Cách Treo Nick Messenger – Cách Treo Nick Facebook Luôn Online Trên Máy Tính

0
58

Nhiều bạn muốn để facebook của mình luôn ở trạng thái online kể cả khi bận nhưng lại chưa biết cách treo nick facebook như thế nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn đi tìm cách treo nick facebook luôn online trên máy tính thì có thể tham khảo các thông tin bài viết được tổng hợp dưới đây.

Cách treo facebook trên điện thoại

Để thực hiện được cách treo nick facebook và để nó luôn hiện ở tình trạng onlinVậy thì các bạn có thể tham khảo những thao tác thực hiện dưới đây.

Đang xem: Cách treo nick messenger

Bạn đang xem: Cách treo facebook

*

Bạn có biết cách treo nick facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị điện thoại di động Android của mìnhBước 2: Tại giao diện ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể lựa chọn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay phải màn hình. Sau đó chọn mục Cài đặt ứng dụng (App Settings).Bước 3: Trong phần Cài đặt ứng dụng này, các bạn tìm kiếm vào mục Trò chuyện trên Facebook (Hay còn gọi là Facebook chat) và bật tính năng trò chuyện Facebook trên Android của mình lên.

Xem thêm: Top 100 Stt Chúc Mừng Thôi Nôi Con Gái Ý Nghĩa Nhất 2021, Stt Chúc Mừng Thôi Nôi Bé Trai, Bé Gái Hay Nhất

Ngoài ra, để website về lĩnh vực nội thất hay các lĩnh vực khác hoạt động tốt thì bạn hãy thuê máy chủ vật lý cho website nhé!

Hướng dẫn cách treo nick facebook trên điện thoại

Đối với một số thiết bị điện thoại Android, để tiến hành treo nick messenger. Các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

*

Hướng dẫn cách treo nick facebook trên điện thoại

Sau khi bật nick messenger, nick facebook của bạn sẽ ở trạng thái online Và bạn bè sẽ thấy bạn luôn hiển thị ở trạng thái online.

Xem thêm: Giải Mã Mắt Giật Liên Tục Là, Nháy Mắt Phải Mí Dưới Liên Tục

Cách treo nick facebook luôn online trên điện thoại Iphone

Ngoài sử dụng điện thoại Android, hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng điện thoại Iphone và chưa biết nên thực hiện cách treo nick như thế nào. Vậy thì các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây.

*

Cách treo nick facebook luôn online trên điện thoại Iphone

Bước 1: Tương tự như cách treo facebook trên điện thoại trên Android vừa được giới thiệu ở bên trên. Các bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang tương ứng. Tiếp đó bạn chọn vào mục Cài đặt (Settings) tại đây.Bước 2: Tại giao diện cài đặt, sẽ xuất hiện một số biểu mẫu để giúp bạn lựa chọn các tính năng. Bạn chỉ cần bật chức năng trò chuyện trong mục cài đặt là đã giúp bạn hiển thị trạng thái online rồi.

Hy vọng với những thông tin bài viết được tổng hợp ở bài viết trên đây đã giúp các bạn biết cách treo nick facebook. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ