Giới thiệu

Lovablemessages.com là một Website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến mọi khía cạnh cuộc sống. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, thì ngày càng có nhiều người dùng và sử dụng internet để học tìm kiếm thông tin. Do đó chúng tôi quyết định thành lập một website thông tin nhằm đưa tới những cái nhìn mới về tin tức cuộc sống.

Bạn hoàn toàn có thể tương tác với chúng tôi trực tiếp qua trên website này. Sắp tới lovablemessages.com đang có nhiều dự án phát triển những ứng dụng giúp hỗ trợ bạn có được một trải nghiệm website như mong muốn. Hãy chờ đón nhé.

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu “có gì đọc nấy”. Lovablemessages.com ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày.

Hi vọng trong thời gian tới các bạn sẽ luôn đồng hành, góp ý để Lovablemessages.com ngày một phát triển mạnh mẽ hơn như cái tên của nó. Mọi thông tin, ý kiến các bạn hãy gửi về theo địa chỉ ở phần Liên Hệ.

Địa chỉ: Tòa Nhà An Phú Plaza – 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 – Phone: +84969973618