Wednesday, March 29, 2023
Home Wiki Đánh giá xe Range Rover Velar 2021 về ưu nhược điểm và...

Đánh giá xe Range Rover Velar 2021 về ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiết

0
42

Có thể bạn quan tâm:

  1. Thông số kỹ thuật xe Honda Vision 2021 kèm giá các phiên bản
  2. Bảng giá xe Honda Vision 2021 mới ra mắt tháng 10 2021
  3. Ưu nhược điểm Honda PCX 2021 kèm giá xe tháng 10 2021
  4. Cập nhật giá xe Kawasaki tháng 10 2021 mới nhất tại các đại lý
  5. Giá xe SH 2021 mới nhất hôm nay & giá xe Honda tháng 10 2021

Đánh giá xe Range Rover Velar 2021 về ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiết: Velar Coupe dự kiến sẽ có cả bản máy xăng và máy dầu, 4 hoặc 6 xy-lanh, cùng một phiên bản hiệu năng cao V8 siêu nạp (SVR). Ngoài ra, nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện thêm một biến thể hybrid kết hợp động cơ điện với động cơ V6 diesel 3.0L. Range Rover Velar sẽ chính thức được vén màn tại Geneva sắp tới, cạnh tranh trực tiếp với một loạt đối thủ “sừng sỏ” như: Mercedes GLE-Coupe, BMW X6 và Porsche Macan.

  • Đánh giá xe Mercedes-AMG E63 2021, Đánh giá xe Mercedes GLC300 2021,
  • Đánh giá Toyota Sequoia 2021, Đánh giá xe Subaru Legacy 2021, giá xe Kawasaki tháng 10 2021,

Đánh giá xe Range Rover Velar 2021 về ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiết

Theo nguồn tin từ tạp chí Autocar, Land Rover sẽ chính giới thiệu tân binh Range Rover Velar tại triển lãm Geneva MotorShow diễn ra vào tháng 3 tới. Range Rover Velar được định vị là một chiếc coupe-SUV cỡ trung, nằm giữa 2 người anh Evoque và Range Rover Sport. Xe sẽ sử dụng hệ thống khung gầm làm bằng nhôm tương tự với chiếc Jaguar F-Pace, ưu tiên tính năng vận hành trong phố hơn là khả năng off-road địa hình.Đánh giá xe Range Rover Velar 2021 về ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiếtVề sức mạnh vận hành, Velar Coupe dự kiến sẽ có cả bản máy xăng và máy dầu, 4 hoặc 6 xy-lanh, cùng một phiên bản hiệu năng cao V8 siêu nạp (SVR). Ngoài ra, nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện thêm một biến thể hybrid kết hợp động cơ điện với động cơ V6 diesel 3.0L. Range Rover Velar sẽ chính thức được vén màn tại Geneva sắp tới, cạnh tranh trực tiếp với một loạt đối thủ “sừng sỏ” như: Mercedes GLE-Coupe, BMW X6 và Porsche Macan.

Land Rover đang tìm cách để “giành giật” doanh thu từ X6 của BMW và Mercedes-Benz GLE Coupe cũng như Porsche Macan với một chiếc coupe-SUV mới sẽ đi theo thương hiệu Range Rover. Một báo cáo mới từ Autocar đi kèm với hình ảnh phác hoạ cho thấy hãng xe Anh sẽ làm sống lại cái tên “Velar” từng được sử dụng trên những nguyên mẫu bí mật của Range Rover bản gốc của những năm 1960. “Mật danh” Velar đã được đăng ký thương hiệu từ khoảng 1 năm trước, cùng với i-Pace và i-Type, hai cái tên này đã được sử dụng trên hai mẫu xe Jaguars, một mẫu concept crossover chạy điện và một mẫu xe đua không khí thải nhằm tham dự giải đua FIA Formula E Championship.

Range Rover Velar 2021 được kỳ vọng sẽ nằm giữa Evoque và Range Rover Sport, đi kèm với ngoại hình thể thao với một phần mái xe dốc. Nó sẽ dựa trên kiến trúc nhôm chuyên sâu của tập đoàn JLR, chia sẻ với Jaguar F-Pace và giống như mẫu xe của “báo đốm”, nó sẽ tập trung hơn vào việc cung cấp hiệu suất trong thành thị hơn là dành cho những cung đường off-road.

Range Rover Velar 2021, đánh giá Range Rover Velar 2021, Range Rover Velar 2021 giá bao nhiêu, giá xe Range Rover Velar 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki