[HOT] Top 99 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn

0
134

Bạn đang xem: [HOT] Top 77 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn tại vothisaucamau.edu.vn

Từ ngàn đời nay, những cây hoa đào đỏ thắm là biểu tượng may mắn trong ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam. Người ta thường nói Bắc có đào, Nam có mai. Đêm giao thừa, các gia đình miền Bắc thường thích trưng hoa đào, trong khi người miền Nam và miền Trung chuộng mai vàng. Vậy để sẵn sàng chào đón năm mới, hãy thay đổi ảnh nền cho máy tính, điện thoại của bạn bằng những hình ảnh hoa đào, hoa mai đẹp nhất mà giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Mục lục

 • Ý nghĩa của hoa đào, hoa mai trong ngày Tết
 • Bộ sưu tập 77 hình nền hoa đào, hoa mai đẹp nhất cho ngày Tết
  • Hình nền hoa đào đêm giao thừa đẹp chất lượng cao
  • Ảnh nền hoa đào trắng tinh khôi đẹp tinh khiết
  • Hình nền hoa mai vàng đẹp, chất lượng full HD
  • Hình nền hoa anh đào Nhật Bản đẹp nhất, sắc nét nhất
  • Tổng hợp hình nền hoa mai, hoa đào đẹp cho điện thoại ngày tết
 • Tải hình nền hoa đào đẹp chất lượng cao full HD cho máy tính, điện thoại

Ý nghĩa của hoa đào, hoa mai trong ngày Tết

Hoa đào được coi là tinh hoa của ngũ hành, có thể xua đuổi tà khí và mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Trong tâm linh, xưa nay người ta quan niệm bẻ cành đào bỏ vào lọ để ma quỷ không đến quấy phá cuộc sống. Vì thế, chỉ cần nhìn thấy cành đào là ma quỷ sẽ bỏ chạy và không đến gần ngôi nhà này nữa.

Ngoài ra, hoa đào còn tượng trưng cho sức sống dồi dào, sinh sôi nảy nở. Hoa đào cũng có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà khỏe mạnh, bình an và mãn nguyện trong năm mới. Hoa đào trong mùa xuân còn tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, sự gần gũi trong tình bạn và tình yêu.

Ưu đãi độc quyền của bạn sắp kết thúc, Xem ngay

Ý nghĩa hoa đào trong ngày tết.

Hoa mai vàng tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng. Vì vậy, vào dịp Tết, nhiều người trưng hoa mai với hy vọng một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn. Hoa mai không rực rỡ sắc màu như những loài hoa khác nhưng đặc điểm của loài hoa này tượng trưng cho sự kiên nhẫn, đức hi sinh cao cả và sức sống bền bỉ.

Xem thêm bài viết hay:  Đầu số 0168 đổi thành gì? Đầu số 0168 mới là gì?

Hoa mai còn mang ý nghĩa ẩn dụ cho sức sống, trí tuệ đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Vào dịp Tết đến xuân về, hoa mai vàng còn tượng trưng cho niềm vui, sự hân hoan, hạnh phúc và gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn.

Ý nghĩa của hoa mai ngày tết. Ý nghĩa của hoa mai ngày tết.

Bộ sưu tập 77 hình nền hoa đào, hoa mai đẹp nhất cho ngày Tết

Để chào đón năm mới và cho không gian làm việc thêm không khí Tết, hãy thử thay đổi ảnh nền máy tính, điện thoại bằng những hình nền chủ đề đào, mai cực đẹp. Cùng tham khảo bộ hình nền hoa đào, hoa mai mà Nam đã tuyển chọn nhé.

Hình nền hoa đào đêm giao thừa đẹp chất lượng cao

Hình nền hoa đào năm mới đẹp và rực rỡ, chất lượng full HD. Hình nền hoa đào năm mới đẹp và rực rỡ, chất lượng full HD.Ảnh hoa đào đẹp full HD thích hợp làm ảnh nền Tết cho máy tính. Ảnh hoa đào đẹp full HD thích hợp làm ảnh nền Tết cho máy tính.Hình nền hoa đào đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống. Hình nền hoa đào đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống.Hình ảnh cành hoa đào nở trên mái tre với những mầm xanh sẽ là hình nền hoa đào đêm giao thừa đẹp nhất cho máy tính của bạn. Hình ảnh cành hoa đào nở trên mái tre với những mầm xanh sẽ là hình nền hoa đào đêm giao thừa đẹp nhất cho máy tính của bạn.Nhiếp ảnh gia đã chụp được những cành hoa anh đào nở rộ, khoe sắc dưới nắng xuân với chất lượng ảnh cực cao, làm hài lòng người xem. Nhiếp ảnh gia đã chụp được những cành hoa anh đào nở rộ, khoe sắc dưới nắng xuân với chất lượng ảnh cực cao, làm hài lòng người xem.Cây hoa anh đào nở đỏ rực một góc trời. Đây sẽ là hình ảnh đẹp để bạn làm hình nền Tết cho máy tính. Cây hoa anh đào nở đỏ rực một góc trời. Đây sẽ là hình ảnh đẹp để bạn làm hình nền Tết cho máy tính.

Xem thêm: Tổng hợp hình nền điện thoại đẹp nhất, chất lượng cao, cực nét

Ảnh nền hoa đào trắng tinh khôi đẹp tinh khiết

Thường ngày Tết người ta chỉ trưng hoa đào màu hồng mà không biết rằng hoa đào màu trắng cũng rất đẹp. Thường ngày Tết người ta chỉ trưng hoa đào màu hồng mà không biết rằng hoa đào màu trắng cũng rất đẹp.Hoa đào trắng mang vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết và mang lại cảm giác bình yên cho tâm hồn. Hoa đào trắng mang vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết và mang lại cảm giác bình yên cho tâm hồn.Bức ảnh chụp những cành hoa đào trắng một cách nghệ thuật và làm nổi bật vẻ đẹp của hoa đào. Bức ảnh chụp những cành hoa đào trắng một cách nghệ thuật và làm nổi bật vẻ đẹp của hoa đào.Hình nền hoa đào trắng đẹp tinh khôi trong sương xuân. Hình nền hoa đào trắng đẹp tinh khôi trong sương xuân.Đối với những người không biết, hoa đào có nhiều loại và màu sắc. Cây hoa anh đào này không hẳn là màu trắng, cũng không hẳn là màu hồng, nhưng nó tươi tắn và đẹp đẽ. Đối với những người không biết, hoa đào có nhiều loại và màu sắc. Cây hoa anh đào này không hẳn là màu trắng, cũng không hẳn là màu hồng, nhưng nó tươi tắn và đẹp đẽ.Những cây hoa đào lai 2 màu sẽ làm nổi bật không gian nhà ngày Tết. Đây cũng là hình nền hoa đào đẹp được tải nhiều nhất. Những cây hoa đào lai 2 màu sẽ làm nổi bật không gian nhà ngày Tết. Đây cũng là hình nền hoa đào đẹp được tải nhiều nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Ref là gì? Ref là viết tắt của từ gì?

Hình nền hoa mai vàng đẹp, chất lượng full HD

Hình nền hoa mai vàng đẹp rực rỡ và mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Hình nền hoa mai vàng đẹp rực rỡ và mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.Hình nền hoa Tết sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên "Tết" hơn rất nhiều. Những hình nền hoa Tết sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên “Tết” hơn rất nhiều.Những cánh hoa mỏng manh, mềm mại với sắc vàng rực rỡ đã được nhiếp ảnh gia bắt trọn. Đây sẽ là hình nền hoa mai ngày tết đẹp nhất mà bạn từng xem. Những cánh hoa mỏng manh, mềm mại với sắc vàng rực rỡ đã được nhiếp ảnh gia bắt trọn. Đây sẽ là hình nền hoa mai ngày tết đẹp nhất mà bạn từng xem.Hình nền hoa mai vàng ngày tết cùng bao lì xì đỏ sẽ giúp bạn rước tài lộc và may mắn trong năm mới sắp đến. Hình nền hoa mai vàng ngày tết cùng bao lì xì đỏ sẽ giúp bạn rước tài lộc và may mắn trong năm mới sắp đến.Hình nền cành mai với nhiều nụ xanh hứa hẹn sẽ nở hoa rực rỡ trong ngày tết. Hình nền cành mai với nhiều nụ xanh hứa hẹn sẽ nở hoa rực rỡ trong ngày tết.Hình nền hoa mai vàng đẹp, chất lượng full HD mang lại cảm giác chân thực cho máy tính của bạn. Hình nền hoa mai vàng đẹp, chất lượng full HD mang lại cảm giác chân thực cho máy tính của bạn.

Hình nền hoa anh đào Nhật Bản đẹp nhất, sắc nét nhất

Ai cũng biết Nhật Bản là xứ sở của hoa anh đào. Cứ mỗi độ xuân về, những con đường lại tràn ngập sắc hồng của hoa anh đào, mang đến một khung cảnh đẹp đến nao lòng. Ai cũng biết Nhật Bản là xứ sở của hoa anh đào. Cứ mỗi độ xuân về, những con đường lại tràn ngập sắc hồng của hoa anh đào, mang đến một khung cảnh đẹp đến nao lòng.Những cây đào cao đang nở rộ. Những cánh hoa đào rơi sẽ tạo nên một khung cảnh hữu tình. Những cây đào cao đang nở rộ. Những cánh hoa đào rơi sẽ tạo nên một khung cảnh hữu tình.Thay đổi hình nền máy tính bằng hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản sẽ giúp bạn có thêm động lực làm việc để có thể trực tiếp ngắm nhìn những cây anh đào nở rộ trên đất nước Nhật Bản mà không phải nhìn qua màn hình máy tính. Thay đổi hình nền máy tính bằng hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản sẽ giúp bạn có thêm động lực làm việc để có thể trực tiếp ngắm nhìn những cây anh đào nở rộ trên đất nước Nhật Bản mà không phải nhìn qua màn hình máy tính.Hình nền hoa anh đào Nhật Bản cực đẹp cho máy tính, giúp bạn luôn có một tinh thần làm việc thoải mái và dễ chịu khi nhìn thấy hình ảnh này. Hình nền hoa anh đào Nhật Bản cực đẹp cho máy tính, giúp bạn luôn có một tinh thần làm việc thoải mái và dễ chịu khi nhìn thấy hình ảnh này.Hình nền hoa tết, hoa đào nhật bản đẹp. Hình nền hoa tết, hoa đào nhật bản đẹp.Mỗi độ xuân về, cây hoa anh đào cổ thụ này lại khiến người ta xao xuyến bởi vẻ đẹp của nó. Mỗi độ xuân về, cây hoa anh đào cổ thụ này lại khiến người ta xao xuyến bởi vẻ đẹp của nó.

Xem thêm bài viết hay:  Rảnh rỗi hay rảnh rỗi là đúng chính tả? Rảnh hay rãnh?

Tổng hợp hình nền hoa mai, hoa đào đẹp cho điện thoại ngày tết

Hình nền hoa mai cực đẹp cho điện thoại, sẵn sàng đón Tết. Hình nền hoa mai cực đẹp cho điện thoại, sẵn sàng đón Tết.Làm mới điện thoại của bạn với những hình nền hoa đào này để chào đón một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Làm mới điện thoại của bạn với những hình nền hoa đào này để chào đón một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.Hình nền điện thoại hoa đào đẹp tươi tắn cho một năm sum vầy, hạnh phúc. Hình nền điện thoại hoa đào đẹp tươi tắn cho một năm sum vầy, hạnh phúc.Hình nền hoa mai vàng rực rỡ cho điện thoại của bạn. Hình nền hoa mai vàng rực rỡ cho điện thoại của bạn.Hoa mai vàng luôn mang lại cảm giác nôn nao, mong chờ thời điểm năm cũ qua đi và chào đón năm mới. Hoa mai vàng luôn mang lại cảm giác nôn nao, mong chờ thời điểm năm cũ qua đi và chào đón năm mới.Những cánh hoa mai vàng dịu dàng và lộc vừng xanh tươi là hình nền điện thoại đẹp cho mùa Tết năm nay. Những cánh hoa mai vàng dịu dàng và lộc vừng xanh tươi là hình nền điện thoại đẹp cho mùa Tết năm nay.

Tải hình nền hoa đào đẹp chất lượng cao full HD cho máy tính, điện thoại

Click vào link tải hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn để tải về cho mình những hình nền hoa đào chất lượng cao full HD cực sắc nét. Hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm trạng hân hoan, vui vẻ để chào đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Bài viết trên của đã tổng hợp những hình nền chủ đề hoa mai, hoa đào ngày Tết cho các bạn. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ lựa chọn và tải về cho mình những hình ảnh ưng ý nhất. Hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các bài viết hay và hình ảnh đẹp!

Mời bạn đọc thêm: 101+ Hình nền 3D đẹp cho điện thoại cực chất ảo diệu

Ban Biên Tập: Nam

Bạn thấy bài viết [HOT] Top 77 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [HOT] Top 77 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: [HOT] Top 77 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi