Saturday, March 25, 2023
Home Wiki Lá số tử vi tháng 9 2021 tuổi Tuất về sự nghiệp,...

Lá số tử vi tháng 9 2021 tuổi Tuất về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên & sức khoẻ!

0
39

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Theo tử vi tháng 9 2021, công việc tiến triển thuận lợi, sở cầu như nguyện, làm gì cũng đạt được thành quả đáng mừng. Dù vừa chân ướt chân ráo đi làm, nhưng tuổi Tuất nhanh chóng tìm được chỗ đứng, khẳng định tài năng trong tập thể. Có thể bạn sẽ quan tâm đến tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021!

Tổng quan lá số tử vi tháng 9 2021 tuổi Tuất

Xem tử vi người tuổi Tuất trong tháng 9 Tam Hợp Đế Vượng, vận trình tuổi Tuất lý tưởng, thích hợp ra ngoài du lịch, công cán, sẽ gặp toàn chuyện vui. Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng, được hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Mộ ở Tuất, chứa huyền cơ bí ẩn, có thể mang tới những xui xẻo bất ngờ, ảnh hưởng tới công việc.

Bởi thế, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, suy tính trước sau, nếu thấy tính khả thi không cao có thể đợi thêm thời gian nữa rồi quyết định. Sức khỏe tốt, tuy không có cát tinh lâm mệnh nhưng về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Bản mệnh ăn ngon, ngủ tốt, có thể mắc cảm cúm nhưng nhẹ, nhanh khỏi. Về tình cảm, vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, nên vẫn tồn tại mâu thuẫn ngầm, có thể dẫn tới cãi vã, tranh luận. Cụ thể:

Xem tử vi tuổi Tuất về sự nghiệp & tài lộc trong tháng 9 2021

Theo tử vi tháng 9 2021, Tuất Thổ lâm tượng Tam Hợp Đế Vượng, công việc tiến triển thuận lợi, sở cầu như nguyện, làm gì cũng đạt được thành quả đáng mừng. Dù vừa chân ướt chân ráo đi làm, nhưng tuổi Tuất nhanh chóng tìm được chỗ đứng, khẳng định tài năng trong tập thể. Có điều, người thông minh lại luôn biết cách khiêm tốn đúng chừng mực.

Chính vì vậy dù có giỏi giang tới đâu, bạn cũng đừng tỏ vẻ ngạo mạn kẻo mất lòng người khác, rước họa thị phi vào mình. Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng, được hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Mộ ở Tuất, chứa huyền cơ bí ẩn, có thể mang tới những xui xẻo bất ngờ, ảnh hưởng tới công việc. Bởi thế, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, suy tính trước sau, nếu thấy tính khả thi không cao có thể đợi thêm thời gian nữa rồi quyết định.

 • + Đối với người đã có công việc ổn định: Công việc tiến triển thuận lợi, sở cầu như nguyện, làm gì cũng đạt được thành quả đáng mừng. Tinh thần làm việc của người tuổi Tuất được củng cố hơn trước. Với lối tư duy nhạy bén, cộng thêm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đâu, làm gì bạn cũng được coi trọng, đề bạt đảm nhiệm trọng trách. Cùng với sự tiến triển thuận lợi của công việc, tài vận của người tuổi Tuất cũng khởi sắc. Quý nhân Tam Hợp tạo điều kiện thuận lợi để bản mệnh phát huy sở trường về tài chính, thu về không ít lợi nhuận.
 • + Đối với người đang đi học: Chuyện học hành, thi cử đối với người tuổi Tuất khá đơn giản. Chỉ cần bạn tập trung tinh lực ôn luyện tốt, đảm bảo đạt kết quả thi cao. Có điều, đôi lúc bản mệnh mải chơi, lại vướng chuyện tình cảm yêu đương sớm nên học hành có chút chểnh mảng. Phụ huynh cần theo dõi sát sao sự thay đổi về mặt tinh thần của con trẻ để kịp thời động viên, khích lệ và “gỡ rối” cho trẻ. Tuổi Tuất vốn lanh lợi, lại có khiếu kinh doanh, một khi đã hạ quyết tâm là sẽ thực hiện cho bằng được. Tuy nhiên, sức bền của con giáp này lại không lớn, dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu vấp phải khó khăn, rất cần người bên cạnh trợ giúp. Nếu hợp tác cùng với người tuổi Mão, Dần hoặc Ngọ, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Tóm tắt lại tình hình công việc và tiền bạc trong tháng 9 2021: Ngoài nguồn thu nhập chính, mệnh chủ còn có thêm nguồn thu phụ, thậm chí được hưởng lộc trời ban. Một số hạng mục kinh doanh, đầu tư tưởng chừng như đi vào bế tắc nay lại được khơi thông, bắt đầu sinh lời, niềm vui như được nhân đôi. Hãy theo dõi tử vi hàng ngày thường xuyên, bạn sẽ chủ động hơn trong các vấn đề tài chính, tiền bạc. Xem thêm tử vi 2021 tuổi Tuấn tốt hay xấu?

Coi tử vi tháng 9 2021 tuổi Tuất về tình duyên & sức khoẻ

Xem tử vi trong tháng 9 này thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, cộng thêm việc duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, bản mệnh sở hữu thân hình đáng khiến bao người khác phải mơ ước. Sang tháng 9, được Tam Hợp quý nhân che chở, tình trạng sức khỏe của mệnh chủ bình ổn, không có gì đáng lo ngại.

Ngoài ra, so với tháng trước, tử vi tình cảm tháng này của người tuổi Tuất khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn chưa thực sự thăng hoa. Cụ thể như sau:

 • + Đa phần tuổi Tuất thuộc tuýp hướng ngoại, hành sự quyết đoán, kể cả trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, bản mệnh vẫn chịu ảnh hưởng từ Mộ cung, sự lãng mạn vốn đã ít nay còn ít hơn. Bạn vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc và những sở thích cá nhân thay vì dành cho đối phương. Điều đó khiến nửa kia cảm giác trống vắng, không có sợi dây liên kết giữa hai người. Mâu thuẫn từ đó mà nảy sinh.
 • + Ngoài ra, Bính Hỏa lâm Mộ ở Tuất, mang điềm báo về về những xui xẻo có thể xảy ra, tác động xấu tới sức khỏe. Làm gì bản mệnh cũng cần lấy tĩnh chế động, lấy phương châm phòng còn hơn chữa, tự rèn luyện sức khỏe nâng cao sức đề kháng cũng như khả năng chống lại bệnh tật. Bạn có thể mắc cúm nhưng nhẹ và nhanh khỏi.
 • + Vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, xung đột ngầm cứ ngày càng mạnh dần, chỉ chờ “giọt nước làm tràn ly”, nếu có kẻ thứ ba xuất hiện, lập tức sẽ khiến gia đình bạn một phen lao đao.
 • + Vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhờ được ngũ hành trường sinh. Tuy nhiên, nhân duyên là thứ vô hình, có nắm bắt được hạnh phúc trong tay hay không phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn và cách ứng xử của bạn. Một khi trái tim đã rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm chân tình, do dự quá lâu cơ hội sẽ vụt mất.

Lời khuyên về sức khoẻ trong tháng 9 2021 dành cho tuổi Tuất: Tiết trời nắng nóng gây cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, nội nhiệt, nóng trong. Cần bổ sung những thực phẩm có tác dụng giải nhiệt như các loại đậu, trà, bột sắn… và đừng quên uống đủ nước.

 • Bài tư vấn Nhâm Tuất & Giáp Tuất sinh con năm 2021 chính xác nhất

Tuổi Tuất hợp màu gì nhất trong năm 2021?

Theo tử vi 2021 của tuổi Tuất,  vạn vật trong Vũ trụ đều hình thành từ 5 yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố trong đó đều có các mỗi quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Màu sắc tạo nhiều hiệu ứng tâm lý khác nhau, ảnh hưởng nhiều đến tình cảm, tinh thần cũng như hành vi của con người. Vì vậy, việc chọn lựa màu xe, trang trí nhà cửa hay chọn màu trang phục nếu tuân theo quy luật ngũ hành sẽ giúp bạn hướng tới sự cân bằng, hài hòa lý tưởng. Mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với từng tông màu chủ đạo, kèm theo đó là màu sắc sinh vượng và màu khắc chế với màu chủ đạo đó.

Màu sắc có ý nghĩa hết sức quan trọng trong phong thủy, không chỉ dừng ở việc làm cho ngôi nhà, mọi thứ xung quanh bạn hoàn hảo hơn mà nó còn ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn. Nắm được các quy luật trong ngũ hành tương sinh tương khắc giữa các bạn có thể đê dàng hơn trong việc chọn lựa màu đem lại may mắn thịnh vượng cho mình và tránh các màu khắc với mình. Những người tuổi tuất hợp với màu nào bao gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất. Nhìn chung họ là những người tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc.

 • + Màu hợp tuổi: Tuổi Tuất nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
 • + Màu tương khắc: Tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp tuất.
 • + Tuổi Tuất nên mua xe màu gì trong năm 2021: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp tuất. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Tóm tắt: Qua bài viết này bạn đã biết được tuổi tuất hợp màu nào rồi. Việc lựa chọn màu sắc trang phục, quần áo, xe cộ, màu tường nhà cho hợp với tuổi cũng cần ứng với hành có mối quan hệ tương sinh tương khắc. Chúc bạn tuổi tuất chọn được màu may mắn trong năm 2021 và hợp phong thủy mang lại điều vận may và thành công cho bản thân cũng như gia đình mình.

 • Top 20 màu tóc đẹp 2021 bạn nhất định phải biết
 • 15 màu tóc nhuộm đẹp dự kiến lên ngôi năm 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki