Đu trend food challenge, MisThy tiết lộ món ăn thuở nghèo khó

0
33

Bạn đang xem: Đu trend food challenge, MisThy tiết lộ món ăn thuở nghèo khó tại vothisaucamau.edu.vn

MisThy, người dẫn đầu xu hướng thử thách ẩm thực, tiết lộ một món ăn cực kỳ đáng mơ ước khi cô còn là một đứa trẻ nghèo khó.

MisThy là một người nghiện sô cô la và thử thách thức ăn của mình để tìm ra loại ngon nhất trong số 1001 loại sô cô la hot nhất trên TikTok.

Là một trong những streamer và YouTuber nổi tiếng nhất hiện nay, MisThy được nhiều người yêu mến bởi sự hài hước và cá tính. Không chỉ là một game thủ, cô còn là một tín đồ với niềm đam mê ẩm thực bất diệt.

Thử thách đồ ăn đang là trending, MisThy tiết lộ món ăn của ngày nghèo

Cô ấy có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn và có nhiều video thử thách đồ ăn. Trong video mới nhất của mình, cô ấy thử những loại sôcôla ngon nhất trên TikTok. Và cô ấy nói rằng đây là món ăn yêu thích của cô ấy.

Cô tâm sự rằng món ăn này đã luôn mê hoặc cô từ khi còn nhỏ. Nhưng lúc đó tôi không đủ tiền nên chỉ dám ăn từng miếng nhỏ. Bây giờ có điều kiện mình sẽ thực hiện thử thách ăn tất cả mọi thứ.

Thử thách đồ ăn đang là trending, MisThy tiết lộ món ăn của ngày nghèo

Vì vậy, trong một thử thách đồ ăn gần đây, cô ấy đã thử nhiều loại sôcôla. Đặc biệt, kẹo nama chocolate rất được ưa chuộng trong ngày lễ tình nhân 14/2.

Ngoài ra, cô nàng còn có nhiều thử thách ăn cùng socola chứng tỏ mình là một “con nghiện” socola chính hiệu.

Hãy theo dõi thêm những bài viết mới từ TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến MisThy nhé.

Bạn thấy bài viết Đu trend food challenge, MisThy tiết lộ món ăn thuở nghèo khó có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đu trend food challenge, MisThy tiết lộ món ăn thuở nghèo khó bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Đu trend food challenge, MisThy tiết lộ món ăn thuở nghèo khó của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 7 diễn viên phim người lớn Hàn Quốc xinh đẹp, đáng yêu
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi