Tuesday, February 27, 2024
No menu items!
Home Wiki Kỹ thuật nhuộm tóc màu nâu đỏ từ nguyên liệu tự nhiên...

Kỹ thuật nhuộm tóc màu nâu đỏ từ nguyên liệu tự nhiên và dễ kiếm

0
92

Có thể bạn quan tâm:

  1. Da màu tối nên nhuộm tóc màu gì đẹp trong năm 2021?
  2. BST tóc màu khói đẹp và ấn tượng nhất tháng 10 2021
  3. Top 20 màu tóc nhuộm đẹp nổi bật nhất tháng 10 2021
  4. xếp hạng 10 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp & ấn tượng nhất tháng 10 2021 bạn nên thử
  5. Cách chọn màu nhuộm phù hợp lứa tuổi và tính cách

Kỹ thuật nhuộm tóc màu nâu đỏ từ nguyên liệu tự nhiên và dễ kiếm: Vì đây là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên không gây hại cho da đầu và da tay nhưng có khả năng bám màu cao, chính bởi vậy, trong quá trình nhuộm tóc bạn vẫn cần sử dụng bao tay để bảo vệ đôi tay không vấy màu đỏ nhé. Nếu bạn là người có làn da nhạt cảm, đừng quên thử một chút hỗn hợp thuốc nhuộm tự chế này lên tóc để chắc chắn mình không bị dị ứng nhé.

Kỹ thuật nhuộm tóc màu nâu đỏ

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cà rốt tươi: 100g, Củ dền: 100g, Cà phê: 100g, Chổi thoa thuốc nhuộm tóc, hoặc bạn có thể tiết kiệm bằng 1 chổi sơn loại nhỏ

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2021, chăm sóc tóc, màu tóc đẹp Sơ chế nguyên liệu: Cà rốt, củ dền thái nhỏ, rửa sạch và đem xay nhuyễn. Bạn nên xay nguyên liệu riêng và chắt lấy nước cốt nhé. Nên chọn các loại máy xay khô được để có hỗn hợp nước màu nguyên chất nhất. Cà phê cho vào phin pha đặc, sau khi được nước lần 1 sẽ pha lại để có nước đặc hơn. Bạn cũng có thể cho cà phê vào xoong và cho 200ml đun sôi 2 phút sẽ được ngay hỗn hợp cà phê sánh đặc. Hòa tất cả các loại hỗn hợp nước màu đã có ta được hỗn hợp nhuộm tóc màu nâu đỏ rồi.

Các bước nhuộm tóc màu nâu đỏ

Bước 1: Gội đầu với dầu gội, có thể gội 2 lần để có mái tóc sạch hoàn toàn, tóc sạch sẽ giúp thấm hóa chất nhanh và hiệu quả hơn, ngược lại, với mái tóc bẩn thì lớp dầu và bụi bẩn sẽ ngăn cản màu nhuộm đi sâu vào tóc, chính bởi vậy tóc lâu lên màu hơn.

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2021, chăm sóc tóc, màu tóc đẹpBước 2: Sấy khô tóc đạt 80% thì dùng hỗn hợp màu đã có để thoa lên tóc. Bạn chú ý, bước hoa hỗn hợp màu tóc này khá quan trọng, bạn không nên đổ ào hỗn hợp này lên tóc mà nên chia tóc ra thành nhiều phần, dùng kẹp định vị lại, sau đó dùng chổi chấm vào thuốc nhuộm và quét đều lên tóc, nên quét 2 mặt để thuốc nhuộm ngấm đều, sau đó lại định vị lại phần tóc nhuộm bằng kẹp và tiến hành trên phần tóc khác.

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2021, chăm sóc tóc, màu tóc đẹpBước 3: Ủ tóc nhuộm trong nilon 1h đồng hồ, có thể ủ nóng bằng cách sử dụng máy xấy xả bên ngoài để biểu bì tóc mở rộng đón nhận màu. Gội đầu lại với nước lạnh. Vì đây là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên không gây hại cho da đầu và da tay nhưng có khả năng bám màu cao, chính bởi vậy, trong quá trình nhuộm tóc bạn vẫn cần sử dụng bao tay để bảo vệ đôi tay không vấy màu đỏ nhé. Nếu bạn là người có làn da nhạt cảm, đừng quên thử một chút hỗn hợp thuốc nhuộm tự chế này lên tóc để chắc chắn mình không bị dị ứng nhé.

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2021, chăm sóc tóc, màu tóc đẹpKết: Với cách nhuộm tóc màu nâu đỏ này bạn có thể tiến hành 1 tuần/ 1 lần hoặc sau mỗi lần gội đầu. Vì đây không phải là màu nhuộm hóa chất nên không có khả năng lên màu nhanh và bền , chính bởi vậy bạn cần kiên trì tiến hành nhuộm màu tóc như vậy 2-3 lần để tóc lên màu rõ rệt ( với tóc hư tổn ) còn với tóc thường, tóc khỏe, tần suất sử dụng có thể là 4-5 lần, tùy thuộc vào tình trạng của tóc. Khi tóc đã lên màu như ý có thể giảm tần suất sử dụng thuốc nhuộm, tuy nhiên vẫn nên duy trì đều đặn hàng tuần để màu nhuộm được bền bạn nhé. Sau khi nhuộm tóc bạn vẫn có thể sử dụng các loại kem dưỡng, xịt tạo kiểu hoặc dầu bóng như bình thường nhé.

Tags: nhuộm tóc, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2021, chăm sóc tóc, màu tóc đẹp

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki