Sunday, December 3, 2023
No menu items!
Home Wiki Khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM | IELTS Vietop uy tín

Khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM | IELTS Vietop uy tín

0
104

Lựa chọn khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM nào phù hợp khi có vô số trung tâm anh ngữ? Đây là lo lắng của hầu hết các bạn trẻ muốn thi chứng chỉ IELTS để thực hiện mục tiêu du học. Bài viết sau sẽ đưa ra gợi ý về khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Khóa học IELTS tại Vietop

Khóa học IELTS tại Vietop

Chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Để đạt được điểm số IELTS cao, tất nhiên bạn phải có một lộ trình học thật phù hợp. Hiện nay, trung tâm anh ngữ Vietop cung cấp khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Khóa học IELTS General

Khóa học IELTS General

Khóa học IELTS General

Khóa học luyện thi IELTS này dành riêng cho những ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm và định cư ở nước ngoài. Khóa học giúp các bạn  thành thạo Tiếng Anh tổng quát với nội dung luyện thi tập trung vào những chủ đề gần gũi và có tính thực tiễn cao trong đời sống.

Trung tâm sẽ thiết kế chương trình học riêng bám sát với cấu trúc đề thi IELTS General. Các học viên được sửa kỹ tất cả 4 kĩ năng tại lớp học và làm quen với kho đề thi thật Cambridge. Đặc biệt, trung tâm cam kết đầu ra và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy tại đây.

Khoá học luyện thi IELTS Cấp tốc

Khóa học IELTS Cấp tốc

Khóa học IELTS Cấp tốc

Đối với những ai đang muốn lấy chứng chỉ IELTS nhanh chóng để hoàn thiện hồ sơ du học thì nên lựa chọn khóa học luyện luyện thi cấp tốc. Vietop cam kết các học viên tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS chỉ sau 1 tháng học. Học viên sẽ được rèn luyện những dạng bài quan trọng trong 4 kỹ năng để đạt được số điểm mong muốn. Bên cạnh đó, học viên được bổ sung kiến thức xã hội và làm quen những từ vựng hay xuất hiện trong IELTS.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về  Khóa học IELTS cấp tốc tại TPHCM

Khóa luyện thi  IELTS 1 KÈM 1

Khóa luyện thi  IELTS 1 KÈM 1

Khóa luyện thi  IELTS 1 KÈM 1

Đối với khóa học luyện thi IELTS này, học viên sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình và hướng dẫn tự học kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn chủ động trong khi trao đổi với giáo viên, các lỗi sai được sửa chi tiết và cẩn thận. Ngoài ra, trung tâm sẽ tăng cường 2h thực hành mỗi ngày bên cạnh 2h học cùng giáo viên để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn.

Khóa luyện thi IELTS online

Khóa luyện thi IELTS online

Khóa luyện thi IELTS online

Đây là khóa học luyện thi IELTS cho những ai không có điều kiện đến trung tâm, bận rộn với công việc của mình. Học viên chỉ cần trang bị laptop có sẵn kết nối internet là có thể tiếp cận với bài giảng của giảng viên. Trung tâm hoàn toàn cam kết đầu ra và hỗ trợ học miễn phí nếu chưa đạt mục tiêu. Bạn chỉ cần 80 giờ học sẽ tăng ngay 0.5 – 1 band score.

Khóa luyện thi IELTS YOUTH

Khóa luyện thi IELTS YOUTH

Khóa luyện thi IELTS YOUTH

Khóa luyện thi IELTS YOUTH được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Qua đó, các bạn sớm được tiếp thu những vốn từ vựng đa dạng, gần gũi với cuộc sống. Việc tiếp xúc sớm với Ielts sẽ làm tăng sự nhạy bén với ngôn ngữ của các bạn học sinh. Lộ trình học đã được trung tâm nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.

Thông tin về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop uy tín tại TPHCM

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

  • Thông tin chi tiết khóa học luyện thi IELTS VIETOP tại: https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Trên đây là thông tin khóa học luyện thi IELTS Vietop tại TPHCMthiepnhanai.com cung cấp cho các bạn có thể tìm hiểu trước khi lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng. Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm phù hợp với mục tiêu của mình.

Tin Tức –

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki