Saturday, December 2, 2023
No menu items!
Home Wiki Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh bay...

Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh bay trong gió

0
162

Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh bay trong gió. Những hình ảnh tuyệt đẹp, đầy chất thơ và lung linh, lãng mạn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khó diễn tả. Chiêm ngưỡng ngay thôi bạn ơi, biết đâu bạn lại nảy ra ý tưởng hay.

Tìm hiểu sự tích về hoa bồ công anh

Trước khi chia sẻ cùng chùm  hình ảnh hoa bồ công anh mong manh, dễ vỡ, chúng ta cùng tìm hiểu về sự tích loài hoa đặc biệt này đã nhé !

Trên một cánh đồng nọ, có một loài cây có những bông hoa vàng rực, những chiếc lá dài, xanh thẫm với những chiếc răng cưa nhọn hoắt như những chiếc răng nanh của con sư tử. Người ta gọi nó là cây Răng Sư Tử. Răng Sư Tử nằm đủng đỉnh bên trên đồng cỏ dại, trong trái tim chàng ôm ấp những cánh hoa vàng như màu nắng. Người chàng yêu chính là đoá hoa nở rộ từ chính trong vòng tay ấm áp của chàng. Những chiếc lá gai góc của Răng Sư Tử ôm vòng lấy những đoá hoa, chở che và đầy khao khát.

Mùa hạ đến, những bông hoa trút bỏ những chiếc trâm cài đầu vàng óng, chiếc áo ruộm nắng được thay bằng một cái áo choàng bông nhẹ, trắng muốt và mịn như những chiếc lông ngỗng. Bông hoa từ trong vòng tay chàng trai vươn cao lên đầy kiêu hãnh. Răng Sư Tử vẫn say mê ngắm nhìn và thầm ngợi khen vẻ đẹp ấy của nàng. Người con gái của chàng đã biến thành bông Bồ Công Anh với chiếc áo choàng trắng xốp. Tình yêu cứ thế lớn lên…

Bỗng một ngày, từ một miền xa xôi nào đó, thổi đến một người con trai có cái tên là Gió. Gió ồn ào, mạnh mẽ, cuồng nhiệt và sôi nổi. Gió lướt đi trong vũ khúc quay cuồng. Gió cầm trên tay cây sáo trúc, thổi những bài ca đẹp về cánh đồng, và về những miền đất mà chàng đã đi qua. Gió kiêu hãnh, Gió lạnh lùng, và Gió cũng vô tâm. Gió lướt đi ngang qua trên cánh đồng, khiến biết bao loài cây phải hướng mắt theo. Bên trên cái thế giới nhỏ bé ấy, chàng là người được yêu mến và ngưỡng mộ.

Bồ Công Anh không phải là ngoại lệ. Gió ập tới khiến nàng choáng ngợp, choáng ngợp trước vẻ phong lưu và bất cần. Khi cơn Gió lướt qua trên cánh đồng, nàng vươn mình theo hướng gió, đón Gió về lại bên nàng. Nàng muốn được những ngọn gió mát rượi ôm ấp vào lòng, vuốt lên từng sợi bông của chiếc áo choàng trắng xốp. Nàng yêu Gió, trong sáng và trọn vẹn.

Nhưng Gió sinh ra không phải để dừng chân. Chàng là đứa con của Ngao Du và Mạo Hiểm. Cánh đồng cỏ bình yên không phải là chỗ trú ngụ đời đời. Gió lại ào ạt thổi qua. Bồ Công Anh cố níu giữ, cố nắm bắt Gió bằng thân hình mảnh dẻ của mình, nàng vươn mình ra. Nhưng vô ích. Gió vẫn cứ thổi lạnh lùng.

Răng Sư Tử nhói lên trong lòng. Trái tim chàng như bị chính những chiếc răng cưa cào xé. Chàng che chở cho người con gái chàng yêu, để rồi mất nàng trong giây lát. Răng Sư Tử tuyệt vọng giơ những cánh tay xanh biếc ra, giữ chặt lại Bồ Công Anh trắng muốt. Nhưng cánh tay chàng chơi vơi trong Gió. Những cánh hoa Bồ Công Anh xinh đẹp và mềm mại đã tự tách khỏi nhuỵ hoa, để bay cùng chiều với Gió mất rồi.

Và ngày ngày, những người nông dân đi trên cánh đồng vẫn nghe tiếng Răng Sư Tử thì thầm cùng với chàng Gió từ miền xa thổi đến, hỏi những cánh Bồ Công Anh đã được Gió mang tới nơi đâu… “Ở nơi đó, cô ấy sống thế nào?”. Gió im lặng, Gió không thể mang Bồ Công Anh đi mãi. Cô gái ấy rơi xuống trên những cuộc hành trình, vùi mình vào trong đất, để rồi lại hồi sinh thành những đứa con và đặt tên chúng là Răng Sư Tử…

Cây có Hoa, nhưng không giữ được Hoa. Hoa chỉ luôn vươn mình theo Gió. Gió lại khó nắm bắt, lại chỉ biết yêu những cuộc hành trình. Và khi cơn Gió qua rồi, hoa mới biết: Cội nguồn của mình là nhựa chảy trong máu của cây…

Chọn lọc những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất

Bồ công anh là loài hoa dại thường mọc ở ven đường. Dù chỉ là hoa dại nhưng nó mang vẻ đẹp yêu kiều, mong manh, chỉ một làm gió nhẹ thổi qua những cánh hoa sẽ bay theo gió. Sau đây là bộ hình ảnh hoa bồ công anh khoe sắc trong gió tuyêt đẹp, các bạn chiêm ngưỡng nhé !

Bồ công anh không đẹp nhưng chân thành. Tôi biết vậy. Tôi biết anh luôn quan tâm tôi đơn giản như một khu vườn có nghĩa vụ che chở những nhành hoa trong ấy. Tôi càng hiểu, anh và tôi vốn chẳng thuộc về nhau…
Bồ công anh có hoa, nhưng không giữ được hoa. Hoa chỉ luôn vươn mình theo gió. Gió lại khó nắm bắt, lại chỉ biết yêu những cuộc hành trình. Và khi cơn gió qua rồi, hoa mới biết: cội nguồn của mình là nhựa chảy trong máu của cây…
Vì anh là Gió, nên em nguyện làm Bồ Công Anh để bay theo anh mãi.
Hoa bồ công anh mang theo bao nắng Em chờ anh mang nắng trở về.
. Em vẫn nhìn tình yêu như một quả cầu Bồ Công Anh bé nhỏ
Rất muốn chạm vào nhưng lại sợ nó bay đi…
Nếu biết yêu thương mong manh như cánh Bồ Công Anh
Thì đã không để tâm hồn mình tràn ngập Gió.
 Không đài các như hoa hồng, không ngào ngạt như hoa ly, Bồ Công Anh là một loài hoa giản dị. Bồ Công Anh có thể mọc ở bất cứ nơi đâu, vệ cỏ bên đường hay một khu vườn bỏ hoang… miễn sao nơi ấy có Đất và Gió.
Trái tim em là đóa hoa Bồ Công Anh mỏng manh, thật đẹp nhưng lại theo gió thật dễ tan.

Bộhình ảnh hoa bồ công anh khoe sắc trong gió

Hoa bồ công anh, môt loại hoa mong manh, dễ vỡ, chỉ một làn gió nhẹ thổi qua các cách hoa tả tơi theo gió. Trong chuyện tình lứa đôi, các cô gái thường mượn hình ảnh hoa bồ công anh này để diễn tả tâm trạng của mình.

 Đến khi nào Bồ Công Anh không cần gió thì khi đó anh mới hết yêu em.
Hạnh phúc mong manh như bồ công anh trước gió. Muốn giữ được nó cần một chút yêu thương!
Hoa nào cũng có ngày tàn, nhưng từ lúc sinh ra mỗi loài hoa đều mang trên mình một sứ mệnh. Và sứ mệnh của Bồ Công Anh là đem lại cảm giác bình yên cho mọi người, giữa cuộc sống xô bồ này.
Phải chăng Bồ Công Anh là loài hoa mà ta không bao giờ có thể giữ cho riêng mình…
Cũng giống như anh, chẳng bao giờ là của riêng em?
Cuộc sống như hoa Bồ Công Anh trông có vẻ tự do tự tại, nhưng lại không được bay theo ý mình.
Bồ Công Anh yêu Gió vì nhờ Gió Bồ Công Anh được bay tới nhiều nơi
Gió yêu Bồ Công Anh vì nhờ Bồ Công Anh Gió biết mình tồn tại.
Cuộc sống như hoa Bồ Công Anh trông có vẻ tự do tự tại, nhưng lại không được bay theo ý mình.

Trên đây là bộ hình ảnh hoa bồ công anh lung linh bay trong gió . Hi vọng thông qua bài viết này, bạn hiểu hơn ý nghĩa cũng như vẻ đẹp của loài hoa mong manh, dễ bay theo gió được nhiều người yêu thích.

 • Xem thêm: Chùm stt hoa bồ công anh mong manh, dễ vỡ như tình yêu đôi mình

Hình Ảnh Hoa Đẹp – Tags: hình ảnh hoa đẹp

 • [Sưu Tầm] 555+ Hình ảnh bó hoa đẹp lung linh thay lời muốn nói

 • 199+ Hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới dành cho Tỉ Người Mê Hoa

 • [BST] Hình ảnh hoa hướng dương khoe sắc – Loài hoa mặt trời đẹp

 • 201+ Hình ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần khiến bạn ngất ngây

 • 999+ Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn trắng đẹp kiêu sa

 • Ngất ngây cùng chùm hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản tuyệt đẹp

 • [BST] Hình ảnh hoa hồng đẹp nhất khiến triệu người mê mẩn

 • Chùm hình ảnh hoa hướng dương vươn mình đón ánh mặt trời

 • Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa tam giác mạch nở rực trời Hà Giang

 • [BST] Hình ảnh hoa hồng đẹp nhất khiến triệu người mê mẩn

 • [TOP] 101 hình ảnh hoa Bỉ Ngạn kiêu sa gợi nhớ về mối tình buồn

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki