Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả gia đình Xemesis cưng chiều

0
51

Bạn đang xem: Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả gia đình Xemesis cưng chiều tại vothisaucamau.edu.vn

Non-xoài thể hiện hành động vô cùng tinh tế của bố chồng khiến fan xuýt xoa khi được cả nhà Xemesis cưng chiều.

Xoài non được nhà vợ chiều chuộng

Kể từ ngày về làm dâu, Xoài Non không ít lần khiến người hâm mộ mỉm cười với nhiều hành động yêu thương, chiều chuộng mà nhà chồng dành cho cô. Đặc biệt mới đây, hot girl 19 tuổi này còn khiến nhiều người ghen tị vì được bố chồng chăm sóc như con gái ruột.

Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả nhà Xemesis nuông chiều

Chẳng là ngày 8/3 hay dịp đặc biệt nào, cô cũng được bố chồng chăm sóc vô cùng tinh tế. Cụ thể, trong bữa ăn, bố của Xemesis đã đích thân dùng kéo cắt những miếng thịt nạc và mỡ để con dâu ăn không bị béo.

Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả nhà Xemesis nuông chiều

Và cô cũng tiết lộ, bố chồng tuy khá nghiêm khắc và ít nói nhưng luôn muốn gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Cô có thể nói chuyện với bố chồng như con gái trong gia đình. Vì vậy, dù mang tiếng là khó tính nhưng ông cũng rất yêu chiều con dâu.

Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả nhà Xemesis nuông chiều

Cụ thể, cặp đôi Xemesis tiết lộ, bố chồng hứa nếu sinh được con gái sẽ cho nhà ở, sinh con trai sẽ cho vào khách sạn. .

Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả nhà Xemesis nuông chiều

Trước đó trong ngày cưới, bố vợ cũng chuẩn bị hai món quà là nhẫn và đồng hồ. Ông ân cần tặng cả hai món quà cho cô con dâu 19 tuổi này. Ngoài ra, người hâm mộ còn được chứng kiến ​​nhiều hành động yêu thương mà mẹ chồng dành cho con dâu.

Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả nhà Xemesis nuông chiều

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin về Xoài Non và nhiều hot girl khác nhé.

Bạn thấy bài viết Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả gia đình Xemesis cưng chiều có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả gia đình Xemesis cưng chiều bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan xuýt xoa khi Xoài Non được cả gia đình Xemesis cưng chiều của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun thách fan dừng quay tay bằng loạt ảnh nóng
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi