Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?

0
13

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Tiết trời ngày càng se lạnh, phố xá ngày càng tấp nập, công việc ngày càng bận rộn báo hiệu mùa xuân đang về. Vậy bạn có biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2021 không?
 • Tóp 10 Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Video Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Hình Ảnh Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Tin tức Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Review Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Tham khảo Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Mới nhất Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Hướng dẫn Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Tổng Hợp Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
 • Wiki về Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?

Tiết trời ngày càng se lạnh, phố xá ngày càng tấp nập, công việc ngày càng bận rộn báo hiệu mùa xuân đang về. Vậy bạn có biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2021 không?

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, ai cũng háo hức đón chờ năm mới với mong muốn mọi khó khăn sẽ qua và một năm thuận lợi. Không khí xuân đang đến rất gần, đoán xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên đán.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2021?

Theo 12 con giáp, năm 2021 là năm Tân Sửu và không phải là năm nhuận. Tết Nguyên đán hàng năm sẽ kéo dài khoảng 14 ngày, bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp (tức ngày Rước ông Công ông Táo) của năm cũ đến ngày 7 tháng Giêng của năm mới.

Đây được coi là thời điểm được chờ đợi nhất trong năm, là dịp để gia đình đoàn tụ và cầu mong những điều tốt lành cho năm mới.

Mùng 1 Tết Nguyên Đán năm nay sẽ rơi vào ngày 12/02/2021 Dương lịch, tức là chỉ còn 27 ngày nữa là đến Tết Kỷ Sửu 2021, tức là chưa đầy 1 tháng nữa, bạn đã chuẩn bị gì cho năm mới? bạn bè, gia đình và kế hoạch cho Tết này?

Tết Nguyên Đán

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, lịch nghỉ Tết của người lao động, công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị – xã hội sẽ bắt đầu từ ngày 29/5. tháng Chạp (tức ngày 10 tháng 2 năm 2021 Dương lịch) đến hết ngày 5 tháng Giêng năm Tân Sửu (tức ngày 16 tháng 2 năm 2021 Dương lịch), tổng cộng có 7 ngày.

Tết Nguyên Đán Năm Mới 2021

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, với khoảng thời gian nghỉ Tết này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Chúc các bạn có một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình.

Kinh nghiệm hay Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
Xem thêm bài viết hay:  Bánh chưng đen – đặc sản không thể thiếu trong Tết cổ truyền của dân tộc Tày
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi