CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM

0
44

Khi duyệt Facebook, bạn thấy “CM” trong bài đăng hoặc bình luận của ai đó. Vậy bạn có hiểu CM là gì không? Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu trong bài viết này nhé!

CM trên Facebook là gì?

Trên mạng xã hội, CM được giới trẻ sử dụng phổ biến như một từ viết tắt của từ xấu. Đến đây chắc hẳn bạn đã phát minh ra từ này rồi phải không, CM là từ viết tắt của các từ “mẹ con”, “cha đó.y” hay “mẹ kiếp”.

Mọi người thường nhầm lẫn giữa CM và CMT trong quá trình giao tiếp, trong đó CMT là viết tắt của từ comment tiếng anh có nghĩa là bình luận, các bạn chú ý nhé.

CM còn có ý nghĩa gì nữa?

Ngoài nghĩa trên, CM còn có nghĩa là nhiều cụm từ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu tiên, CM thường được sử dụng như một dạng viết tắt của centimet.

Trong lĩnh vực âm nhạc, từ này có nghĩa là Community Music, có nghĩa là cộng đồng âm nhạc, chẳng hạn như CM Rap (Rap Music Community). Ngoài ra, CM cũng là một trong những hợp âm cơ bản, ví dụ như Cm (C thứ) là sự kết hợp giữa một thứ và một trưởng hai cung.

CM trên Facebook là gì?

Trong ngành xây dựng, CM là viết tắt của cụm từ Construction Mechanic, có nghĩa là thợ máy xây dựng. Hay là viết tắt của từ construction management tức là quản lý xây dựng.

Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker Lê Bống và Thanh Tâm casting Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam

CM trên Facebook là gì?

Trong bóng đá, CM (Central Midfielder) là vị trí tiền vệ, chịu trách nhiệm thu hồi bóng, phân phối bóng, phát động tấn công và hỗ trợ phòng ngự.

Hãy truy cập Chúng tôi hằng ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi