Saturday, December 2, 2023
No menu items!
Home Wiki Honda Winner X sẽ chính thức bán ra vào tháng 7 2021

Honda Winner X sẽ chính thức bán ra vào tháng 7 2021

0
183

Honda Winner X 2021 có phanh ABS, thiết kế đẹp ngỡ ngàng từ tổng thể đến chi tiết, được xác định vượt trội so với đối thủ Yamaha Exciter, thậm chí giá bán có thể cao hơn, ở khoảng 50 triệu đồng.

Honda Winner X sẽ chính thức bán ra vào tháng 7 2021

Như vậy là Honda Winner 2021 thế hệ thứ hai hoàn toàn mới bằng xương bằng thịt mang tên Honda Winner X đã xuất hiện tại khách sạn Marriott Hà Nội chiều nay 24/5 trước sự chứng kiến của lãnh đạo 800 đại lý Honda xe máy trên toàn quốc.

Xe Honda Winner X có phanh ABS, thiết kế đẹp ngỡ ngàng từ tổng thể đến chi tiết, được xác định vượt trội so với đối thủ Yamaha Exciter, thậm chí giá bán có thể cao hơn, ở khoảng 50 triệu đồng.

Đáng tiếc vì Honda Việt Nam bảo mật sản phẩm quá chặt chẽ với nhiều lớp an ninh nên chúng tôi chưa có được hình ảnh thực tế của chiếc Winner X gửi tới các bạn hôm nay. Honda chia 800 đại diện đại lý thành các nhóm 30-40 người lần lượt vào xem chiếc Winner thế hệ mới.

Sau khi bị thu hết điện thoại, đại diện các đại lý còn phải trải qua máy soi quét kỹ càng để đảm bảo không còn bất kỳ thiết bị ghi hình nào trước khi được tiếp cận với chiếc xe côn tay chiến lược của Honda Việt Nam. Theo những người đã tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe Winner X này thì Honda Winner X trưng bày là xe có màu đen nhám, có thiết kế hoàn toàn mới đẹp vượt trội so với Winner thế hệ cũ.

Theo đại diện một đại lý Honda khu vực Hà Nội, nếu như so sánh thì Winner cũ được 2 điểm, Winner X 10 điểm với sự hài hòa, mạnh mẽ, cao cấp, hiện đại và thừa hưởng nhiều nét thiết kế của xe phân khối lớn. Đi vào chi tiết, theo lời các đại lý honda, mẫu Winner X 2021 có thiết kế phần mặt trước đẹp với hệ thống đèn full LED, từ đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan. Thiết kế cụm đèn pha được đưa xuống dưới khá giống với xe ga nhập khẩu Vario. Đây là đèn pha LED hai tầng.

 

Xe Winner X 2021 vẫn sử dụng vành 17 inch như trước nhưng điểm nổi bật phía trước là hệ thống phanh chống bó cứng ABS, phuộc trước được sơn màu vàng đẹp mắt. Mặt đồng LCD ấn tượng được thiết kế tương tự mẫu xe nhập khẩu không chính hãng CBR150.

Yên xe Honda Winner X 2021 được thiết kế dạng phẳng như đối thủ Exciter chứ không dốc như trước đây. Đèn xi nhan trước sau là xi nhan rời như CBR150 hay CB150R mới phân phối chính hãng. Tay xách của xe được thiết kế rời 2 bên. Tăng xích CNC như của xe phân khối lớn. Ống xả cũng ấn tượng với thiết kế gần giống CBR150, gác chân thiết kế mới.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki