Cách Thả Thính Zalo Bị Khóa, Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo

0
3595

“Thả thính – Tâm sự với người lạ” là tính năng mới được Zalo cập nhật gần đây. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng ứng dụng chat miễn phí Zalo để tìm kiếm và chat với những người dùng khác ở khắp mọi nơi mà không cần sử dụng bất cứ tính năng tìm bạn bè trên Zalo nào, bất kỳ sau khi ai “đớp thính” cũng sẽ được hệ thống xác nhận, đồng thời gửi thông báo về máy và bạn có thể lập tức chat với người này.

Đang xem: Cách thả thính zalo

Tính năng thả thính trên Zalo có đặc điểm:

Người thả thính không hề biết “thính” được rắc ở đâu, khu vực này,… và người nhận thính cũng vậy.Sau khi có người nhận thính của bạn, hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ cần chạm vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.Hai người chat sẽ không thể xem tài khoản Zalo của nhau.Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.Phần cửa sổ chat cũng sẽ không hiện tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.

Cách thả thính trên Zalo

Bước 1: Vào phần Tin nhắn, tìm mục “Thả thính – Tâm sự với người lạ”, tiếp đến chọn “Thả Thính” để bắt đầu.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Thất Tình Của Bạn? “Thuốc” Chữa “Bệnh Thất Tình”

Bước 2: Chờ vài phút để thính được rắc hoàn toàn và có người nhận thính của bạn. Khi thành công sẽ có thông báo như dưới đây, bạn chạm vào đó để bắt đầu trò chuyện.

*
*

Bước 3: Có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các tính năng và những bộ emotion như cũ. Bạn cũng có thể thấy cửa sổ chat sẽ chỉ hiện “Người lạ” kèm số thứ tự của họ trong những lần bạn thả thính chứ không có bất cứ thông tin cá nhân nào.

Xem thêm: Tuyển Tập Truyện Tranh Danh Nhân Thế Giới Pdf, Truyện Tranh Danh Nhân Thế Giới

*
*

Trong cửa sổ chat, cả hai cũng có thể Ngừng chat với người đang nói chuyện hoặc sử dụng tính năng “Tùy chọn” để yêu cầu đối phương gửi tài khoản Zalo cá nhân cũng như một số thông tin khác cho mình.

Đây là một tính năng rất hay và thú vị mà ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại zalo, bạn có thể thử ngay bây giờ với thiết bị di động của mình để xem sẽ có bao nhiêu “cá” đớp thính nhé!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Thả thính