Tuesday, December 5, 2023
No menu items!
Home Wiki Dự báo tử vi năm 2021 tuổi Sửu đầy đủ & chính...

Dự báo tử vi năm 2021 tuổi Sửu đầy đủ & chính xác nhất

0
99

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
  3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
  4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
  5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Sửu bao gồm những người sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997. Năm 2021 này tử vi tài vận, tình yêu hôn nhân, sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ có những thay đổi lớn nào trong năm mới 2021? Mời các bạn theo dõi bên dưới để xem tổng quan chung.

Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về công việc & tiền bạc

Năm 2021, người tuổi Sửu gặp năm Hợi được coi là phạm hình Thái Tuế. Vận thế gặp nhiều kỵ khắc và thăng trầm. Cũng may nhờ được quý nhân phù trợ mà có thể vượt qua được vận hạn. Người tuổi Sửu năm nay dễ thành công và thăng tiến trong kinh doanh. Nếu là một công chức nhà nước, tranh thủ mọi cơ hội và lựa khoản ăn nói để có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn đang còn làm công ăn lương thì trong năm nay, khả năng của bạn được đánh giá khá cao.

Người tuổi Sửu nên mở rộng các mối quan hệ để được trợ giúp trong công việc. Tử vi năm 2021 tuổi Sửu bị coi là phạm Ngũ Quỷ. Trở ngại lớn nhất khiến bạn gặp khó khăn nhất là trong công việc, rất có thể bạn sẽ gặp phải những người mưu mô, làm ảnh hưởng thậm chí lung lay sự nghiệp của mình. Do vậy, nhất định bạn phải để ý đến công việc, dè chừng mọi người mọi lúc chứ không phải đợi đến khi có vấn đề mới đề phòng. Khi gặp khó khăn thì bạn nên gặp các bậc tiền bối cầu cứu sự giúp đỡ.

Bói tử vi tuổi Sửu năm 2021 về chuyện tình cảm & sức khoẻ

Do bị phạm Thái Tuế, người tuổi Sửu sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe trong năm 2021. Áp lực công việc khá lớn dẫn tới tâm trạng chán nản. Tinh thần sa sút, dễ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc. Cố gắng hạn chế áp lực trong năm nay. Thử thả lỏng, nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn. Người tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn đi du lịch. Hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn đầu óc. Người tuổi Sửu năm nay Kỷ Hợi Thái Tuế thực không phải là một năm may mắn. Kiếp Tài tinh xuất hiện lại chịu vận Sửu Tuất tương hình. Ngũ hành thủy hỏa tổn thương lẫn nhau. Người này tuổi đã cao mà không tránh được nạn thị phi, phá tài thậm chí là bệnh tật. Quan hệ xã giao kém, bản thân lại hay tự gây áp lực khiến vận thế lao đao. Kiếp Tài còn đại diện cho sự cạnh tranh. Ngoài ra Thổ khí tương hình, ngũ hành bất ổn nam mệnh nên chú ý vợ gặp họa hại hoặc sức khỏe không tốt.

Tình duyên của người tuổi Sửu năm 2021 tương đối ổn định. Nếu bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Đời sống hàng ngày bằng phẳng không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người. Nếu còn độc thân, đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được ‘nửa kia’. Hãy chờ đợi đến thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm thấy những người yêu thương. Nhưng bạn cũng không nên quá thụ động trong tình yêu, hãy chủ động thử nghiệm một vài sáng kiến để tìm kiếm tình yêu của mình.

Xem bói tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949

Tuổi Kỷ Sửu 2021 71 tuổi cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội. Nói chung là người tuổi Kỷ Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ. Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi. Vì thế, người tuổi Kỷ Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật. Người tuổi Kỷ Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra. Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Kỷ Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình. Trong năm 2021, Người tuổi Kỷ Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

Dự đoán tử vi 2021 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Dự báo tử vi Tân Sửu trong 2021, những người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch may mắn hơn một chút vì số lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời sẽ là hai. Những người may mắn nhất là những ai sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi nào, một vợ một chồng chung sống hạnh phúc với nhau đến cuối cuộc đời. Vào trung vận, công danh đạt đến đỉnh cao nhờ đó mà cuộc sống thêm phần dư dả. Gia đạo yên bình, hòa thuận, không có biến cố nào xảy đến nhưng sang hậu vận lại có nhiều rối ren. Nhờ đường công danh lên cao nên sự nghiệp được bền vững, tốt đẹp; tài lộc dồi dào; cuộc sống no đủ.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm Kỷ Hợi 2021

Năm 2021 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội. Nói chung là người tuổi Quý Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ. Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi. Vì thế, người tuổi Quý Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Người tuổi Quý Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra. Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Quý Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình. Người tuổi Quý Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác. Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Quý Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động. Các tuổi hợp với Quý Sửu năm 2021 là: Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là: Thìn và Ngọ, Mùi.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 tốt hay xấu?

Tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ bởi vật chất không làm cho con người được hoàn toàn đầy đủ hay ít ra cũng thanh thản về tinh thần. Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.

Dự đoán tử vi năm 2021 của Ất Sửu rằng, cuộc đời ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên. Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 5, 6 và 9. Nếu sanh nhầm vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Nếu sanh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanh nhằm những tháng 3, 4 và 8 vậy. Trong cuộc đời về lương duyên có ba hoàn cảnh khác nhau, và sự sanh sản cũng tùy theo đó mà biết được sự thay đổi lương duyên trong một cuộc đời, vậy những điều kể trên chắc chắn sẽ không sai, chạy một phần nào cả.

Dự báo tử vi Đinh Sửu 1997 trong năm 2021 tháng nào tốt?

Năm nay Quý cháu gặp sao Thái âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trong công việc học hành, được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống đầu đủ từ tinh thần đến vật chất. Sao Thái âm thuộc hành kim đối với quý cháu, mạng Thủy càng thêm tốt đẹp. Với hạn Diêm vương, quan tâm đến đượng máu huyết có thể thiếu máu sinh lười biếng, trở ngại cho việc học hành. Hạn này cũng có thể báo hiệu bị mất náu vì thương tích. Mọi việc nên phòng tai nạn. Về Tứ trụ với thiên hư địa lợi không nên mưu cầu, ước muốn nhiều, cần chăm chỉ học hành, dù có vài bất ổn vẫn thành công. Gia đình tình cảm đều có nhiều thuận lợi được người thân tạo điều kiện để học hành.

Vận niên Hầu thực quả khá tốt, môi trường sống thích hợp có cố gắng sẽ tạo được thành tựu khả quan. Nhìn chung, năm nay có may có rủi, nhưng tất cả tùy thuộc vào suy nghĩ và hành động của Quý cháu. Nếu cố gắng chuyên cân học tập, sẽ có đủ mọi điều kiện thuận lợi để tiến thân. Nếu ham chơi, đua đòi theo chúng bạn sẽ dẫn đến tương lai đen tối có thể lâm vào tù tội. Nên hay hư, tốt hay xấu tư thân phải quyết định. Năm nay với Thiên hư, hạn xấu sức khỏe có phần bất ổn. Nên tập thể dục, ăn ngủ điều độ có thể vượt qua bệnh hoạn. cẩn thận phòng tai nạn đi đường. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Sửu năm 2021 sinh con có tốt không?

Để biết được tuổi Sửu năm 2021 có sinh con tốt không? Chúng ta hãy phân tích các mệnh, thiên can của bố mẹ tuổi Sửu và con tuổi Hợi. Năm 2021 tuổi hợi mang Mệnh Mộc hay mạng Mộc, hành Mộc là một trong năm yếu tố cơ bản cấu tạo nên vạn vật trời đất dựa theo khái niệm ngũ hành. Ngay từ thời xa xưa người ta cho rằng mọi vật trên đời đều có nguồn gốc từ năm chất cơ bản ứng với năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, bốn phương, thời tiết hay cơ thể con người cũng có thể quy ra Ngũ hành. Mệnh Mộc khắc với mệnh gì thì cũng nên hiểu đôi chút về quy luật Ngũ hàng gồm có hai quy luật đó là Tương Sinh và Tương khắc, cụ thể sẽ được trình bày dưới đây: Trong Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ và thúc đẩy cho nhau vận động không ngừng được gọi là Tương sinh. Quy ước sự Tương sinh trong Ngũ hành đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Theo như mối quan hệ Tương sinh thì mỗi hành hay mệnh, mạng đều có mối quan hệ với hai hành khác đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh luôn gắn bó khăng khít với nhau. Có thể hiểu đơn giản mối quan hệ Tương sinh như hình ảnh quan hệ Mẫu Tử. Từ đó có thể thấy được mệnh Mộc, mạng Mộc, hành Mộc hợp nhất với mệnh Tương sinh là mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Trong Ngũ hành có mối quan hệ Tương khắc hay hàm ý chế ngự, ngăn trở để giữ thế quân bình, người ta quy ước trong Ngũ hành các hành, mệnh có mối quan hệ Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Theo như mối quan hệ Tương khắc thì mỗi hành, mạng, mệnh cũng có quan hệ với hai hành khác đó là cái khắc nó và cái nó khắc.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki