Chị Em Đã Biết Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Của Người Khác

0
1133

[ lovablemessages ] Mặc dù đây là một chiêu khá cũ song nhiều anh vẫn áp dụng cách này để “ăn vụng” nên chị em phải hết sức cảnh giác.

Mới đây, câu chuyện một cô gái buồn bã lên mạng xã hội tâm sự việc bạn trai nhắn tin Zalo với “em gái mưa” ở công ty, lại còn lén lút ẩn tin nhắn đã khiến không ít chị em hoang mang.

Nhiều người đặt câu hỏi, nếu chúng ta đàng hoàng, thì tại sao phải ẩn tin nhắn. Bên cạnh đó chị em cũng bày tỏ sự lo lắng vì càng ngày, các anh càng nghĩ ra nhiều trò để qua mắt mình.

Nói không ngoa khi nhiều người ví von, Facebook là nơi “thả thính” còn Zalo là ổ ngoại tình. Vì sao? Vì Zalo là mạng xã hội có khá nhiều tính năng bảo mật thông tin, ngay cả bình luận còn chẳng nhìn thấy cơ mà, giờ lại thêm cả tin nhắn ẩn, chị em phải hết sức cảnh giác.

Vậy làm cách nào để phát hiện chồng/bạn trai mình ẩn tin nhắn trên Zalo? Chị em chúng mình phải đút túi ngay bí kíp nhé:

Khi chúng ta muốn ẩn tin nhắn của một người, ví dụ dưới đây là ẩn tin nhắn của người mà bạn lưu tên là “Em gái mưa”.

Bước 1: Mở phần giao diện các cuộc trò chuyện, giữ phần tin nhắn của “Em gái mưa” khoảng 2 – 3 giây.

Bước 2: Chúng ta chọn “Ẩn trò chuyện”.

Bước 3: Nhập mã PIN để đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện này. Mã PIN gồm 4 chữ số.

Bước 4: Cuộc trò chuyện đã được ẩn đi.

Vậy muốn tìm tin nhắn bị ẩn, chúng ta làm thế nào? Tiếp tục theo dõi các bước sau nhé!

Khi Zalo có tin nhắn mới, nó sẽ thông báo cho người dùng bằng chuông hoặc banner trên màn hình điện thoại. Trái lại, tin nhắn đã bị ẩn với các “em gái mưa” lại có cách thông báo tinh vi hơn nhiều:

Logo hình kính lúp trong ô “tìm kiếm” sẽ nhấp nháy xanh!

Trong khi đó, ô tìm kiếm này sẽ không bao giờ nhấp nháy xanh nếu không có tin nhắn bị ẩn:

Bước 1: Trên thanh công cụ, gõ tên người đã ẩn tin nhắn. Hoặc nếu biết mã PIN thì gõ mã pin để ra danh sách người đã bị ẩn.

Gõ tên người bị ẩn.

Hoặc gõ mã PIN để ra danh sách người bị ẩn.

Bước 2: Nhập mã PIN

Úm ba la, cuộc trò chuyện đã được mở ra.

Chính vì sự cầu kỳ này mà chị em chúng ta nhớ đừng vội vàng, nếu phát hiện có điều gì mờ ám, hãy âm thầm theo dõi, ít nhất phải biết tên của người bị ẩn hoặc số mã PIN thì mới có thể phát hiện ra những điều “hay ho”.

Nếu chồng/người yêu của chị em thường xuyên lén lút chơi Zalo, có thái độ cực đoạn khi người khác sờ vào điện thoại thì khả năng cao là có vấn đề rồi đó.Đời sống
Phát hiện chồng ngoại tình khi hack được tài khoản Zalo, vợ chết lặng khi đọc tin nhắn chồng hẹn hò yêu đương với gái quán hát

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ