Wednesday, June 7, 2023
Home Wiki Ford Explorer 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm và...

Ford Explorer 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm và hình ảnh

0
62

Có thể bạn quan tâm:

  1. Thông số kỹ thuật xe Honda Vision 2021 kèm giá các phiên bản
  2. Bảng giá xe Honda Vision 2021 mới ra mắt tháng 10 2021
  3. Ưu nhược điểm Honda PCX 2021 kèm giá xe tháng 10 2021
  4. Giá xe BMW tháng 10 2021: 118i, 320i, 330i, BMW 520i & Series 7
  5. Bảng giá xe Mazda tháng 10 2021 tại các đại lý kèm giá khuyến mãi

Ford Explorer 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiết: Ford Explorer 2021 Sau lần lộ diện của phiên bản nguyên mẫu, hãng xe Mỹ cuối cùng đã chuyển sang thử nghiệm bản sản xuất của xe Ford Explorer 2021. Phiên bản mới được cho là sẽ sử dụng động cơ EcoBoost mới cùng huyền thoại Mustang

Ford Explorer 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm và hình ảnh chi tiết

Bản sản xuất lọt vào ống kính săn ảnh của các phóng viên khi Ford Explorer 2021 đang lăn báng trên đường thử tại Dearborn, Michigan. Mặc dù được ngụy trang khá kỹ, song ảnh về bản thử nghiệm vẫn cho thấy phần đầu xe với lưới tản nhiệt tái thiết kế, đèn pha, đèn sương mù và mui xe mới, bên cạnh đó là những đường nét đặc trưng vẫn thường thấy trên tất cả các mẫu crossover và SUV của hãng. Phía sau xe được cập nhật đèn đuôi mới, cản sau tái thiết kế.

Ford Explorer 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm và hình ảnh

Một số nguồn tin cho biết, Ford Explorer 2021 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng D6 của hãng, nền tảng này cũng sẽ được sử dụng trên các phiên bản của Lincoln. Nguồn tin này đồng thời cũng cho biết, nền tảng D6 có khả năng đảm bảo sự linh hoạt cho cả hệ dẫn động cầu trước và cầu sau tất nhiên cũng sẽ bao gồm cả hệ dẫn động 2 cầu. Rất có thể, thế hệ mới của xe Explorer 2021 sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau.

Phía dưới mui xe Ford Explorer 2021 được dự kiến sẽ là sự xuất hiện của động cơ EcoBoost mới nhất mà gần đây đã được trang bị trên huyền thoại Ford Mustang, thay thế cho động cơ V6 hút khí tự nhiên trước đó.  Ford Explorer 2021 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay hoặc đầu năm 2021, trước khi chính thức bán ra vào mùa hè năm sau. Dù đã phủ lên mình lớp màn che nhưng quả thực Ford Explorer mới vẫn cho thấy vẻ hầm hố có phầ lạnh lùng khi lăn bánh trên đường. Phiên bản mới này dự tính sẽ ra mắt sớm nhất vào mùa hè 2021 cùng sự thay đổi táo bạo về kích thước cũng như đường nét trên xe.

Ngoài ra, nhằm cải tiến về trọng lượng, Ford Explorer 2021 có thể sử dụng toàn bộ nhôm cho phần cửa bên hông, mui xe và cửa sau. Việc giảm trọng lượng của xe và tăng hiệu suất động cơ đang là chủ đề nóng cho hầu hết các hãng xe trên thế giới và hãng Ford cũng đang có những bước đi quan trọng trong việc hướng đến tiêu chuẩn về mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4.32 lít/100 km vào năm 2025.  Ford Explorer 2021 sẽ tiếp tục được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh, kết hợp cùng đó sẽ là hộp số tự động 9 cấp vốn được đồng phát triển với General Motor nhằm tối ưu hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Danh sách động cơ vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Giá xe Ford Explorer 2021 Ngoài ra, nhằm cải tiến về trọng lượng, Ford Explorer 2021 có thể sử dụng toàn bộ nhôm cho phần cửa bên hông, mui xe và cửa sau. Việc giảm trọng lượng của xe và tăng hiệu suất động cơ đang là chủ đề nóng cho hầu hết các hãng xe trên thế giới và hãng Ford cũng đang có những bước đi quan trọng trong việc hướng đến tiêu chuẩn về mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4.32 lít/100 km vào năm 2025.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki