Cách Đặt Hình Nền Apple Watch Và Gợi Ý Hình Nền Đẹp, Tùy Chỉnh Mặt Đồng Hồ

0
1195
Cách Đặt Hình Nền Apple Watch
Cách Đặt Hình Nền Apple Watch

Bạn đang sở hữu Apple Watch, bạn muốn thay đổi giao diện đồng hồ để mang lại nét mới lạ thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết thủ thuật t Cách Đặt Hình Nền Apple Watch  dưới đây nhé!

Phần lớn trải nghiệm trên Apple Watch xoay xung quanh mặt đồng hồ. Đó là nơi bạn có thể nhận được nhanh chóng các thông tin, từ tin tức, thời tiết cho đến thời gian đi làm của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều lối tắt nhỏ cho các ứng dụng, nơi bạn có thể nhanh chóng truy cập và thao tác xem nhanh các thông tin cần thiết.

Nói là khá dễ, nhưng việc thao tác hay tạo các lối tắt trên mặt đồng hồ Apple Watch lại khá là phức tạp, đối với các bạn lần đầu sử dụng và làm quen với Apple Watch

Vì vậy, trong bài viết này, lovablemessages  sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật thay đổi màn hình Apple Watch chỉ trong nháy mắt theo ý thích riêng của bạn.

Thủ thuật thay đổi hình nền Apple Watch trong nháy mắt

(Thực hiện trên đồng hồ thông minh của bạn)

*

Hình nền đa dạng của Apple Watch

Để thay đổi hình nền đồng hồ thông minh Apple Watch rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt qua lại trên màn hình, để thay đổi hình nền Apple Watch có sẵn. Nếu đã xem hết tất cả những hình nền đồng hồ mà vẫn không thích, thì bạn có thể nhấn giữ ngay vào hình nền đang hiện sẵn, cho tới khi màn hình thu nhỏ lại, và vuốt qua trái tới khi hiện màn hình “NEW” có dấu “+”.

Bạn chỉ cần vuốt lên xuống để chọn vào mặt đồng hồ mà mình ưng ý nhất và nhấn vào đó để chọn. Dừ đã chọn xong mặt đồng hồ, những bạn vẫn thấy chưa ưng ý vì những chi tiết nhỏ trên đồng hồ, không theo ý của bạn. Dừng lo lắng, Apple Watch còn cho bạn tùy biến nhiều hơn thế nữa ngay trên đồng hồ.

Khi đã chọn xong hình nền Apple Watch mà mình tạm ưng ý, bạn có thể tùy tiến lại chúng bằng cách nhấn giữ vào mặt đồng hồ hiện tại, cho tới khi màn hình thu nhỏ lại và có dòng chữ “Customize” phía cuối màn hình.

Bạn chọn vào “Customize” để thay đổi các tùy nhỏ hơn trên mặt đồng hồ, từ khuôn hình, màu sắc đến các tùy biến nhỏ xuất hiện trên mặt đồng hồ. Bạn sử dụng núm vặn Digital Crown để lựa chọn màu sắc cũng như điều chỉnh những thông tin được hiển thị trên mặt đồng hồ.

Thủ thuật thay đổi hình nền Apple Watch trong nháy mắt

(Thực hiện trên điện thoại của bạn)

*

Cách thay đổi hình nền Apple Watch

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ thông qua App trên iPhone bạn đang sử dụng. Điều này có thể đơn giản hơn rất nhiều so với việc thực hiện trên mặt đồng hồ. Bởi vì bạn có nhiều không gian hơn để thao tác.

Bước đầu tiên, khi bạn mở ứng dụng Watch trên điện thoại, bạn nhấp vào tab “My Watch” ở dưới cùng. Ở đây, bạn có thể cuộn qua các mặt đồng hồ đã có. Bạn có thể nhấp vào “Edit”, để mở hết tất cả các mặt đồng hồ hiện đang có. Lúc này bạn có thể sắp đặt hay xóa các mặt đồng hồ mà bạn không thích.

Bạn cũng có thể tạo hình nền đồng hồ mới bằng cách di chuyển đến tab “Face Gallery” ở phía cuối màn hình. Tại đây sẽ có rất nhiều các hình nền Apple Watch khác nhau để bạn lựa chọn. Sau khi đã chọn được cho mình hình nền ưng ý, bạn nhấp vào hình nền để bắt đầu tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 50 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở Đâu Xem Tử Vi Đúng Không? Một Số Địa Chỉ Xem Bói Hay Uy Tín Ở Sài Gòn

*

Có rất nhiều hình nền Apple Watch để bạn lựa chọn

Cửa sổ mới được mở ra với nhiều tùy chọn từ màu sắc, hình ảnh đến các tính năng sẽ xuất hiện trên đồng hồ. Sau khi đã lựa chọn và cài đặt xong, bạn chọn vào phần “Add” để thêm mới hình nền Apple Watch mà bạn vừa chỉnh sửa. Vậy là xong, bạn đã có hình nền đồng hồ mới với các tùy chỉnh riêng của bạn.

Qua 2 thủ thuật thay đổi hình nền Apple Watch, Điện Thoại Xanh hy vọng các bạn sẽ có thể chọn cho mình được một hình nền đồng hồ thật đẹp. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Hình ảnh