Cách Mở Unikey Trong Win 10, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Windows 10

0
265

Unikey là một phần mềm gõ tiếng viết vô cùng tuyệt vợi giúp chúng ta có thể viết được tiếng việt mà không phải mất tiền, Ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn cài đặt unikey và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở unikey lúc cần thiết.

Đang xem: Cách mở unikey trong win 10

Video hướng dẫn mở unikey

Hướng dẫn cách mở unikey trên máy tính

Cách 1: Mở unikey lúc khởi động cùng windows.

Sau khi cài đặt máy tính tính chúng ta tích vào mục mở rộng và tích vào ổ Khởi động cùng windows, lúc này cứ bật máy tính lên là phần mềm unikey sẽ được mở, lúc này chúng ta chỉ việc sử dụng để viết tiếng việt.

Cách 2: Nếu bạn không thấy unikey ở trong thanh taskbar nữa thì chúng ta có thể mở unikey ở màn hình Desktop, chỉ việc kích vào biểu tượng unikey là được.

Cách 3: Nếu trong lúc cài đặt mà bạn không cho hiện thị biểu tượng unikey ở ngoài màn hình thì chúng ta có thể vào start và nhập unikey vào ô tìm kiếm và kích chọn unikey là có thể mở được.

Xem thêm: #1 Xem Tử Vi Duyên Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Theo Năm Sinh Chính Xác Nhất!

Trên đây là 3 cách để chúng ta có thể mở được unikey, thường thì mình hay sử dụng luôn cách 1 sau khi cài đặt song unikey, nhưng một số trường hợp không viết được tiếng việt mình tắt unikey đi mở lại thì phải sử dụng cách 1 hay cách 2.

Trên đây mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách mở unikey trên máy tính, hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn hoàn thành công việt tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Thủ Thuật windows 7

*

Hướng dẫn cách cài đặt win 7 đơn giản không biết gì cũng cài được windows 7 cho máy tính

Cách reset lại máy tính win 7 giúp máy tính chạy nhanh hơn

*

Cách tăng tốc máy tính windows 7

Có thể bạn quan tâm

Cách bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

*

Cách lưu ảnh trên google, cách tải ảnh từ google

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

Tin tức ngẫu nhiên

*

Cách chơi lên đồ cùng bảng ngọc phù hiệu cho Triêu vân mùa 11

Soái ca Triêu vân sẽ vô cùng mạnh với phong cách lên đồ, bảng ngọc cùng phù hiệu này, Triêu vân sẽ cần 2 cân 3 là chuyện vô cùng bình thường.

Học Excel

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm: Cách Tải Messenger Lite Cho Iphone, Messenger Lite For Iphone

*

Thông tin về bảng đấu Champions Free Fire Tử chiến Nguyễn Ngọc Việt mở Rộng

*

Hướng dẫn cách chuyển số thành chữ trong excel 2013, 2016, 2019

Học Word

*

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

lovablemessages.com Chia sẻ về những thủ thuật, kinh nghiệm về máy tính, quảng trị mạng, và kinh nghiệm về việc làm IT. Bản quyền thuộc lovablemessages.com – Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo DMCA.com Protection Status

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ