Wednesday, March 29, 2023
Home Wiki Có nên mua xe Exciter 50cc? xe đi có bền và tiết...

Có nên mua xe Exciter 50cc? xe đi có bền và tiết kiệm xăng?

0
190

Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda SH Mode 2021 có mấy màu? Màu nào đẹp và bán chạy nhất hiện nay?
  2. Lãi suất vay mua xe Air Blade trả góp tháng 10 2021
  3. Giá xe Honda Wave Alpha 2021 tại các đại lý trên cả nước
  4. Honda Future 2021 giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm từng phiên bản?
  5. Đánh giá xe Honda Airblade 2021 thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam

Có nên mua xe Exciter 50cc? xe đi có bền và tiết kiệm xăng? Mình có thằng em đang đi học lớp 11 năm 16 tuổi, cu cậu nghe đâu có mẫu xe Ex 50 đẹp như Ex 135 nên cũng khoái, qua tìn hiểu thì mức giá cũng ok, nhưng không biết chất lượng xe Exciter 50 đi thế nào? xe Exciter 50cc có ăn xăng không? đại lý thì bảo của bền tại người, mọi người có thể cho mình xe ý kiến được không

Có nên mua xe Exciter 50cc? xe đi có bền và tiết kiệm xăng?

Rất nhiều bạn trẻ bất ngờ khi thông tin xe Yamaha Exciter 50cc ra mắt và được bày bán tại các đại lý Việt Nam, với thiết kế bắt mắt, như mẫu Exciter 135, phong cách trẻ trung, xe Exciter 50 cc đang được các bạn học sinh dưới 18 tuổi tìm mua, hoặc nhưng bạn chưa có bằng lái cũng đặt mua rất nhiều khi giá bán chỉ từ 15-18 triệu tại đại lý.

Exciter 50, giá xe Exciter 50cc, đánh giá Exciter 50cc, Exciter 50cc 2021, có nên mua Exciter 50cc 5

Hỏi:Mình có thằng em đang đi học lớp 11 năm 16 tuổi, cu cậu nghe đâu có mẫu xe Ex 50 đẹp như Ex 135 nên cũng khoái, qua tìn hiểu thì mức giá cũng ok, nhưng không biết chất lượng xe Exciter 50 đi thế nào? xe Exciter 50cc có ăn xăng không? đại lý thì bảo của bền tại người, mọi người có thể cho mình xe ý kiến được không? mình cảm ơn!

Bạn đọc tư vấn trả lời có nên mua Exciter 50cc?

Tư vấn 1: có mua exciter 50 thì nên mua máy cũa sufat và nên mua côn tay đừng mua ko côn tại vì mình có 1 chiếc mới mua về thì chạy được 90 còn qua 3 tháng thì chạy được còn 70 với lại mấy bạn mua xe mới về thì chạy qua 3-4 hôm rồi hã kéo thẳng ga cho máy rãng ra nhưng mà chạy đừng nên kéo thường vì dể xuống máy lắm

Tư vấn 2:  dù là 50cc nhưng thực tế so với xe phân khối lớn thì mức tiêu hao nhiên liệu cũng không khá hơn là mấy vì các loại trên đều dùng bộ chế hòa khí loại thường.mình hiện đang chạy 1 chiếc 50cc là wave ferroli,tiêu hao tầm 50km/lít xăng,mỗi lần lên vỉa hè hay chỗ nào đó hơi cao cao 1 chút là phải lùi về số 2 mới đi được,tệ hơn nữa có 1 số đoạn nhiều khi đã vào số 1 rồi mà xe vẫn lên khá chậm phải dùng 2 chân để đẩy lên.theo mình thì nếu muốn tìm xe ít hao xăng tốt nhất bạn nên tham khảo qua 1 số xe dùng fgm fi(phun xăng điện tử) như future neo 125,sirius rc,future x,…giá của các loại xe này không quá cao và với việc được tích hợp chế độ fgm fi mức tiêu hao có thể đạt tầm trên 55km/lít xăng.

Tư vấn 3: Nếu bạn thích kiểu dáng đẹp, giá rẻ,máy mạnh(cầu cao lên như xe 110cc)thì mua exciter 50cc nhưng nó là xe của TQ ráp ở VN,mình mới mua 1 chiếc đây,chạy khá êm.đầm.không bị đảo vì phần trước nó khá nặng,phần vỏ thì y hệt exciter 135cc,nhưng không tốt bằng,phần đuôi hơi bị rung,cóp xe to hơn exciter 135.nhưng lúc mua xe này thì bạn phải kiểm tra xe thật kỹ vì xe hay bị dính lỗi nhiều(tăng đưa không đều,ốt vít vặn chưa cứng,..)  lúc mình mua thì còn được tặng thêm cai tivi NEWBEWAY 21 inch,2 nón,1 chai nhớt,1 áo mưa.

Tư vấn 4: đi xe cùi còn hơn xe nhái.a khuyên thật lòng chú như thế. mua ex 50 thà mua mie con wave a đi cho lành. đi con ex 50 ra đường gặp ex xịn chú éo dám ngẩng đầu lên cho xem. hàng hồ cẩm đào anh sợ chú say rượu vít lên 60 thì nó bay mẹ cả ốc nhái bugi ra ngoài. tốt nhất là đừng.

 

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki