Wednesday, December 6, 2023
No menu items!
Home Wiki Cách phân biệt mực phun xăm hữu cơ và mực xăm vô...

Cách phân biệt mực phun xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ

0
154

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 35 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất 2021
  2. Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Academy có tốt không?
  3. Danh sách trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM 2021
  4. Cách chọn mực phun xăm và 3 lưu ý đặc biệt quan trọng!
  5. Tiêu chí chọn mực phun xăm chất lượng là gì?
  6. Có nên chọn mực phun xăm Hàn Quốc không?

Khi chọn mực phun xăm thì bạn cần lưu ý rằng mực xăm hữu cơ thì sẽ không được bền màu như mực xăm vô cơ. Mực xăm hữu cơ chỉ tồn tại trong cơ thể bạn từ 3 đến 5 năm mà thôi. Sau thời gian này bạn có thể tiến hành xăm hoặc phun môi với màu mực khác cho hợp với xu hướng thời trang của xã hội.

Cách phân biệt mực phun xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ

Mực phun xăm trên thị trường hiện nay được chia làm hai loại chính: vô cơ và hữu cơ. Với mỗi loại sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Vì vậy, bạn căn cứ theo độ chuẩn của màu sắc và sự an toàn với sức khỏe người sử dụng để đưa ra lựa chọn cho cơ sở của mình. Chung ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về hai loại mực này qua bài viết dưới đây nhé.

mực phun xăm Hàn Quốc, mực phun xăm, phun xăm, phun môi, phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm, trang điểm, điêu khắc chân mày, hình xăm đẹpĐối với mực xăm vô cơ, mà cụ thể là mực xăm Oxit sắt được sử dụng nhiều hiện nay, có đặc điểm là dễ bám vào da khi xăm và giữ màu lâu. Nhưng nhược điểm là dễ nhòe màu và LUÔN LUÔN để lại những đốm màu xanh xám, đôi khi là đỏ tía vĩnh viễn trên da bạn, dù mực có phai màu qua năm tháng đi chăng nữa.

Tuy Oxit sắt không gây hại nhiều cho sức khỏe nhưng vẫn bị cấm ở nhiều quốc gia. Và vấn đề hiện nay nằm ở chỗ, nhà sản xuất mực không tên tuổi (hiện nay trên thị trường đang tràn ngập những loại mực xăm này), thường tự ý pha thêm kim loại hoặc thậm chí là thủy ngân, để tăng độ bám, bền màu. Điều này sẽ khiến gan, phổi và hệ miễn dịch của bạn bị phá hủy dần dần, đôi khi còn gây ung thư.

mực phun xăm, phun xăm, phun môi, phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm, trang điểm, điêu khắc chân mày, hình xăm đẹpNgoài ra còn có các dẫn chất và chất tạo màu, nếu trong thành phần màu xăm có các chất tạo màu azo mà không được phép sử dụng sẽ gây hại lớn chi cơ thể của chủ thể, và một khi dưới tác động của máy xoá Laser khi xoá sửa xăm sẽ bị phát tán khắp cơ thể và gây ra nguy cơ ung thư… Giá tiền của các loại mực phun xăm này thường rẻ, vì dễ chế biến, nhiên liệu rẻ.

Chính vì những lý do trên mà mực xăm vô cơ ngày càng ít được sử dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Những cũng không vì thế mà cho rằng mực xăm vô cơ không tốt, vẫn có rất nhiều thương hiệu lớn về mực phun xăm thẩm mỹ trên thị trường quốc tế đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như đã được các hiệp hội chứng nhận.

Mực xăm hữu cơ là dòng mực đang “lên ngôi” trong thời gian gần đây vì trong giới thẩm mỹ cũng như khách hàng đều truyền tai nhau rằng loại mực này rất an toàn.

Lựa chọn mực phun xăm hữu cơ (organic) là hướng đi thông minh, tinh tế và bền vững của mỗi cơ sở làm đẹp, mỗi khách hàng. Bởi một sản phẩm mực phun xăm được công nhận là “organic” sẽ phải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức kiểm định hay hiệp hội đưa ra, đảm bảo về thành phần sản xuất hữu cơ, hoàn toàn an toàn và lành tính. Chính vì nguồn gốc cũng như quy trình như vậy mà mực xăm Organic luôn đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng mực xăm hữu cơ thì sẽ không được bền màu như mực xăm vô cơ. Mực xăm hữu cơ chỉ tồn tại trong cơ thể bạn từ 3 đến 5 năm mà thôi. Sau thời gian này bạn có thể tiến hành xăm hoặc phun môi với màu mực khác cho hợp với xu hướng thời trang của xã hội.

Nếu không phải là một người khách hàng hiểu biết thì bạn không thể nào biết được kĩ thuật viên đã sử dụng loại mực xăm gì cho mình. Bởi lẽ thường thì để cho ra được màu như như yêu cầu của khách hàng thì người kĩ thuật viên sẽ phải pha màu mực xăm từ những màu mực cơ bản theo một tỉ lệ nào đó. Và lọ mực mà khách hàng nhìn thấy trong quá trình phun xăm chỉ là những lọ không nhãn mác, không nguồn gốc.

Nhưng đối với những người thợ chân chính thì việc khách hàng của họ có biết họ sử dụng loại mực gì đi chăng nữa thì cũng không quan trọng mà quan trọng là việc họ sử dụng loại mực nào phải an toàn cho sức khỏe của khách hàng nhưng đồng thời phải lên màu đều và đẹp. Chính những điều này mơi mang lai uy tín lâu dài cho họ.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki