Ken Shimizu khẳng định sau luật AV mới thì vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng và không có tân binh

0
611

Bạn đang xem: Ken Shimizu khẳng định sau luật AV mới thì vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng và không có tân binh tại vothisaucamau.edu.vn

Nhiều thay đổi trong dự thảo luật AV mới được đưa ra gây tranh cãi gay gắt trong giới JAV, Ken Shimizu khẳng định từ nay vai nữ sinh sẽ do các diễn viên U40 đảm nhận.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới

Nhật Bản đã khởi động dự án giảm tuổi thành niên từ 20 xuống 18. Điều này có nghĩa là những người đủ 18 tuổi sẽ có quyền tự quyết và chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình.

Điều này mang lại những thay đổi tốt như 18 tuổi có thể tự làm thẻ ngân hàng, không cần xem xét quyết định của người giám hộ, trừ một số hoạt động như đánh bạc vẫn cần đủ 20 tuổi.

Nhưng nó đã có tác động lớn đến ngành công nghiệp phim nóng. Cụ thể, thu nhập từ phim sex có diễn viên 18, 19 tuổi vốn khá cao nay sẽ bị cắt hoặc ngừng phát sóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 2

Trước đó, các diễn viên trẻ này và người giám hộ của họ sẽ ký hợp đồng và diễn viên không được tự ý hủy hợp đồng dù có cảnh quay không mong muốn, nếu không sẽ phải bồi thường.

Nhưng luật mới cho phép người mới đơn phương chấm dứt hợp đồng, không phát hành bộ phim đã hoàn thành mà không phải bồi thường. Luật này nhằm bảo vệ các nữ diễn viên trẻ khỏi bị cưỡng bức hoặc bóc lột sức lao động.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 3

Mặt khác, nhà sản xuất, đạo diễn hay bạn diễn sẽ chịu nhiều rủi ro đối với phim 18+ có sự tham gia của người mới. Nếu có sự ép buộc hoặc vẫn đăng tải phim dù diễn viên đã hủy đăng ký, mức phạt có thể từ 3 đến 100 triệu yên.

Ken Shimizu cho biết dự thảo luật mới này cũng quy định thời gian bắt đầu quay phim phải sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng với diễn viên, và thời gian ra mắt phim phải sau 4 tháng quay phim.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 4

Để tránh rủi ro, Ken Shimizu xác nhận rằng ông sẽ không tư vấn cho người mới nữa. Anh cũng chia sẻ rằng có lẽ từ nay sẽ không còn diễn viên trẻ nào ra mắt và vai nữ sinh chỉ có thể do các nữ diễn viên JAV U30 U40 đảm nhận.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 5Ken Shimizu phản đối luật JAV mới 6

Không chỉ Ken Shimizu phản đối luật mới mà các fan JAV cũng không đồng tình. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức hàng ngày.

Bạn thấy bài viết Ken Shimizu khẳng định sau luật AV mới thì vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng và không có tân binh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ken Shimizu khẳng định sau luật AV mới thì vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng và không có tân binh bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ken Shimizu khẳng định sau luật AV mới thì vai nữ sinh sẽ do diễn viên U40 đóng và không có tân binh của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker Lê Bống lộ body qua cam thường tại EDM Ravolution Music Festival
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi