Tuesday, December 5, 2023
No menu items!
Home Wiki Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu cho công ty

Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu cho công ty

0
136

Văn phòng phẩm là tất cả các vật dụng, sản phẩm, vật tư được sử dụng, phục vụ cho các hoạt động trong văn phòng, công ty, nhà máy. Việc lên danh sách văn phòng phẩm để mua sắm cho công việc của mỗi công ty luôn là mối bận tâm của nhiều khách hàng vì nó tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí nếu không đúng nhu cầu sử dụng. Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm văn phòng phẩm thường xuyên được sử dụng mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Giấy photocopy

Giấy photocopy là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng, công ty. Trong đó, giấy Photocopy khổ A4 được sử dụng phổ biến nhất, hầu hết văn phòng, công ty nào cũng dùng khổ giấy này cho các mục đích in, photo, lưu hợp đồng….

Bên cạnh đó cũng có nhiều kích thước khác như A3, A5… sử dụng tùy vào nhu cầu . Một số thương hiệu giấy nổi tiếng, chất lượng được nhiều khách hàng sử dụng như: Double A,Paper One, Idea max…

Các loại bút

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quan trọng ở nơi làm việc dùng để ghi, lưu trữ thông tin hoặc ghi chú….

Trong các loại bút, bút bi là dòng sản phẩm thông dụng, thường xuyên được sử dụng nhất, ngoài bút bi còn có các dòng bút khác như: bút dạ quang, bút chì, bút lông bảng, bút ký, bút lông dầu ….

Bìa đựng hồ sơ

Sản phẩm không kém phần quan trọng trong danh mục văn phòng phẩm đó là bìa đựng hồ sơ, nhờ sản phẩm này mà vấn đề lưu hồ sơ, tài liệu của các văn phòng, công ty được gọn gàng, đơn giản và dễ dàng hơn.

Các loại bìa đựng hồ sơ được ưa chuộng và thường sử dụng trong văn phòng như: file bìa còng, túi đựng hồ sơ, hộp đựng hồ sơ, sổ bìa lá, sổ để name card,…

Bảng và các vật dụng có nam châm

Bảng (từ) sắt trắng là vật dụng thường xuyên được dùng để thông báo, truyền tải thông tin trong các buổi họp, training…Hiện nay, công ty Nhanh Nhanh đang cung cấp rất đa dạng các dòng bảng khác nhau như bảng treo tường, bảng có chân di động, bảng có nội dung sẵn, bảng flipchart, bảng nỉ ….

Các vật dụng có nam châm được sử dụng chung với bảng (từ) sắt như : Nam châm nhựa dẻo phủ phim, nút chặn nam châm, thanh chặn nam châm …

Dụng cụ tẩy: Gôm, bút xóa

Để tiết kiệm thời gian và công sức sữa lỗi khi phát hiện sai sót bút xóa sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn. Như bút xóa, gôm cũng có chức năng tương tự nhưng gôm dùng để xóa và sửa chữa lỗi sai của bút chì.

Dao, kéo

Dao rọc giấy và kéo là những vật dụng quen thuộc trong văn phòng của mỗi công ty, với công dụng có thể cắt tỉa tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn. Bạn có thể dùng kéo hoặc dao rọc giấy để cắt rọc giấy in photo, giấy bìa, carton,..

Dụng cụ bấm kim, bấm lỗ

Dụng cụ bấm kim là vật dụng dùng để bấm các tờ giấy lại với nhau để các tài liệu được phân chia gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài dụng cụ bấm kim, dụng cụ bấm lỗ dùng để tạo lỗ trên giấy, giúp giấy có thể được tập hợp và lưu trữ trong file bìa đựng hồ sơ một cách dễ dàng hơn..

Máy tính

Máy tính là một vật dụng vô cùng quen thuộc đối với nhân viên văn phòng, kế toán, nhân viên bán hàng… là một thiết bị nhỏ gọn mà hữu dụng giúp tính toán những con số.

Máy in

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều nhất, là sản phẩm cần thiết cho mọi dành cho mọi văn phòng, công ty.

Các vật dụng khác

Ngoài các vật dụng văn phòng phẩm trên thì còn có các loại khác như sổ, giấy ghi chú, thước kẻ, kẹp bướm, băng keo, hồ dán, …cũng cần cho các nhân viên văn phòng sử dụng trong quá trình làm việc.

Trên đây là danh sách các nhóm mặt hàng văn phòng phẩm thiết yếu mà mỗi văn phòng , doanh nghiệp, công ty làm việc đều không thể bỏ qua. Bạn có thể truy cập https://www.magentratzerl.net/ để tham khảo các mẫu hàng và giá bán nhé!

Văn Phòng Phẩm – Tags: danh sách văn phòng phẩm

  • 10 Món đồ dùng văn phòng phẩm độc đáo khiến bạn mê tít

  • 10 món đồ dùng văn phòng thông minh nhất định phải sở hữu ngay

  • Băng keo văn phòng có những loại nào?

  • Bảng báo giá văn phòng phẩm Thiên Long mới nhất

  • Bút bi Bến Nghé – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

  • [Cập nhật] Bảng báo giá văn phòng phẩm chính hãng mới nhất

  • Bảng giá văn phòng phẩm Deli đầy đủ nhất

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki