Cách Xem Ai Là Bạn Thân Trên Facebook Gọn Gàng Hơn, Chỉnh Sửa Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

0
95

Facebook là trang mạng xã hội để bạn có thể làm quen và kết bạn với nhiều người. Bên cạnh những người bạn thường xuyên chơi, cũng có những người bạn ít khi nói chuyện đến. Và có nhiều lúc bạn rất muốn biết được mọi hoạt động của những người mà mình quan tâm ở trên Facebook, xem họ đăng ảnh gì? Viết những status gì? Nhưng không biết phải làm sao để biết được. Thật là đơn giản, bạn chỉ cần cho những người mà bạn quan tâm vào chế độ bạn thân thì mọi hoạt động của người đó sẽ hiện thông báo cho bạn. Vì vậy, bạn có thể biết được dễ dàng.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Cách thêm danh sách bạn thân trong bạn bè Facebook đơn giản

Một điều rất hay ở Facebook đó là khi ai trở thành bạn thân trong danh sách của bạn thì những hoạt động chia sẻ của họ đều được thông báo lên Facebook của bạn. Do đó, bạn sẽ không bỏ qua một bài viết nào của người bạn mà mình quan tâm.

Đang xem: Xem ai là bạn thân trên facebook

Sau đây, sẽ có mấy bước vô cùng đơn giản để bạn thực hiện nhanh chóng:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và vào trang cá nhân. Sau khi vào trang cá nhân xong bạn lướt xuống phía dưới và click vào “bạn bè”.

 

*

 

Bước 2: Danh sách bạn bè của bạn hiện ra, bạn tìm kiếm người mà bạn muốn chuyển sang chế độ bản thân và click vào “bạn bè” ở phía sau tên của người đó. Một bảng lựa chọn hiện lên, bạn hãy click vào “chỉnh sửa danh sách bạn bè”.

 

*

 

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, bạn hãy click vào “bạn thân” sau đó tiếp tục click “xong” là ok.

Xem thêm: 【 Xịt Khoáng Innisfree Vitamin C Mist】, Đánh Giá Xịt Khoáng Innisfree Tangerine Vita C

 

*

 

Lưu ý: Trên đây là mình hướng dẫn cho các bạn cách chuyển sang chế độ bạn thân để nhận thông báo bài viết bài chia sẻ từ người đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi sang chế độ bạn tốt hay người thân trong gia đình, hay người quen hoặc là bạn bè bị hạn chế cũng đều làm các bước tương tự như trên. Đến bước thứ 3 bạn chỉ cần lick vào những chế độ mà bạn muốn thay đổi là xong.

Xem thêm: Xem Và Tra Cứu Kết Quả Trúng Tuyển Đại Học Duy Tân Công Bố Điểm Chuẩn Trúng

Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thêm danh sách bạn thân của mình. Khác với những người ở chế độ bạn bè, nếu ở chế độ bạn thân thì mọi hoạt động đều được thông báo. Vì vậy, bạn nên chọn những người thực sự bạn muốn quan tâm tránh trường hợp ai cũng thuộc danh sách bạn thân, bạn sẽ phải liên tục nhận thông báo. Điều đó sẽ gây phiền hà cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi