Thursday, March 23, 2023
Home Wiki Cách chơi game kiếm ma 3d trên Mobile và PC dành cho...

Cách chơi game kiếm ma 3d trên Mobile và PC dành cho tân thủ

0
51

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 3 mẹo chơi game MU Origin-Việt Nam tăng cấp độ nhanh nhất

+ Cốt truyện cùng hệ thống nhân vật trong game Kiếm ma 3d

Tuy có 4 môn phái trong cốt truyện game kiếm Ma 3d, thế nhưng việc lựa chọn môn phái gia nhập hẳn là điều khá khó khăn đối với game thủ mới chuyển qua Kiếm Ma 3d. Để tránh tốn thời gian cày game Dichvuhay khuyên anh em tân thủ nên đọc kỹ đặc điểm cùng các kỹ năng của từng nhân vật trong game Kiếm Ma 3d dưới đây để đưa ra lựa chọn nhân vật nào, môn phái nào hợp lý với lối đánh của anh em nhất.

+ Dương Gia – Thiên Bổng

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnChiến thần trong Kiếm Ma 3D

Dương Gia là môn phái tiên trong phong mọi trận chiến sử dụng Thiên Bổng với sức sát thương mạnh mẽ. Người chơi Dương Gia sẽ là những chiến binh dũng mãnh không ngại bất cứ nguy hiểm nào. Dương Gia là lớp nhân vật nam mạnh mẽ nhất trong Kiếm Ma 3D và là chiến binh hàng đầu trong game có cách chơi dễ và hiệu quả nhất.

+ Nhật Nguyệt – Song Hoàn

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnSát thủ Nhật Nguyệt

Trái với Dương Gia thì Nhật Nguyệt là một môn phái sử dụng Song Hoàn với khả năng ám sát cực nhanh và cực mạnh. Ưu thế của Nhật Nguyệt chính là ở tốc độ với các đòn thế vô cùng nhanh gọn lẹ. Khi chơi Nhật Nguyệt người chơi chỉ được phép chọn giới tính là nữ.

+ Tiêu Dao – Thanh Phiến

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnTiêu Dao phái trong Kiếm Ma 3D

Chỉ cần nhìn bề ngoài của Tiêu Dao thôi người chơi cũng đã đoán được môn phái này chơi theo kiểu gì rồi. Sức mạnh của Tiêu Dao là hệ độc và người chơi Tiêu Dao sẽ được điều khiển một cô bé vô cùng nhí nhảnh nhưng lại uy lực vô cùng, sức mạnh của Tiêu Dao là không thể nào xem thường được.

+ Võ Đang – Thái Cực Kiếm

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnVõ Đang Chính Phái

Chính phái Võ Đang là môn phái thứ 4 chúng ta sẽ được điều khiển trong Kiếm Ma 3D, thuộc hệ Băng, Võ Đang là mốn phái cho những ai thích Chính phái cũng như các chiêu thức của Thái Cực Kiếm. Sức mạnh cúa Võ Đang thì không cần phải bàn cãi vì ở bất cứ tựa game nào Võ Đang cũng rất mạnh.

 

+ Cách chơi game kiếm ma 3d trên Mobile và PC dành cho tân thủ

Kiếm Ma 3D Mobile sau những chuỗi ngày đầu ra mắt đã thu hút được số lượng người chơi vô cùng hùng hậu và không ngừng gia tăng. Với mục đích hỗ trợ các huynh tỉ muội nhanh chóng tiếp cận và trải nghiệm chốn kiếm hiệp Dị Giới mới lạ thì mới đây NPH Funtap đã chia sẻ đến cộng đồng bí kíp leo cấp cực nhanh và tiết kiệm tài nguyên nhất:

Hướng dẫn tân thủ Kiếm Ma 3D Mobile luyện cấp cực nhanh tại chốn dị giới 0

Đầu tiên để nhanh chóng trở thành cao thủ chốn giang hồ hiểm nguy người chơi cần phải thực hiện hết các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến trong ngày một cách nhanh nhất. Tiếp sau là sử dụng các tài nguyên hỗ trợ tăng kinh nghiệm hay vật phẩm bổ trợ như Dơi ác quỷ một cách hợp lí nhất.

Hướng dẫn tân thủ Kiếm Ma 3D Mobile luyện cấp cực nhanh tại chốn dị giới 1

Cụ thể mỗi lần đăng nhập vào game bạn hãy sử dụng Buff EXP x1.5 lần hoặc sử dụng Buff cao hơn nếu có, ưu tiên chạy các nhiệm vụ chính tuyến càng cao càng tốt. Không nên ham hố làm những nhiệm vụ phụ như nâng đồng hành hay cường hoá đồ khi mình không đủ đồ và tiết kiệm vàng hết sức có thể.

Hướng dẫn tân thủ Kiếm Ma 3D Mobile luyện cấp cực nhanh tại chốn dị giới 2

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Hàng Ngày như Săn Thưởng (20 vòng/ngày), nhiệm vụ bang (70 vòng/tuần) hãy tham gia ngay các hoạt động giờ vàng như So tài trí (12h hàng ngày), Phó bản bang (20h30 – 20h45), Phục giao (T2-4-6) cũng đem lại lượng EXP đáng kể.

Các hoạt động PVP cũng đem lại 1 lượng EXP không hề nhỏ trong các hoạt động đấu trường, săn boss hàng ngày. Tiếp đến là cố gắng xin xỏ, nhờ vả ai đó trong server để có 1 suốt dự tiệc cưới hòng nhận về rất nhiều EXP và nguyên liệu. Mặt khác thẻ auto offline ủy thác cũng là một cách để nhận lượng EXP đều theo thời gian đầu vậy nên hãy nhớ sử dụng buff EXP trước khi offline/thoát game để nhận lượng EXP lớn nhất có thể bạn nhé!

Hướng dẫn tân thủ Kiếm Ma 3D Mobile luyện cấp cực nhanh tại chốn dị giới 3

Cuối cùng là hãy tích cực lập đội quét phụ Bản Tổ Đội Cốt Truyện ngoài việc đem lại lượng EXP cần thiết thì còn được kèm những trang bị bậc cao. Hay quét thử thách Tháp vô tận mỗi ngày 2 lần (tăng cấp vip và mua thẻ tháng sẽ được thêm lượt mỗi ngày).

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể lên level nhanh nhất khi mới du nhập vào Kiếm Ma 3D Mobile. Hãy theo dõi fanpage, group và các trang tin tức của Kiếm Ma 3D để có thể biết được những bí kíp độc nhất, hiệu quả nhất tại Dị Giới bạn nhé!

 

+ Kinh nghiệm lựa chọn môn phái Kiếm Ma 3d dành cho tân thủ

Mỗi môn phái trong Kiếm Ma 3D đều có kỹ năng tối thượng riêng biệt. các kỹ năng này đều là diện rộng và đều có sức mạnh hủy diệt mọi kẻ địch xung quanh, tất nhiên sức mạnh này sẽ không sử dụng liên tục mà cần phải đợi một thời gian.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng tối thượng đẹp mắt

Các kỹ năng riêng biệt trong Kiếm Ma 3D không chỉ đẹp mà vô cùng mạnh mẽ trong Kiếm Ma 3D, cho dù bạn chơi lớp nhân vật nào đi chăng nữa cũng đều có sức mạnh tương đương với nhau.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng tuyệt đỉnh các môn phái

Và tất nhiên mỗi một nhân vật đều thể hiện một phần hệ phái của mình và ngay cả nhân vật như Tiêu Dao cũng có thể solo một mình được ở một số phụ bản nhất định trong game.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng chiến đấu Tiêu Dao

Hoặc với Võ Đang chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Thái Cực Kiếm cũng như các chiêu thức vô cùng mạnh mẽ mang phong cách Võ Đang. Chắc chắn với những ai thích kiếm hiệp thì Võ Đang chính là môn phái được rất nhiều người yêu thích.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng Võ Đang chính phái

Hay như sức tàn phá cực mạnh đến từ Dương Gia khi sử dụng bổng uy lực vô cùng mạnh mẽ trong game.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng Dương Gia

Tất nhiên ở mỗi môn phái có hệ thống kỹ năng riêng và 4 kỹ năng đấu tiên bạn nhận được ở cấp 24 chưa phải là cuối cùng mà còn rất nhiều các kỹ năng khác sẽ được unlock sau đó.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnBảng kỹ năng riêng biệt từng môn phái

Không chỉ có thế trong Kiếm Ma 3D mỗi nhân vật có nhiều bảng kỹ năng khác nhau như bảng kỹ năng biến thân với các kỹ năng thiên về di chuyển, né tránh hay chạy trốn.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng biến thân trong game

Một điểm độc đáo của Kiếm Ma 3D là sở hữ kỹ năng tình duyên vô cùng độc đáo trong game. Có đến 6 loại kỹ năng khác nhau giúp ích không nhỏ cho nhân vật trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng tình duyên

Ngoài ra còn hệ thống kỹ năng bị động trong game được mở khóa theo từng level cũng rất đáng được chú ý. Trong Kiếm Ma 3D, các kỹ năng này sẽ được mở khóa ở một cấp độ nhất định và nó là dạng kỹ năng bị động.

Cách chơi game kiếm ma 3d - dichvuhay.vnKỹ năng bị động từng nhân vật

Có rất nhiều thứ mà người chơi có thể khám phá trong Kiếm Ma 3D, tựa game tuy chỉ có 4 môn phái nhưng hệ thống kỹ năng của trò chơi lại vô cùng đồ sộ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để khám phá.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki