Thursday, March 23, 2023
Home Wiki Cách đặt tour tại công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Cách đặt tour tại công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist

0
46

Có thể bạn quan tâm:

 1. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 10 2021
 2. Giá tour du lịch Phú Quốc và những điểm đến đẹp nhất tháng 10 2021
 3. Top 5 địa điểm du lịch Việt Nam được Checkin nhiều nhất tháng 10 2021
 4. Top 5 công ty du lịch uy tín tại Hà Nội năm 2021 bạn nên biết
 5. Top 10 website đặt phòng khách sạn tốt nhất Việt Nam tháng 10 2021
 6. Top 6 công ty du lịch có chất lượng tốt nhất hiện nay
 7. Top 5 công ty du lịch nổi tiếng nhất tại TP HCM năm 2021

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Saigontourist) được hình thành từ năm 1975. Saigontourist được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong việc phát triển ngành du lịch của cả nước với nhiều mô hình dịch vụ hấp dẫn và cực kì thú vị.

Saigontourist, công ty Saigontourist, Tour Saigontourist, dịch vụ Saigontourist, Du lịch, công ty Du lịchSaigontourist là thành viên chính thức của nhiều tổ chức du lịch nổi tiếng trên thế giới, như: PATA, JATA, USTOA. Đồng thời hợp tác với hơn 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế. Thông tin liên hệ:

 • + Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • + Điện thoại: (028) 38 279 279, Hotline: 1900 1808
 • + Fax: 3822 5887, Email: [email protected]
 • + Website: https://www.saigontourist.net

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp lữ hành duy nhất được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki