Wednesday, March 29, 2023
Home Wiki Lá số tử vi tháng 9 2021 tuổi Mão: Có nên đầu...

Lá số tử vi tháng 9 2021 tuổi Mão: Có nên đầu tư kinh doanh không?

0
46

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Lá số tử vi tháng 9/2021 tuổi Mão dự báo rằng có dấu hiệu phá tài rõ ràng, có kẻ lừa gạt, gây tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt, đừng “giao trứng cho ác”, tin tưởng nhầm người rồi lĩnh hậu quả.

Lá số tử vi tháng 9/2021 tuổi Mão

Tử vi tháng 9/2018 dự báo rằng, công việc của người tuổi Mão tiến triển đều đều nhưng khá áp lực, thiếu sự sáng tạo, tinh thần đi xuống. Có thể bản mệnh được giao trọng trách nào đó “khó nhằn”, nhưng nếu cho ra kết quả tốt sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng ảm đạm, đầu năm nhu cầu mua sắm chưa cao.

Thời gian này nên dành để nghiên cứu xu hướng thị trường, các phương thức tiếp cận khách hàng, chờ khi có cơ hội tốt sẽ dồn lực triển khai. Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ mắt và tim mạch. Ngoài ra, chú ý tai nạn xe cộ. Tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Chỉ có người độc thân là nhẹ lòng vì bạn tạm hài lòng với các mối quan hệ thực tại.

 • + Coi tử vi về vận trình công việc: Tuổi Mão tiềm ẩn nhiều hung hiểm, gặp nhiều trở lực hơn hẳn. Bản mệnh vừa phải đương đầu Thái Tuế, lại không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, mưu sự chật vật, phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi công sức mới có được thành quả tạm ổn chứ chưa thực sự xuất sắc.
 • + Bói về tài lộc: Trong tháng hầu như bạn không gặp may về tiền bạc. Mọi thứ bạn có được đều nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, đều đổi bằng mồ hôi công sức chứ không có tính may rủi.
 • + Xem chuyện tình yêu: Công việc bận rộn, tính chất việc thay đổi khiến thời gian bên nhau không nhiều. Đôi bên lạnh nhạt, mâu thuẫn từ đó mà nảy sinh. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn, to tiếng.
 • + Xem vấn đề sức khoẻ: Tháng này, người tuổi Mão cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đương đầu Thái Tuế vô phúc liền gặp họa, xui xẻo từ đâu ập tới, khó mà lường trước được, chủ động đề phòng vẫn hơn.

Tuổi Mão trong tháng 9/2021 có nên đầu tư kinh doanh không?

Vận tài lộc của người tuổi Mão đang trên đà tăng tiến, nhưng riêng vấn đề đầu tư hay mở rộng kinh doanh chớ nên manh động. Mọi sự tốt nhất nên tiến hành theo kế hoạch, có trình tự, định hướng rõ ràng để tránh những rủi ro có thể xảy tới. Những gì mình đang làm tốt thì hãy tiếp tục phát huy, chớ thấy thiên hạ đầu tư sinh lời mà đua đòi làm theo phong trào, cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”, tài lộc tiêu tan. Đào hoa nở rộ, tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần chú ý, đừng quá đắm chìm trong biển tình mà dễ bị lừa gạt tình cảm.

Với những người trẻ tuổi, kinh nghiệm sống chưa nhiều, đừng nên quá khăng khăng làm theo những điều mình muốn khi người lớn trong nhà đã lên tiếng cảnh báo. Tuyệt đối tối kị vì tình mà sứt mẻ tình cảm với gia đình, tranh cãi với cha mẹ anh em. Người trong cuộc đôi khi mờ mắt vì tình, không được sáng suốt như người ngoài cuộc. Khi tất cả những người thân yêu nhất của ta đều phản đối ta đến với người đó thì bạn hãy ngưng lại một phút để nhìn nhận lại mọi chuyện nhé.

Có thể bạn quan tâm

 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 cho nam, nữ mạng & cách giải hạn
 • Tuổi Mão sinh con năm 2021 có tốt không? nên sinh tháng nào hợp?
 • Tử vi 2021 tuổi Mão Nam mạng & Nữ mạng đúng & đầy đủ nhất
 • Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo
 • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 để biết tháng nào tốt nhất

Màu sắc may mắn của tuổi Mão trong tháng 9/2018

Mặc dù tử vi tuổi Ất Mão sinh năm 1975 năm 2021 gặp nhiều khó khăn nhưng nói chung cuộc đời tuổi Ất Mão nữ mạng quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ổn hào, tài hí mưu lược không thua gì nam giới, tự lập thân xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, nhưng được bao nhiều người kính trọng tài năng học thức.

tử vi tháng 9/2021 tuổi MãoTrong công sở thì được ở cương vị lãnh đạo mọi người tuân phục. Tuổi Mão tuy có cố nhân gọi là tiền hung hậu kiết vạn sự khởi đầu nân nhưng về sau hầu hết đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ yêu thương, trung niên thành đạt, công danh sáng chói giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng và sinh con thật quý ngoan hiền một lòng hiếu thảo.

Dự báo tử vi năm 2021 tuổi Mão tháng nào tốt?

Tử vi 2021 tuổi Mão dự báo rằng, Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, đến cuối tháng mới có dấu hiệu khởi sắc, nhưng không nhiều. Thời điểm này thích hợp để nghiên cứu xu hướng thị trường, tìm kiếm sản phẩm mới, các phương thức tiếp cận khách hàng hơn là ồ ạt bán hàng. Người tuổi Mão có thể trưng bày biểu tượng rồng phong thủy ở hướng Tây Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may, thúc đẩy công việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, trong tháng người độc thân có phần nhẹ lòng hơn vì vận đào hoa khá vượng. Đã vậy bản mệnh tạm hài lòng với các mối quan hệ thực tại, không quá tham vọng nên tinh thần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về tu vi 2021 của người tuổi Mão tháng nào tốt nhất:

 • + Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên nên lưu ý về vấn đề ăn uống và bệnh về xương khớp không tốt, tình cảm vợ chồng cũng không mặn mà.
 • + Tháng hai: Tất cả mỏi việc đều thuận lợi trong tháng này và có tin vui đưa xa đưa tới hay có lộc về làm ăn, buôn bán, tháng này có ốm đau thì gặp thầy thuốc.
 • + Tháng ba: Vợ chồng bất hòa, con cái không tốt, làm ăn thì khó khăn không thuận. Để hóa giải mọi điều xấu trong năm nên xem phong thủy sim để chọn cho mình một số hợp mệnh hợp tuổi và phong thủy.
 • + Tháng Tư: Vì là người trực tính có gì nói đó nên dễ bị mất lòng mọi người và tháng này lưu ý không nên đầu cơ gì không là bị thua thiệt và nên cẩn thận trộm đạo, quân gian chờ khi đêm tối tân toan hại người.
 • + Tháng năm: Tháng ngày là tháng ngũ hành tương xung nhau rất xấu cho tuổi Ất Mão nữ mạng cho nên cận thận mọi việc, suy nghĩ trước khi làm vấn đề gì.
 • + Tháng sáu: Thì công việc đều trở lại bình thường nhưng lưu ý về vấn đề sức khỏe không được tốt, có bệnh về tê thấp, thoái hóa.
 • + Tháng bảy: Tháng này tuy ngũ hành của tháng sinh cho bản mệnh nhưng can lại tương khắc chi thì tứ tuyệt ,cho nên đi lại cần cẩn thận lưu ý về xe cộ và cẩn thận nhất là nơi vùng đầu, tháng này cũng báo trong họ hàng có tang gia, mọi việc cần nên cẩn trong, mặc dù tháng này có âm phù dương trợ thì cũng hóa giải phần nào.
 • + Tháng Tám: Tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui trong tháng này.
 • + Tháng chín: Tháng này bào hiệu trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mồ mả hay mua nhiều đồ gỗ các lại.
 • + Tháng mười: Tháng này nên chú ý về đường làm ăn nên tính toán cẩn thận và lưu ý các vật nhọn.
 • + Tháng mười một: Tháng này tuy tiền bạc làm ra nhưng cũng bị hao tan vì sức khỏe không tốt và nên chú ý có người phá hoại trong công việc.
 • + Tháng chạp: Tháng này mọi việc đều bình thường vợ chồng con cái đều hạnh phúc tuy nhiên thì lưu ý về mất trộm.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki