Tuesday, December 5, 2023
No menu items!
Home Wiki Hình ảnh tiệc sinh nhật 10 năm của Big Bang

Hình ảnh tiệc sinh nhật 10 năm của Big Bang

0
79

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc 2NE1 Hàn Quốc
  2. Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang
  3. Tiểu sử Jang Dong Gun kèm những thông tin mới nhất
  4. Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  5. Tiểu sử Song Hye Kyo & Những scandal đình đám nhất của cô

Hình ảnh tiệc sinh nhật 10 năm của Big Bang: Tối 20/8, concert BIGBANG 0TO10 của Big Bang diễn ra ở sân vận động World Cup Seoul. Buổi diễn kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm khiến 65.000 chỗ ngồi được lấp kín. Tại đây, 5 chàng trai G-Dragon, Seungri, T.O.P, Daesung và Taeyang tái hiện lại hàng loạt hit làm nên tên tuổi họ suốt 10 năm qua. Ngoài Big Bang, còn có khách mời Psy cũng hâm nóng sân khấu tại sân vận động.

Hình ảnh tiệc sinh nhật 10 năm của Big Bang

Big Bang don sinh nhat voi 65.000 khan gia hinh anh 1
Big Bang tổ chức concert đặc biệt tối 20/8.

Trưởng nhóm G-Dragon bày tỏ lo lắng về buổi concert sẽ không được nhiều khán giả chú ý. Anh nói: “Vì chúng tôi có rất nhiều hoạt động ở nước ngoài nên sợ rằng sẽ không gây chú ý ở Hàn Quốc, nhưng hiện giờ nhìn thấy các bạn ở đây, chúng tôi biết mình vẫn được yêu quý”.

Thành viên Taeyang dí dỏm tiếp lời: “Nếu biết trước điều này thì nhóm đã tổ chức 2 concert rồi, tệ quá”. Riêng Daesung thổ lộ, anh nhớ khán giả Hàn rất nhiều, đặc biệt là sự cuồng nhiệt và đam mê của họ.

Trong đêm diễn đặc biệt vừa qua, ngoài 65.000 người hâm mộ còn có đông đảo nghệ sĩ, đồng nghiệp thuộc đại gia đình YG – công ty chủ quản của Big Bang đến ủng hộ họ.

Big Bang don sinh nhat voi 65.000 khan gia hinh anh 2
Bên trong show diễn của nhóm.

Sandara Park của 2NE1, nhóm iKON, Winner, Akdong Musician và Lee Hi chia sẻ bức ảnh tự sướng chung tại concert. Đàn anh Jinusean đăng tải rất nhiều video và ảnh trong buổi diễn với dòng chú thích: “Hậu bối Big Bang, các em làm rất tốt, anh tự hào về các em”.

Kiều nữ Hyomin của nhóm T-ara không trực thuộc YG cũng đến dự buổi diễn, ca sĩ kiêm diễn viên Eugene đăng đoạn Taeyang biểu diễn Eyes, Nose, Lips và nói: “Đây là bài hát yêu thích của tôi”.

Big Bang don sinh nhat voi 65.000 khan gia hinh anh 3
Các nghệ sĩ đàn em đến chúc mừng Big Bang.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki