Thursday, March 30, 2023
Home Wiki Lá số tử vi tháng 9 2021 cung Song Ngư gặp may...

Lá số tử vi tháng 9 2021 cung Song Ngư gặp may mắn về tiền bạc!

0
41

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư sinh trong khoảng thời gian từ 19/02 đến 20/03 muốn dự đoán vận mênh của mình về tiền bạc, công việc và sự nghiệp trong tháng 9/2021 thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. ó thể bạn sẽ quan tâm thêm tử vi 2021 của 12 con giáp tháng nào tốt? xu hướng tóc đẹp năm 2021

Đánh giá chung tử vi về vận mênh cung Song Ngư tháng 9/2018

Tử vi tháng 9/2021 12 cung hoàng đạo rằng, chỉ cần làm điều bạn phải làm và không tham gia vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong hậu trường. Tạm quên đi những tham vọng của bạn, nếu không bạn sẽ hối tiếc. Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng 9/2021 bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn trong những tháng cuối năm sắp tới. Mọi điều đều là có thể với Song Ngư.

tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư Tình yêu của Song Ngư có vẻ khá ổn định trong tháng này.Những ngày đầu tháng, bạn cảm thấy không quá hào hứng trong chuyện yêu đương và hẹn hò. Thật ra, một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống. Trong thời gian này, bạn khá nhiều thời gian trống để tự chăm sóc bản thân đấy. Đây cũng là một thời điểm tuyệt vời để tham gia các lớp học thể thao hay thể dục nhịp điệu buổi sáng.

 • + Bói tiền tài cung Song Ngư: Tốt
 • + Dự báo công việc làm ăn kinh doanh Song Ngư: Tốt
 • + Dự đoán chuyện tình ái của cung Song Ngư: Tốt
 • + Dự đoán thể trạng cung Song Ngư: bình thường
 • + Đánh giá chung trong tháng 9/2018: Tốt

Dự báo xem cung Song Ngư hợp màu sắc gì trong tháng 9/2018

Màu sắc có liên quan mật thiết đến cảm xúc, tâm trạng, sức khỏe và mọi công việc của con người. Trong thế giới chiêm tinh học, mỗi một cung hoàng đạo lại sở hữu một hoặc một vài màu sắc đặc trưng. Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọn phù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanh lọc tâm hồn mỗi người. Vậy cung Song Ngư hợp màu gì? Màu sắc đó có may mắn, niềm hạnh phúc, nâng cao tinh thần và hứng khởi cho những chú cá trong mọi công việc và đem lại sự tự tin để tỏa sáng bản thân mình?

tử vi tháng 9/2021 cung Song NgưSong Ngư được cai trị bởi sao Mộc màu vàng chính là màu phù hợp với họ. Sự tươi mới của gam màu này sẽ khơi dậy những niềm hứn khởi và tính cách lạc quan trong con người Song Ngư. Vốn là người mơ mộng nên gam màu vàng nhạt như màu hoa cà, hoa tử đinh hương hay màu tím nhạt là phù hợp nhất. Những sắc màu nhàn nhạt mơ mộng ấy sẽ giúp họ trở nên nhẹ nhàng thanh thoát hơn, lãng mạn hơn và bộc lộ những cảm xúc của bản thân một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, màu vàng còn giúp cho trực giác của Song Ngư trở nên tinh nhạy một cách bất ngờ. Xem thêm màu sắc may mắn 2021

Bói con số may mắn Song Ngư trong tháng 9/2018

Những người thuộc cung Song Ngư là những người sinh trong khoảng thời gian 19/02 – 20/03. Tính cách nổi bật: là người hay mơ mộng, giàu óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không kiên định, hay thay đổi. Họ là những con người tử tế, nhạy cảm, thân thiện nhưng những người thuộc cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc, miệng luôn bảo “không sao” để người khác không lo lắn nhưng bản thân lại đang bất an, cực kì rối bời.

tử vi tháng 9/2021 cung Song NgưCung hoàng đạo Song Ngư không ưa những người luôn tỏ ra hiểu biết, vì thế, nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái. Vẻ ngoài của người phụ nữ Song Ngư thường rất dễ thương và đa số họ luôn thích làm ra vẻ nhí nhảnh. Song Ngư thường đánh lừa mọi người bởi vẻ ngoài dễ gần, hiền lành, nhưng bên trong Song Ngư khá sắt đá và mạnh mẽ.

 • + Xem thời gian xuất hành cho cung Song Ngư: 9h đến 8h
 • + Xem giờ xui của Song Ngư: 5h đến 7h
 • + Con số hên trong tháng 9/2021 của Song Ngư: 23, 44, 61, 75, 76, 88, 92

Dự báo tử vi năm 2021 cung Song Ngư có gặp chuyện gì xấu không?

Dự báo tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo cho rằng, Song Ngư là cung cuối cùng trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Năm 2021 được dự đoán là một trong những giai đoạn thành công nhất trong đời bạn. Ngay từ những ngày đầu năm, sao Mộc – thần hộ mệnh của Song Ngư – đã ưu ái bạn. Tử vi 2021 vận mệnh của Song Ngư chia thành một số giai đoạn như sau:

tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư

 • + Giai đoạn 1: Từ tháng 1 cho đến giữa tháng 4, ưu điểm của bạn không nằm ở vận may. Vũ khí thành công hữu dụng nhất chính là khả năng tính toán, cân nhắc tỉ mỉ, thấu suốt. Bạn sẽ làm chủ vận mệnh của chính mình. Điều bạn cần làm lựa chọn, sắp xếp đúng cơ hội. Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Nhiều con đường sẽ mở ra trước mắt, nhưng bạn không thể ôm đồm tất cả cùng lúc.
 • + Giai đoạn 2: Từ tháng 4 cho đến cuối tuần thứ 2 của tháng 7, bạn sẽ ở vào tình trạng khó khăn hơn. Sao Mộc vẫn tác động mạnh tới bạn, trong khi sao Thủy và sao Kim cùng tăng cường năng lượng. Chính sự kết hợp này sẽ làm rối những “quân bài” được sắp xếp cho bạn.
 • + Giai đoạn 3: Từ tháng 6 cho đến đầu mùa thu, Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn tới những giá trị về mặt tinh thần. Điều may mắn là các trường năng lượng quanh bạn phối hợp khá hài hòa. Bạn sẽ không gặp trở ngại trong công việc hay khúc mắc trong quan hệ gia đình. Đây là thời điểm tốt để đi du lịch. Bạn nên chọn cảnh sắc thiên nhiên như biển, hồ, giúp tăng năng lượng tự nhiên cho Song Ngư.
 • + Giai đoạn 4: Tử vi cung Song Ngư 2021 dự đoán về giai đoạn khó quên dành cho bạn từ mùa thu cho đến hết đông. Cuộc sống dành tặng cho bạn những màu sắc, ánh sáng rực rỡ và tình cảm ấm áp. Bạn có thể đã kiềm chế chính mình một thời gian dài, như hạn chế những tài năng thiên bẩm của mình. Hãy từ từ thay đổi thói quen này.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki