Saturday, December 2, 2023
No menu items!
Home Wiki Lá số tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962: Một...

Lá số tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962: Một năm bình an 

0
134

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

 - Dichvuhay.vn

Xem tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng về tổng quan

 - Dichvuhay.vn
Tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962 là một năm bình an

Sinh năm Nhâm Dần đến năm 2021 là 59 tuổi. Dù tuổi đã cao nhưng sức khỏe vẫn thịnh vượng, không bị bệnh tật làm phiền, hạnh phúc vui vầy bên con cháu. Về phần công danh sự nghiệp cũng khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Trong khía cạnh tài lộc, tiền tài không thiếu, nhưng không nên đầu cơ lớn vì có thể gặp rủi ro. Tình duyên đằm thắm vì mối quan hệ ổn định, những cuộc tranh luận thường xuyên đều có hồi kết thống nhất, đồng quan điểm, làm cho cuộc sống thêm màu sắc. 

Về công danh, sự nghiệp 

Công việc làm ăn của Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962 thì bình thường, vẫn giữ được vị trí cao trong công ty. Tuy nhiên, không nên mở rộng quy mô phát triển khi chưa có nền tảng vững chắc để hạn chế tối đa các rủi ro rình rập. Có như vậy, bạn sẽ đảm bảo được cuộc sống an nhàn, đồng thời tránh được các tổn thất tài chính do sức khỏe gây ra. 

Về tài lộc

 - Dichvuhay.vn
Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng về tài lộc: tiền bạc rủng rỉnh

Mùng 1 tết, từ nơi cư ngụ bạn hãy tính ra hướng xuất hành. Bạn nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Đi đúng hướng, vận may tài chính sẽ tới, không phải lao lực quá khổ sở mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh. Đặc biệt, bạn nên đeo vòng tay màu vàng để mang lại Phong thủy tốt và giàu tài nguyên.

Về tình duyên 

Xem tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng về tình duyên cho thấy cuộc sống gia đình không được tốt, lục đục, bất hòa. Vì kết hôn đã lâu và không biết cách hâm nóng nên tình cảm không phát triển. Thay vì tin tưởng lẫn nhau trong cuộc sống, bạn lại có sự nghi ngờ nên thường xuyên xảy ra tranh luận. Nhưng do đã quá hiểu tính người bạn đời nên sau khi ngồi xuống, giải thích, mọi việc đều ổn thỏa, góp phần thấu hiểu nhau hơn. 

Xem tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng sức khỏe

 - Dichvuhay.vn
Tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962: cần phải cẩn thận về sức khỏe
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021.

Về sức khỏe, trong năm 2021 này, bạn cần chú ý cẩn thận bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt. Do đó, bạn cần phải vận động vừa sức để giãn gân cốt cũng như ổn định đường huyết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để mắt hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày. Ăn ít dầu mỡ, hạn chế thức ăn cay, nên đi dạo sau bữa tối để hỗ trợ cho sự hoạt động của tiêu hóa. 

Về sao chiếu mệnh 

Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thổ Lộng Nguyệt. Sao Thổ Tú xét trên mọi phương diện đều xấu, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, có kẻ ném đá giấu tay… xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Do đó, nữ mạng không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, kinh doanh buôn bán không phát triển. Để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh cãi vã, đánh nhau, đồng thời cần phải soi xét đủ đường. Vì vậy, vào thời khắc đầu năm, bạn nên cúng giải hạn vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ. 

Tóm lại xem tử vi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962 cho thấy năm nay bạn không phải lo nghĩ quá nhiều, cứ bình tĩnh, an yên mà sống, mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng, tình anh em vẫn vẹn toàn, trong ấm ngoài êm. 

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Nhâm Dần

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki