Sunday, December 10, 2023
No menu items!
Home Wiki Lá số tử vi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng 1964: Hao...

Lá số tử vi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng 1964: Hao tài, tốn của sức khỏe kém 

0
138

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

 - Dichvuhay.vn

Xem tử vi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng về tổng quan

xem tử vi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng - Dichvuhay.vn
Nhìn chung Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng không có gì khởi sắc

Giáp Thìn năm 2021 là 57 tuổi, mạng Phú Đăng Hỏa – Lửa Ngọn Đèn. Tướng tinh con rắn. Thiên can: Giáp gặp Canh, Tương Xung thay Đổi. Địa chi: Thìn gặp Tý. Tam Hợp: May mắn, thành công. Nhưng nhìn chung Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất xấu. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, đề phòng trước sau. Để cầu may mắn thì xuất hành đúng hướng. Mùng 1 tết năm 2021 nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Đồng thời đầu năm cần dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng để được quý nhân giúp đỡ. 

Về đường công danh, sự nghiệp

Năm 2021, công danh, sự nghiệp của quý bà không được suôn sẻ. Mặc dù ngoại giao khá tốt liên kết được nhiều với mối làm ăn cũng như thêm được nhiều bạn bè nhưng chi nhiều hơn thu, vì thế hầu bao thâm hụt trước sau. Sở dĩ vậy, có thể là do bạn vô tình đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét đố kỵ, cản trở ngáng đường. Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân sẽ không có cơ hội làm lung lay vị trí hay ảnh hưởng tới uy tín của bạn. Như vậy, đường tài lộc sẽ có chút khởi sắc, dù không khá giả nhưng vẫn có thể xoay tiền để quyết công việc khó khăn. 

Về sức khỏe

 - Dichvuhay.vn
Tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng phải chú ý tay chân bị xây xát hay thận hư huyết kém

Trong năm nay, quý bà phải chú ý tay chân bị xây xát hay thận hư huyết kém. Do đó, không nên quá lo lâu khiến cho tình hình sức khỏe ngày càng giảm sút. Đi đường phải nhìn ngó trước sau, không đi nhanh để tránh tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó cần tập thể dục nhiều hơn và tránh thức khuya, bởi sức khỏe là nền tảng vững chắc trong cuộc sống. Bạn cũng nên tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống xấu trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát, chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021.

Về tình duyên

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm là khía cạnh may mắn của Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2021 này. Bạn sẽ có một cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc với người bạn đời mặc dù phần kinh tế không được ổn định lắm. 

Nếu đang còn độc thân bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng và thu hút được sự chú ý của người khác giới, khiến cuộc sống trở nên tươi mới, đầy màu sắc. Tuy nhiên, điều này sẽ là yếu tố bất lợi nếu như bạn đã có gia đình. Vì thế, khi tham dự liên hoan hay họp lớp bạn nên rủ người bạn đời đi cùng để tránh được sự nghi ngờ, hiểm lầm không đáng có. 

Về sao hạn

 - Dichvuhay.vn
Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là sao TỐT, phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài làm ăn cần chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói vì hay có người nói xấu sau lưng. 

Đối với nữ tuổi Giáp Thìn trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 10, 12 âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 5, tháng 9 âm lịch có hạn Tam Kheo và vận niên Xà Hãm Tỉnh. Vì vậy, làm gì thì làm vào những tháng xấu, bạn cần phải đề phòng mọi mặt. 

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Giáp Thìn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki