Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Wiki Cách chọn đàn organ cho bé 5 tuổi và người mới tập...

Cách chọn đàn organ cho bé 5 tuổi và người mới tập chơi

0
135

Có thể bạn quan tâm:

 1. Da màu tối nên nhuộm tóc màu gì đẹp trong năm 2021?
 2. Top 100 mẫu nail cô dâu đẹp nhất mùa cưới 2021
 3. Cách nấu cháo trai cho bé từ 6 đến 8 tháng tuổi ăn dặm
 4. Nấu cháo hàu cho bé ăn dặm với rau gì ngon nhất?
 5. 6 cách nấu cháo cá trê ăn dặm cho bé ngon nhất hiện nay!

+ Cách chọn đàn organ cho bé 5 tuổi và người mới tập chơi

 • Lựa chọn thương hiệu đàn có uy tín lâu năm : Việc lựa chọn các dòng đàn có thương hiệu sẽ giúp bạn bớt lo lắng một số thứ như : độ bền của đàn, chip âm thanh của đàn, không phải tự nhiên mà các thương hiệu Piano Casio, Yamaha, Kawai… tồn tại được lâu và sản xuất được nhiều dòng đàn từ cơ bản tới chuyên nghiệp như vậy.

Kết quả hình ảnh cho Casio SA-76

 • Lưu ý lựa chọn Kích thước đàn,  phím đàn phù hợp với tay bé: nếu độ tuổi của bé còn quá nhỏ, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những cây đàn organ có số phím, và kích thước phím tiêu chuẩn (thường là 61 hoặc 76 phím gần giống với phím piano). Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn cho bé những cây đàn có kích thước nhỏ với 32 hoặc 44 phím mini.

Kết quả hình ảnh cho Casio LK-266

 • Tham khảo kỹ các Tính năng hỗ trợ học đàn cơ bản của loại đàn muốn mua: Thay vì lựa chọn những cây đàn cao cấp với các tính năng dành cho biểu diễn, bạn nên lựa chọn những cây đàn tích hợp các tính năng hỗ trợ việc học đàn và giải trí phù hợp với trẻ chẳng hạn như tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, tập đàn với tay trái, tay phải hoặc cả 2 tay,…

Kết quả hình ảnh cho Casio CT-X800

 • Định hướng lâu dài và đam mê của trẻ: Nếu bạn có định hướng lâu dài về việc học đàn của con bạn cũng như các bé có đam mê với âm nhạc thì bạn nên lựa chọn những cây đàn với hệ âm thanh đa dạng, với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Roland E-X20A

 • Nên mua đàn mới: những cây đàn organ keyboard đã qua sử dụng được bán ở nhiều cửa hàng nhạc cụ hiện nay thường dễ phát sinh hỏng hóc và chế độ bảo hành không được đảm bảo. Bên cạnh đó, đàn keyboard là 1 loại nhạc cụ điện tử, vì vậy những sản phẩm cũ sẽ dễ bị “lỗi thời” so với sản phẩm mới. Vì vậy, những cây đàn organ mới luôn là lựa chọn hợp lý hơn.

 

+ Gợi ý 4 mẫu Organ thích hợp cho bé mới tập chơi

 1. Casio SA-76
 2. Casio LK-266
 3. Casio CT-X800
 4. Roland E-X20A

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki