Hot girl trứng rán cần mỡ Trần Thanh Tâm với tuyên bố gây sốc

0
15

Bạn đang xem: Hot girl trứng rán cần mỡ Trần Thanh Tâm với tuyên bố gây sốc tại vothisaucamau.edu.vn

Khi được đề nghị đóng phim có cảnh nóng, hot girl rán trứng Trần Thanh Tâm có tuyên bố gây sốc.

Hot girl chiên trứng cần béo Trần Thanh Tâm có ý kiến ​​riêng

Là hot girl TikTok nổi tiếng, Trần Thanh Tâm được cư dân mạng biết đến vào năm 2020 với câu nói “Trứng rán cần mỡ, ngô cần bơ”. Và đây cũng chính là câu nói khiến hot girl nổi tiếng.

Sau đó, cô tiếp tục nổi tiếng khi là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng như Liên Quân hay Free Fire… Đặc biệt, cô góp mặt trong các bộ phim truyền hình của VTV dù chỉ là vai phụ.

Tuy nhiên, cái tên hot girl chiên trứng béo Trần Thanh Tâm cũng gây không ít tranh cãi. Đặc biệt là khi bạn so sánh vẻ đẹp của cô ấy trên TikTok và ngoài đời. Lần gần đây nhất cô xuất hiện tham gia Hoa hậu cùng Lệ Bông. Cụ thể là Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Hot girl rán trứng cần béo Trần Thanh Tâm với phát ngôn gây sốc

Khi được phỏng vấn đóng cảnh nóng, cô cho biết: “Tôi sẽ không nhận đóng phim đó, vì tôi là hoa hậu thì phải có hình ảnh trong sạch. Có thể truyền tải thông điệp đẹp, sạch đến mọi người thì mới có cảnh nóng”. , cho dù đó là nghệ thuật, nó trái với lương tâm của tôi.

Khi Tâm mới vào nghề và bắt đầu đi theo đam mê này, Tâm đã tự hứa với lòng mình là sẽ không quay cảnh nóng, cảnh 18+, dù là nghệ thuật Tâm cũng không bao giờ quay những cảnh như vậy. một bộ phim như vậy.”

Thực tế, dù xuất hiện nhiều trên TikTok nhưng cô nàng chưa bao giờ lộ ảnh hay clip nóng.

Thông tin hot girl rán trứng cần béo Trần Thanh Tâm hi vọng sẽ thú vị với các bạn. Nhớ theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin mới khác nhé.

Bạn thấy bài viết Hot girl trứng rán cần mỡ Trần Thanh Tâm với tuyên bố gây sốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl trứng rán cần mỡ Trần Thanh Tâm với tuyên bố gây sốc bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl trứng rán cần mỡ Trần Thanh Tâm với tuyên bố gây sốc của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mê mẩn trước nhan sắc của hot girl 18+ triệu fan sở hữu “vựa bưởi” khủng
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi