Làm Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Messenger Tạm Thời Trên Điện Thoại & Máy Tính

0
90

Trong những năm gần đây, rất nhiều người dùng đã quyết định vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vì nhiều lý do riêng tư. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người hầu hết không nhận ra chính là mặc dù bạn đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook chính thì tài khoản Facebook Messenger của bạn vẫn còn tồn tại. Vì vậy, nếu như bạn muốn tắt hoàn toàn Facebook thì bạn cần phải vô hiệu hóa Messenger riêng biệt từ tài khoản Facebook chính của mình.

Đang xem: Cách vô hiệu hóa facebook messenger

Lưu ý: Bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình trước khi vô hiệu hóa Messenger. Nếu như bạn chưa biết cách làm điều này, hãy xem bài viết Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời của chúng tôi.

Nội dung chính:

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook Messenger

Cũng xin nhắc lại, để khóa tài khoản Messenger, đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của chính mình. Sau khi đã tắt tài khoản Facebook, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

Xem thêm: Những Bức Hình Ảo Giác Cô Gái, Những Hình Ảnh Ảo Giác Đánh Lừa Vô Cùng Thú Vị

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Profile hay ảnh đại diện nằm ở góc trên bên trái.

*
*
*
*
*
*
*

Tham khảo bài viết: Cách xóa tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger của chúng tôi.

Xem thêm: 30+ Hình Nền Chất Cho Máy Tính Laptop, Desktop Đẹp Chất Lượng Full Hd, 4K

Bạn có muốn chia sẻ thông tin của bài hướng dẫn này đến bạn bè của mình? Nếu có bất kỳ câu hỏi & thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ