng vẫn giữ nguyên vẹn như những ngày đầu mà chúng ta gặp nhau. Chúc anh yêu năm mới thành công vui vẻ và hạnh phúc bên người mà mình yêu thương nhé!
 19. Trong năm mới này em chỉ cầu mong cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bền vững và chiến thắng trước mọi thử thách chông gai. Chúc anh cho mọi điều tốt đẹp trong năm mới này đến với anh và chúc cho tình yêu của chúng ta mãi luôn bền vững như thế này anh nhé!
 20. Bước sang năm mới, em chúc anh có thêm thật nhiều sức khỏe và hãy luôn vững tin ở trong cuộc sống. Chúc cho mọi dự định của mình được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Và biến mọi thử thách thành những điều đơn giản bởi phía sau lưng anh còn có em ở bên cạnh anh.
 21. Năm mới đã đến em chỉ ước mong cho tình yêu của chúng mãi luôn bền vững và gắn bó như thế này. Hãy luôn nỗ lực và cố gắng để có thể nối dài thời gian bên nhau anh nhé! Chúc anh năm mới có thật nhiều sức khỏe và mọi dự định trong cuộc sống sẽ được hoàn thành xuất sắc.
 22. Em muốn trong năm mới này, em sẽ làm cho anh một điều đặc biệt như các cách mà anh đã làm cho em trước kia. Em yêu anh rất nhiều và điều này sẽ không bao giờ kết thúc và dừng lại. Chúc mừng năm mới anh yêu, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trong năm mới này.

Những lời chúc năm mới dành cho những người đang yêu xa

Yêu xa là tình yêu không có khoảng cách mặc dù hai người không được ở bên cạnh. Theo đó, vào trong dịp năm mới không phải ai cũng có thể ở bên cạnh nhau trong dịp năm mới. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta không dành cho nhau những lời chúc lãng mạn, ngọt ngào trong dịp lễ quan trọng này. Những lời chúc mừng năm mới cho người đang yêu xa sẽ chứa đựng rất nhiều tình cảm sâu sắc, thiết tha. Lời chúc năm mới như là món quà vô giá không có điều gì có thể sánh được chính vì thế chúng ta hãy dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong dịp chào đón năm mới này nhé!

 1. Thời gian đang dần trôi nhanh, mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Nhưng chỉ có tình yêu của anh dành cho em thì mãi mãi như thế không bao giờ có sự đổi thay hay mờ nhạt. Có thể nói như vậy sẽ khiến em cảm thấy khó tin. Vậy thì hãy để thời gian chứng minh những điều anh nói là sự thật em nhé! Chúc em có một năm mới có thêm thật nhiều thành công, mọi dự định của mình được hoàn thành xuất sắc. Năm mới chào đón thêm thật nhiều niềm vui mới em nhé!
 2. Cảm ơn em vì suốt thời gian vừa qua đã đến và ở bên cạnh anh. Có em ở trong đời luôn là điều may mắn và đó là tình yêu mà thượng đế đã ban tặng cho anh. Dù trong năm mới này chúng ta không thể ở bên cạnh nhau nhưng chúng ta hãy cố gắng vượt qua quãng thời gian này nhé! Năm mới anh chúc em luôn luôn xinh tươi và thành công hơn trong cuộc sống. Anh sẽ là người luôn luôn ở bên cạnh em dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
 3. Với thế giới này em chỉ là một cô gái nhỏ bé, nhưng em đối với anh là cả một thế giới bao la rộng lớn. Anh biết mình không đủ giàu để có thể đảm bảo cho em một cuộc sống hưởng thụ, nhưng chắc chắn anh sẽ không bao giờ để em phải thiếu thốn. Anh cũng biết mình không đủ sắc đẹp để em có thể hãnh diện với mọi người. Nhưng anh sẽ trao cho em cả một tình yêu chân thành và tấm lòng sâu sắc. Năm mới này chúng mình không được ở bên cạnh nhau nhưng anh vẫn chúng em yêu có một năm mới vui vẻ hạnh phúc và có một năm thật đáng nhớ tạo nên nhiều kỷ niệm với anh nhé!
 4. Anh đã luôn về những giấc mơ thật đẹp những giấc mơ đó lại hoàn toàn có em ở trong đó. Em đã đến bên và ở cạnh anh đã rất nồng nàn. Nó đã thật sự say đắm như sự sắp đặt của chúng ở trong số phận. Trong giấc mơ anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ này mãi mãi. Năm mới này tuy chúng ta không được ở bên cạnh nhau nhưng chúng ta đã tạo ra nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong cuộc sống này. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui, may mắn ở trong cuộc sống này nhé!
 5. Anh là người không có đủ trình độ lãng mạn để có thể làm thơ tặng em và cũng không đủ tài giỏi để có thể mua cho em cả một vườn hoa hồng. Nhưng chắc chắn em sẽ tặng cho anh cả một trái tim giàu có và bảo vệ, che chở em suốt cuộc đời. Dù trong năm mới này chúng mình không được đón giao thừa cùng nhau nhưng hãy hứa với anh rằng cùng nắm tay nhau thật chặt và đừng bao giờ buông tay anh nhé!. Chúc em năm mới có thêm thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc ở trong cuộc sống này.
 6. Chúc em yêu có một năm mới thật ấm áp, anh sẽ là người luôn ở bên cạnh anh để che chở và nắm thật chặt tay. Hãy hứa với anh là cùng nhau đi tới cuối con đường mang tên anh và em. Dù có chuyện gì xảy ra với anh và em đi chăng nữa thì anh vẫn là người ở bên cạnh em. Chúc em yêu có một năm mới có thêm thật nhiều điều mới và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
 7. Chúc em yêu có một năm mới ấm áp, vui vẻ. Dù năm nay chúng mình không đón năm mới cùng nhau nhưng hãy cùng nhau đón nhiều năm mới về sau em nhé! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em để nắm thật chặt tay và cùng anh đi đến cuối con đường. Mọi chuyện xảy ra trong tương lai của em đều có sự xuất hiện của anh.
 8. Anh sẽ là người cuối cùng cùng với em đi đến cuối con đường tình yêu mang tên của 2 chúng mình. Anh sẽ là người làm cho em trở thành người phụ nữ hạnh phúc và vui vẻ nhất thế gian này. Hãy đặt niềm tin vào nơi anh em nhé!
 9. Em hãy nhận lấy trái tim của nơi anh để anh có thể được làm vệ sĩ để che chở em hết cuộc đời. Hãy để cho anh làm những điều thay em suốt cuộc đời này nhé! Chúc mừng năm mới đến em, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc cho tình yêu của anh và em hãy luôn gắn bó, keo sơn như thế này.
 10. Bước sang năm mới anh và em không thể đón năm mới cùng nhau và không thể nắm tay nhau xem pháo bông. Nhưng em cũng đừng lo, mình không có nhau trong khoảnh khắc giao thừa, nhưng những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời chúng mình không thể thiếu nhau. Chúc mừng năm mới em yêu, chúc em có một năm mới thành công rực rỡ, vui vẻ hạnh phúc.
 11. Dù trong năm mới này chúng mình không được đón giao thừa cùng nhau. Nhưng ở trong năm mới này em hy vọng sẽ có thật nhiều niêm vui và cái mới sẽ đến với anh. Những chuyện cũ hãy xếp chúng sang một bên và đừng làm cho lòng mình buồn về những chuyện không vui. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc bởi vì đã có em ở bên cạnh anh. Chúc mừng năm mới đến với người em yêu.
 12. Khoảnh khắc giao thừa năm nay chúng ta đã không được đón cùng nhau. Nhưng anh chắc chắn với em rằng với nhiều khoảnh khắc quan trọng về sau của cuộc đời em sẽ có sự góp mặt nhân vật chính là anh. Chúc em có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công ở trong cuộc sống nhé!
 13. Mặc dù năm nay chúng ta không được đón giao thừa cùng với nhau nhưng anh vẫn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Chúc em có 1 năm vui vẻ, sức khỏe tinh thông và 52 tuần thành công và 365 ngày luôn được hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi luôn bền chặt và nở rộ như những đóa hoa ở trong vườn.
 14. Chúc em yêu bước sang năm mới ngày càng sung túc, không được đau nhức, không được bực tức và tiền vào như nước. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Mặc dù năm nay chúng ta không thể đón khoảnh khắc giao thừa cùng nhau, nhưng chắc chắn rằng nhiều khoảnh khắc về sau của em đều có sự góp mặt của anh.
 15. Chúc em yêu năm mới có thêm một năm mới nhiều hạnh phúc, thành công và vui vẻ hạnh phúc bên người mình thân yêu. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi luôn bền lâu và tốt đẹp như thế này. Hãy chờ đợi anh thêm thời gian để anh có thể che chở và cho em một tương lai tốt đẹp trong cuộc đời này nhé! Anh yêu em nhiều

Thông qua nội dung trên bạn cũng có thể cập nhập và biết thêm nhiều lời chúc năm mới cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào và ý nghĩa mà nhất định bạn không bỏ qua. Những lời chúc vào dịp tết cho người yêu sẽ là cơ hội để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm cũng như thể hiện sự chân thành sâu sắc đối với người mà mình yêu thương, Đừng chần chừ và ngại ngùng gửi đến với người mà mình yêu thương những lời chúc tết chân thành, sâu sắc để cảm nhận rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình.

 

Xem Thêm: Tham khảo ngay BST 1000+ lời chúc năm mới cho bạn trai ngọt ngào và lãng mạn

 • 2000+ Những lời chúc 20/10 cho người yêu ngọt ngào nhất mà bạn không thể bỏ lỡ
 • 999+ lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất
 • 1001+ Lời chúc 20/10 cho khách hàng khéo léo nhất
 • 9999+ Những lời chúc sinh nhật sếp độc đáo ấn tượng nhất
 • Tổng hợp 6969+ những lời chúc sinh nhật bạn trai dễ thương đáng yêu
 • 600+ Những lời chúc sinh nhật hay nhất hiện nay dành cho người thân yêu!
 • Đừng bỏ lỡ triệu triệu những lời chúc sinh nhật bạn bè ý nghĩa nhất
 • 888+ lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo

Lời Chúc Hay –

 • BST 999+ lời chúc năm mới tiếng anh hay nhất và ý nghĩa 

 • BST Tuyển tập 999+ lời chúc ngày mới thành công chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc

 • BST Tham khảo 999+ lời chúc noel cho người yêu ngọt ngào lãng mạn và ý nghĩa

 • BST Tổng hợp 6969+ những lời chúc noel hay nhất và chứa đựng nhiều ý nghĩa

 • BST 1000+ lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa và sâu sắc

 • BST Tổng hợp 1000+ lời chúc giáng sinh cho khách hàng khéo léo nhất

 • BST Tham khảo 1001+ những lời chúc giáng sinh cho bạn bè độc đáo và ý nghĩa

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Lời Chúc Hay