Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

0
46

Bạn đang xem: Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend tại vothisaucamau.edu.vn

Mải mê chạy theo trào lưu mới đây, Lê Bông bị tiếp viên hàng không “tố cáo” vì hành động này.

Lệ Bông bị tiếp viên hàng không tố khi chăm con

Không chỉ bị chỉ trích nhiều vì ăn mặc, chụp ảnh phản cảm mà mới đây, Lệ Bông còn bị tiếp viên hàng không chỉ trích nặng nề.

Cô là một Tiktoker nổi tiếng với những bản cover nóng bỏng, sexy và cuốn hút trên kênh của mình. Nhưng phong cách ăn mặc của nữ TikToker hơi phản cảm nên hay bị chỉ trích.

Mới đây, Lê Bổng tiếp tục bị chỉ trích khi bị một tiếp viên hàng không tố cáo hướng dẫn cư dân mạng chạy theo trào lưu: Cắt điện thoại trên cửa kính máy bay.

Lê Bông đã

Trên trang cá nhân của mình, nữ tiếp viên đưa ra lời cảnh báo: “Theo quy định, tất cả các tấm che cửa sổ phải được mở trong quá trình cất và hạ cánh để khách quan sát nếu có. Những bất thường xảy ra bên ngoài như cánh trên và ngọn lửa. hướng để chạy nếu bạn phải trốn thoát.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị thu phát phải được để ở chế độ máy bay và cất cánh trong quá trình cất cánh và hạ cánh. Nếu hoạt động, nó sẽ ảnh hưởng đến thông tin liên lạc giữa phi công và tháp không lưu. Tiếp viên hàng không không thể lật điện thoại của mọi hành khách để kiểm tra xem nó có ở chế độ máy bay hay không.”

Lê Bông đã

Ngoài ra, tiếp viên này tiếp tục nhấn mạnh: “Việc để điện thoại ở chế độ quay phim và đóng cửa sổ khi máy bay chuẩn bị cất cánh/hạ cánh là vi phạm quy định và có thể bị xử phạt hành chính (3 triệu đồng) vì hành vi đe dọa chuyến bay an toàn và được mời ra khỏi máy bay”.

Và đừng quên cảnh báo sau:

“Chúng tôi kính đề nghị các bậc cha mẹ có con nhỏ nên kỷ luật con mình và block TikToker này nếu có thể, để con cái không chạy theo những thói hư tật xấu do mình vô tình nghĩ ra. Không biết có được đi du lịch không nhưng khi nào Ta cùng ngươi đi du lịch, ta cho ngươi ghi chép một bản, không đề cập.”

Lê Bông đã

Theo bạn, hành động này của Lê Bông có đáng bị lên án? Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị từ TinhayVIP nhé.

Bạn thấy bài viết Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  So kè dàn hậu phương
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi