Sunday, December 3, 2023
No menu items!
Home Wiki Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Thân 1980 đúng theo...

Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Thân 1980 đúng theo phong thuỷ

0
138

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem tử vi tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2021 mang lại nhiều may mắn nhất
  2. Xem bói tử vi tuổi Dậu năm 2021 hợp màu gì?
  3. Bạn có biết tuổi Thân năm 2021 hợp màu gì và kỵ màu gì không?
  4. Tìm hiểu tuổi Tuất 2021 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?
  5. Tuổi Ngọ năm 2021 hợp màu gì sẽ mang lại may mắn và nhiều tài lộc
  6. Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Ngày nay việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy trở nên rất phổ biến và đang dạng. Tuy nhiên đối với nhiều gia chủ mang tuổi canh thân việc sơn nhà với màu sơn hợp phong thủy trở nên khó khăn bởi tính cách thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận ở họ nên khó có thể chọn được một màu sơn phù hợp. Bài viết này sẽ là gợi ý Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Thân 1980 đúng theo phong thuỷ giúp các gia chủ có thể tìm cho mình được gam màu ưng ý nhất.

Chọn màu cho Phòng ngủ hợp tuổi Canh Thân 1980

Để đem đến cho các gia chủ tuổi canh thân một giấc ngủ tuyệt vời thì việc lựa chọn gam màu xanh lam sẽ là gam màu phù hợp nhất cho phòng ngủ. Màu xanh lam đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa năng lượng cho mệnh mộc giúp cho căn phòng ngủ luôn được thông thoáng và yên tĩnh khiến giấc ngủ dễ đi sâu hơn. Hơn nữa với việc sử dụng màu sơn nhà hợp với tuổi canh thân là màu xanh lam thì đem lại nhiều may mắn và tài lộc đến nhà.

Để căn phòng ngủ trở nên đẹp và rộng rãi hơn thì gia chủ có nên sử dụng gam màu sơn chủ đạo là màu xanh lam hoặc giấy dán tường mang họa tiết màu xanh lam đơn giản, cùng với những vật dụng trang trí làm điểm nhấn mang màu trắng.

Chọn màu cho Phòng khách hợp tuổi Canh Thân 1980

Phòng khách là không gian chính của toàn ngôi nhà và màu sơn cho phòng khách nên được chọn theo tuổi và mệnh của gia chủ. Đối với những gia chủ tuổi canh thân mang mệnh mộc thì màu xanh sẽ là gam màu rất tốt cho tuổi này. Bên cạnh đó màu xanh còn mang đến cho ngôi nhà cảm giác thư giãn, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, đẩy lùi lo lắng và cân bằng năng lượng trong nhà.

Ngoài việc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi canh thân cho phòng khách thì gia chủ cũng nên chú ý đến phần trang trí. Khi lấy gam màu chủ đạo là xanh lá cây thì việc lựa chọn màu trắng, cam, vàng cho các chi tiết trang trí trong phòng sẽ khiến cho phòng khách trở nên nổi bật hơn và thoải mái hơn.

Chọn màu cho Phòng bếp hợp tuổi Canh Thân 1980

Đối với phòng bếp thì việc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi canh thân sẽ trở nên vô cùng đơn giản với gam màu nâu – màu của gỗ. Được biết khi sơn phòng bếp với gam màu nâu căn phòng sẽ trở nên ấm cúng theo đúng nghĩa không gian tụ họp của gia đình hơn. Bên cạnh đó màu nâu còn tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh vọng nên việc sử dụng màu nâu trong bếp sẽ đem lại nhiều may mắn thành công trong sự nghiệp cho các gia chủ tuổi canh thân.

Ngoài công việc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi canh thân gia chủ cũng nên quan tâm đến việc chọn cho mình một hãng sơn tốt, một thương hiệu uy tín và một nhà thầu có kinh nghiệm trong việc sơn nhà để giữ cho ngôi nhà được bền màu và đẹp hơn. Xem thêm tuổi Thân năm 2021 hợp màu gì.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki