Sunday, March 26, 2023
Home Wiki Cháy lớn tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa gây hậu...

[HOT] Cháy lớn tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa gây hậu quả nặng nề

0
42

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì ở thanh hóa vừa xảy ra một vụ cháy lớn tại tòa nhà dầu khí khiến không ít người hoảng loạn

Lúc 21h tối nay 16-1, ông Lê Văn Sỹ – giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa – xác nhận đã có 12 người được nhập viện cấp cứu do trận hỏa hoạn ở tòa nhà Dầu khí tại TP Thanh Hóa.

Vụ cháy đã để lại rất nhiều thiệt hại về người và tài sản. Trong số 12 người nhập viện cấp cứu đã có một nạn nhân không qua khỏi. Đó là chị N.T.T.H., sinh năm 1994, trú tại TP Thanh Hóa.

“Hiện tại, 11 người nhập viện trong tình trạng ngạt khí và sốc nhiệt. Trong đó, có hai bệnh nhân bị thương rất nặng, đang phải thở máy. Còn lại các nạn nhân khác đang được y bác sĩ của bệnh viện nỗ lực cứu chữa”, ông Lê Văn Sỹ cho biết thêm.

Theo thông tin được cung cấp thì tối ngày 16-1, ngọn lửa bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt ở tầng 3 của tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa, cao 14 tầng tọa lạc tại số 38A đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa khiến nhiều người mắc kẹt trên các tầng cao. 

Tới hơn 19h, nhiều người vẫn bị mắc kẹt trên các tầng cao, phải dùng đèn từ điện thoại, vải trắng để phát tín hiệu cầu cứu từ tầng 8 – 9 của tòa nhà.

Nhận được tin báo, ngay lập tức công an là đội phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường sử dụng nhiều thiết bị chuyên dụng để cứu người nhưng gặp nhiều khó khăn do ngọn lửa cháy rất mạnh từ bên trong tòa nhà, nên công tác dập lửa gặp khó khăn.

Tin Tức – Tags: Cháy lớn tại tòa nhà Dầu khí, tin tức

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki