Căn Hộ Và Chung Cư Khác Nhau Như Thế Nào ? Căn Hộ Và Chung Cư Khác Nhau Như Thế Nào

0
48

Căn hộ là gì là một câu hỏi được đặt ra bởi một số người vốn chưa nắm rõ được bản chất về phân khúc bất động sản này. Và để làm rõ những thắc mắc mà khách hàng đang vướng bận, chúng tôi đề cập đến những khái niệm liên quan, định nghĩa thông tin chính xác, tổng quan về căn hộ.

Đang xem: Căn hộ và chung cư khác nhau như thế nào

Thông tin về Novaworld Phan Thiết Q7 Saigon Riverside hoặc venezia beach hồ tràm xem ngay!

*

Căn hộ, chung cư có phải là một khái niệm?

Căn hộ hay chung cư là hai từ đồng nghĩa để mô tả về sản phẩm là nơi an cư trong một tòa nhà cao tầng, trong đó, mỗi tầng có một số lượng căn nhất định và mỗi căn là một đơn vị ở.

Chung cư được khách hàng sử dụng thông dụng trước đây, đặc biệt là tại các tỉnh thành phía Bắc nước ta, thời gian sau này thuật ngữ căn hộ mới được nhắc đến nhiều hơn, và phổ biến nhiều tại các tỉnh thành phía Nam.

Về mặt bản chất, chung cư và căn hộ gần như không có sự khác biệt nào đáng kể, do đó có thể sử dụng chung để đề cập về sản phẩm này.

Chung cư, căn hộ xưa và nay có gì thay đổi?

Trước đây, chung cư, căn hộ được xây dựng chủ yếu nhằm đáp ứng chỗ ở cho người dân một cách đơn thuần. Độ cao mỗi khu cung cư này chỉ rơi vào khoảng 6 tầng trở lại, và thiết kế cầu thang bộ để di chuyển lên xuống cho cư dân. Về cơ bản những tiện ích đi kèm gần như là không có, thay vào đó cư dân chỉ có thể sử dụng những tiện ích sẵn có tại các khu vực lân cận.

Xem thêm: Mẫu Cv Xin Việc Ngành It – Tổng Hợp Các Mẫu Cv Công Nghệ Thông Tin: Chuẩn

Hiện nay, chung cư, căn hộ được xây dựng với độ cao từ khoảng 12 tầng trở lên, có thang máy và thang bộ đáp ứng nhu cầu di chuyển. Không chỉ đơn thuần là chỗ an cư, mà tại các căn hộ mới có đầy đủ hệ thống tiện ích đi kèm, đảm bảo được chất lượng đời sống.

Mỗi căn hộ đều có tầng thương mại ở ngay trệt, có nhà trẻ, công viên, khu vui chơi… sống tại đây gần như quý khách có đầy đủ sự đáp ứng về nhu cầu từ vật chất lẫn tinh thần.

Căn hộ, chung cư mới được quản lý vận hành rất tốt

Ở các khu căn hộ mới, việc quản lý vận hành tòa nhà được thực hiện tương đối tốt và chuyên nghiệp, điều này giúp cư dân luôn an tâm. Hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho con người, tài sản của khách hàng.

Bênh cạnh đó, những vấn đề hư hỏng, hao mòn phát sinh trong các thiết bị công cộng, phần sử dụng chung của tòa nhà cũng liên tục được kiểm tra, sửa chữa và thay mới khi cần thiết, diện mạo các khu căn hộ luôn như mới, vận hành ổn định.

Xem thêm: Tổng Đài Tra Cứu Điểm Thi Thpt 2018

Quy định về nội quy cho cư dân tại mỗi khu căn hộ đều rất rõ ràng, góp phần xây dựng những cộng đồng dân trí chuẩn mực. Mọi hoạt đồng điều hành đều được thông qua ý kiến của đa số cư dân, đảm bảo sự dân chủ.

Một số dự án mới đang được quan tâm Astral City Bình DươngPicity Quận 12Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Với những ưu điểm và những đổi mới nói trên, căn hộ chung cư tiếp tục là xu hướng của vấn đề an cư, đặc biệt tại những thành phố lớn!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi